พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้ชายราศีมีน

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้ชายราศีมีน

 

 

          ผู้ชายอ่อนไหว ที่มักปล่อยให้ตัวเองเผลอใจไปกับอารมณ์ที่อ่อนไหวเขาสามารถนอนหลับสนิททั้งคืน อารมณ์ดีๆที่ทำงานแต่อยู่ๆดันอารมณ์เสียขึ้นมาเขาไม่ค่อยเข้าใจอะไรง่ายๆ และไม่ยอมเข้าใจอะไรง่ายๆ หากสังเกตุดูเขาดีๆคุณถึงจะสามารถอ่านออกว่า วันนี้ตอนนี้เขามี mood หรืออารมณ์แบบไหนคนช่างคิดทำงานได้ดีและได้ผลสำเร็จที่ดีในด้านการงาน ตอนที่เขาทำตัวปกติมักจะหมายความว่า เขากำลังจับผิดชาวบ้านอยู่ แต่เขาจะไม่พูดเขาสามารถหยั่งรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรและบอกคุณด้วยค่าคุณคิดอะไรอยู่เขาเป็นคนมีความจำดีมากไม่ว่าเรื่องที่เขาโกรธ หรือเรื่องคนที่เขารัก ความลับในใจเขาสำคัญและมีค่ากับเขามาก เขาจะไม่มี วันบอกให้คุณรู้ความลับของเขาได้...


          เขาไม่ใช่คนทะเยอทะยาน บ่อยครั้งไม่ค่อยใส่ใจ หรือระวัง ตำแหน่ง หรือจุดยืนของเขาในสังคม ความร่ำรวยไม่สามารถดึงความสนใจของเขาได้ เขาไม่ใช่คนโลภและคิดว่า เงินทองนั้นไม่จีรัง... บางครั้งดูเหมือนเขาไม่วางแผนพร้อมสำหรับอนาคต เขาไม่ชอบฝ่าฝันแบบเอาเป็นเอาตายแต่ชอบไหลตามน้ำแบบสบายๆ เพราะว่า เขาชอบเลือกทางที่ลื่นไหล เรียบง่ายทำให้อนาคตของเขา ไม่ค่อยมีความแน่นอนเท่าที่ควรหนุ่มราศีนี้ติดขี้เกียจนิดๆแต่กลับเป็นส่วนที่น่ารักของเขา.... เขาไม่ชอบระเบียบและกฎเกณท์...

 

 

          เขาไม่ดูถูกคนอื่น หนุ่มสุภาพอารมณ์ดี จะก้าวร้าวหากโกรธขึ้นมาก...เขาชอบความคิดที่ดี เขาอยู่ในโลกที่สวยงาม ห้อมล้อมด้วยคนดีๆ หากเขาพบว่าสิ่งเหล่านี้ ไม่เป็นจริงเขาจะกลับไปอยู่ในโลกของตัวเองแทนเสน่ห์อีกอย่างของหนุ่มราศีนี้คืออารมณ์ขัน ตลก สนุก อาวุธลับทีเด็ดของเขาเชียวเขาแหย่คุณและทำให้มันตลกได้พร้อมๆกัน แม้ตอนเขากำลังเศร้าเขาก็ยังทำหน้าทะเล้นได้ เจอแบบนี้บอกยากสักหน่อย ว่ากำลังโกรธ หรือกำลังหดหู่ เขาชอบเก็บความรู้สึกตัวเอง แต่ช่วยคนอื่น โดยเฉพาะคนที่เหงาและต้องการเพื่อนเขาจะเป็นทุกอย่างที่คุณอยากให้เป็นและเป็นทุกอย่างที่คุณไม่อยากให้เป็น เขาสามารถมีโอกาสสำเร็จพอๆก็ทำล้มเหลวเขาสามารถตั้งมั่นที่จะทำงานให้ดี สำเร็จได้


          แต่เขามักจะหมดความใส่ใจระหว่างทาง เพราะคิดว่าอันอื่นสำคัญกว่านี่เป็นเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้เขาพลาดโอกาสดีๆอยู่เป็นเนืองๆเขาเป็นคนมีความสุข และความพอใจในตัวเองสิ่งที่เขาคิดว่าสำคัญไม่ใช่คำว่า 'รัก' แต่เป็นความมั่นคงหรือเป็นจุดยืนที่แน่นอน ในชีวิตมากกว่า...เขามีความรักมากมายให้กับคุณเสมอ เป็นนักพูดที่เก่ง ผู้ฟังที่ดีเขามีครบตอนเขาอยู่กับคุณ เขาอยากมีความสุขสนุกสนาน เขาเข้าใจความรู้สึกคู่ครองหรือหุ้นส่วนของเขาได้ดี เขาชอบการพักผ่อนหรือลาพักนานๆ บ่อยครั้งชอบอยู่คนเดียว หากเขาต้องการอยู่คนเดียวอย่ารบกวนเขาจะดีกว่าคนอ่อนไหวที่ชอบความสงบ ขี้อายหน่อยๆ เสียใจง่ายเขาต้องการรู้สึกว่าเขามีคุณค่า ตอนโมโห เขาอาจเป็นคนเสียงดังโวยวายแต่เมื่อสงบลงแล้ว ก็จะกลายเป็นคนหน้าระรื่นคนเดิมอีกครั้ง...

 


          เขาไม่ใช่หนุ่มขี้อิจฉา ไม่หึงหวง หากรู้สึกอย่างนั้น เขาจะซ่อนมันไว้เขาจะเป็นคนมีเพื่อนทั้งหญิงและชาย เป็นคนแคร์เพื่อน มีเพื่อนมากหากคุณอิจฉาคนๆนี้ เขาไม่คบคุณแน่... เขาชอบของสวยงาม หากสาวสวยเดินผ่านก็หันไปมองแน่นอน หากคุณเป็นแฟนอย่าโกรธหรือหึงไปเลยให้มองไปเถอะยามเมื่อเขาเหงาหรือเศร้าใจ อยู่ใกล้ๆคอยปลอบหน่อยเขาไม่ชอบฟังคำแนะนำของคนอื่น ถ้าอยากให้เขาทำตามคุณหรือฟังคุณก็ต้องทำตัวคุณเอง ให้เป็นแบบอย่างของเขาเสียก่อน เขาชอบผู้หญิงร่าเริงฉลาด... หากคุณปฎิบัติกับเขาแบบคนพิเศษ เขาก็จะเป็นคนพิเศษคนนั้นของคุณด้วย


          เขาเชื่อใจคนที่เขารัก การทำดีกับเขาก็อย่าทำจนเขาเสียนิสัยล่ะคุณต้องรู้ตัวเองว่า คุณก็มีค่าเหมือนกัน อย่าทำเหมือนเขาพิเศษเพียงคนเดียวคุณเองก็เป็นคนพิเศษเหมือนกัน

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

- คลิ๊กที่รูปเพื่อเลือก ราศีและเพศของคุณ แล้วอ่านคำทำนาย -

 

     

     

     

     

     

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.