พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้หญิงราศีมีน

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้หญิงราศีมีน

 

         

          สาวที่ชอบอยู่ในโลกของความฝัน มากกว่าโลกของความเป็นจริง เธออ่อนแอและอ่อนไหวในเรื่องของ 'ความรัก' เธออาจร้องไห้ เพราะเพื่อนเธอเลิกกันแฟนและเธอจะดีใจเนื้อเต้น หากเพื่อนเธอมีแฟนใหม่ ทั้งหล่อทั้งรวยทั้งๆที่มันไม่เกี่ยวกับเธอเลย คุณอาจงง ถ้าเห็นเธออยู่ๆกลายเป็นคนเขินง่ายหรือขี้อาย ตอนเธอมีความรัก ถ้าเป็นแบบนี้สงสัยจะเป็นสาวราศีมีนแหง๋ๆ เธอเป็นคนรักสัตว์ตัวเล็กๆและสามารถฝึกสัตว์ได้ดีทีเดียวเธอเป็นคนมีสัมผัสที่ 6 และมักเดาเรื่องที่จะเกิดขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ เกิดมาเป็นอย่างนี้เองแหละแม้เธอจะมีสัมผัสพิเศษนี้ เธอไม่สามารถหยั่งรู้ ว่าจะเลือกคู่อย่างไรได้หรือเลือกคนไหนดี เธอบอกไม่ได้ว่าหนุ่มที่เธอเจอ เป็นแบบรักจริงหรือแบบเอาไว้เล่นๆเธอชอบเลือกและซื้อเสื้อผ้าของเธอเอง 

 

 

          เธอชอบแต่งตัวน่ารักและทำตัวให้ดูน่ารัก สาวราศีมีน ค่อนข้างน่ารักและมีผิวสวยมีมือเท้านิ่มนวลละค่อนข้างเล็กสาวราศีมีนชอบซื้อรองเท้าประมาณว่าจะสะสมเป็นพิพิธภัณท์...เธอมักเป็นสาวที่ใครๆก็หมายปอง ไม่ว่าเธอ จะมีชายในดวงใจเธอหรือไม่เธอจะไม่พยายามชนะหรือคุมผู้ชายคนไหน มันไม่อยู่ในหัวเธอด้วยซ้ำเธอคิดว่าผู้ชายจัดการเรื่องต่างๆได้ดีกว่า และเธอจะทำให้ผู้ชายของเธอเชื่อและรู้สึกเช่นนั้นด้วย เธอเป็นคนง่ายๆ ใครอยู่ด้วยก็รู้สึกสบายๆไม่อึดอัด...

 

          เธอเป็นคนมีความมั่นใจพอควร เธอจะทำให้คนที่อยู่ใกล้เธอ สุขและสนุกเธอรู้วิธีเอาใจ และทำให้คนที่เธอรักพอใจ หากมีอะไรผิดไปเธอจะทำง่ามันไม่ใช่ความผิดของเธอ หรือคนที่เธอรักเธอจะไม่ผลักดันชายที่เธอรัก ให้ทะเยอทะยานแต่จะทำให้เขามีความสุขกับการเป็นเขาในปัจจุบันเธอมีความสุขกับคุณในสภาวะตอนนี้หากสาวราศีนี้มีวัยเด็กที่ไม่ดีหรือไม่ราบรื่น เธอจะไม่มีวันลืมมัน และมันจะทำให้เธอไม่คนที่ไม่มีความสุขอย่างมาก เธอเป็นคนรู้สึกเสียใจ และสงสารตัวเองเธอมักจะสมเพชตัวเองแบบไม่รู้ตัว สาวที่อ่อนไหวต่อยาเสพติด หรือยานอนหลับเมื่อเธอมีทางเลือกเดิน เธอจะไม่แน่ใจว่าจะไปทางไหน หากคุณรักเธอยึดเธอให้แน่นๆ เพราะเธอไม่รู้ว่า ทำไปทำไม ทำอะไรต่อไปดีบุคคลิกลักษณะที่ซับซ้อน คุณอาจคิดว่า เธอเป็นพวกไร้เดียงสาไม่สามารถทำร้ายใครได้ คุณคิดผิดแล้ว... หากคุณคิดว่าเธอเปราะบางและต้องการเกราะกำบัง ก็ผิดอีกนั่นแหละ... 

 

 

          เธอผ่านชีวิตมามากแข็งแกร่งพอตัว... สาวช่างฝันที่รักคำว่า 'ความรัก' เธอเป็นพวกชอบซื้อของขวัญให้คนอื่น ทุกโอกาสที่ทำได้ หากเป็นงานแต่งงานฉลองครบรอบการแต่งงาน เธอก็ยังอยากให้ทั้งๆที่ไม่ค่อยรู้จักด้วยซํ้า  ระวังตัวหน่อย หากจะรักสาวราศีมีนเธอเป็นแบบหน้ามือและหลังมือ แบบก่อนกับหลังเลยทีเดียว เธอสามารถเป็นนางฟ้าหรือนางแม่มด แต่ใครล่ะจะสมบูรณ์แบบ จริงไหม? ส่วนใหญ่เธอจะอ่อนโยน สุภาพ เพราะงั้นชอบเสียอย่าง ยอมๆหน่อย...

 

          เธออ่อนไหวมาก หากมีเรื่องที่เธอเสียใจประเภทร้องไห้เก่ง ร้องจนมันเป็นสายเลือดออกมาเลยเธอมีความกลัวฝังลึกข้างในเมื่อเธอบอกว่าเธอไม่ต้องการใคร มันกลับแปลว่าเธอต้องการใครสักคนที่จะปกป้องเธอ หากเธอจะซ่อน ความรู้สึกนี้ ก็ต่อเมื่อเธออยากจะดื้อด้านหัแข็งขึ้นมาเท่านั้น เธอชอบปิดความรู้สึกอ่อนแอจากคนที่เธอคิดว่าเป็นศัตรู หรือคนที่ไม่ใช่มิตร...เธอไม่ชอบทำอะไรตามกฎเกณท์... เธอเป็นแม่บ้านและภรรยาที่ดี ถ้าคุณรู้ว่าต้องจัดการและ ปฎิบัติกับเธอยังไงบ้างหนุ่มๆอยากขอเธอแต่งงานเพราะเธอเป็นแบบผู้หญิงเต็ม 100% หากเธอต้องการที่จะหวาน เธอคือนางฟ้าดีๆนี่เอง

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

- คลิ๊กที่รูปเพื่อเลือก ราศีและเพศของคุณ แล้วอ่านคำทำนาย -

 

     

     

     

     

     

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.