บทความแนะนำ : ดูดวง / ฮวงจุ้ย
โหงวเฮงหน้าผาก ลักษณะหน้าผากคุณเป็นแบบไหน?
หน้าผากของคุณเป็นแบบไหน สื่อถึงอะไร โหงวเฮงหน้าผากแบบนี้ดีหรือไม่ ไปร่วมหาคำตอบของเรื่องนี้กันได้เลยครับ ... อ่านต่อ

 


 


 


 


 


 

บทความดูดวง / ฮวงจุ้ย ทั้งหมด
เหรียญ 5 เยน เครื่องรางขอพรสุดฮอตของญี่ปุ่น
ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าพลาด เครื่องรางยอดฮิต ของคนญี่ปุ่น กับเหรียญ 5 เยน ที่เชื่อกันว่าใช้ขอพรที่ไหนก็สำเร็จลุล่วง ... อ่านต่อ
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง
ลายเซ็น เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ ที่แสดงชีวิต แสดงตัวตนของผู้เชียนหรือผู้เช็ตได้อย่างชัดเจน ซึ่งดูได้จากน้ำหนัก ลายเส้น ที่เซ็นลงไปในกระดาษ ทั้และแน่นอนว่าอีก 1 เทคนิคการเซ็นลายเซ็นให้ดีนั้น จะต้องดูที่ลักษณะสัญลักษณ์ที่แฝงอยู่ในลายเซ็นนั้นๆ ... อ่านต่อ
ดูดวงแบบล้านนา ทำนายนิสัยจากเดือนเกิด
การทำนายนิสัยและดวงชะตา ตามแบบฉบับล้านนาจากดวงเกิด ไปติดตามอ่านกันได้เลยนะครับ ... อ่านต่อ
โหงวเฮงหน้าผาก ลักษณะหน้าผากคุณเป็นแบบไหน?
หน้าผากของคุณเป็นแบบไหน สื่อถึงอะไร โหงวเฮงหน้าผากแบบนี้ดีหรือไม่ ไปร่วมหาคำตอบของเรื่องนี้กันได้เลยครับ ... อ่านต่อ
แคมเปญชวนเพื่อนออกมาทำบุญ การทำบุญมี 3 รูปแบบ
#แคมเปญชวนเพื่อนออกมาทำบุญ การทำบุญมีทั้งหมด 3 รูปแบบง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลา และ บุญที่ทำแล้วได้กุศลสูงสุด ไม่จำเป็นต้องใช้ตังค์ซักบาท ไปดูกันครับว่าบุญแบบไหนที่ให้ผลบุญสูงที่สุด ... อ่านต่อ
อาหารปรับสมดุลธาตุในร่างกาย ธาตุราศี
สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องของการรับประทานอาหารเพื่อปรับความสมดุลธาตุในร่างกายเรามาฝากกันครับ ว่ากินอย่างไรจะช่วยปรับธาตุ ปรับความสมดุลในตัวเราเอง ไปอ่านกันได้เลยครับ ... อ่านต่อ
จตุรธาตุราศี ธาตุราศีและอุปนิสัยของคนทั้ง 4 ธาตุ
จตุรธาตุราศี คือ ธาตุของราศีที่คุณเกิดเกิดทั้ง 4 นั่นก็คือคือ ปฐวีธาตุ ( ธาตุดิน ) , อาโปธาตุ ( ธาตุน้ำ ) , วาโยธาตุ ( ธาตุลม ) , เตโชธาตุ ( ธาตุไฟ ) ซึ่งทั้งสี่ธาตุนี้ประกอบขึ้นเป็นร่างกายของมนุษย์เราทุกๆคน ถึงแม้ร่างกายของเราจะมีองค์ประกอบของธาตุทั้ง 4 เหมือนๆ กัน แต่ปริมาณของธาตุแต่ละธาตุในร่างกายของแต่ละคนนั้นจะมีแตกต่างกันไป ดังนั้นแต่ละคนจึงม ... อ่านต่อ
เลขกาลกิณี และ เลขมงคล ในการเลือกทะเบียนรถของคนเกิดวันต่างๆ
อันดับแรกผมต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า การเลือกใช้ตัวเลขในทะเบียนรถ กับ การใช้ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์จะใช้ไม่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ผมจะมาบอกว่า ตัวเลขไหนบ้างใช้ได้ และ ใช้ไม่ได้สำหรับการเลือกตัวเลขสำหรับ "ทะเบียนรถ" เท่านั้นนะครับ ... อ่านต่อ
หลักการเลือกทะเบียนรถมงคล ด้วยวิธีง่ายๆ
การเลือกเลขทะเบียนรถมงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อว่าเลขเหล่านั้นจะช่วยเสริมดวงได้ ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบได้เพียงแต่เป็นความเชื่อของแต่ละคนที่ส่วนใหญ่ต่างพบเจอกับตัวเองว่า หากใช้เลขที่ถุกโฉลกหรือเลขที่เป็นมงคลจะสามารถช่วยเสริมดวงได้ ... อ่านต่อ
ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำปี 2560 โดย...หมอเมท โฮโรนัมเบอร์
ทำนายดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำปี 2560 โดย...หมอเมท โฮโรนัมเบอร์ : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ ของชาว 12 ราศีจะเป็นเช่นไรในปี 2560 ติดตามชมกันได้เลยครับ ... อ่านต่อ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.