ข่าวแนะนำ / ข่าวเด่นในช่วงนี้
TOYOTA MIRAI รถยนต์พลังงานน้ำ ทางเลือกใหม่ของมนุษย์โลกในยุคน้ำมันแพง
TOYOTA MIRAI รถยนต์เติมน้ำ ถึงคราวอวสานรถยนต์เติมน้ำมันและแก๊ซ เมื่อดาวโลกผ่านพ้นยุคมืด ที่ต้องพึ่งพาสารให้พลังงานสีดำที่ชื่อว่าไฮโดรคาร์บอน ไปสู่ยุคสารให้พลังงานสีขาว หรือ ไฮโดรเจนบริสุทธิ์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ... อ่านต่อ


ข่าวสารทั้งหมด
ทำบุญเสริมดวง 40 แบบ (ตอนที่ 1)
การทำบุญมีด้วยกันหลายแบบ แต่ถ้าจะให้ดีบุญเกิดได้ ก็ต่อเมื่อการกระทำนั้นทำจากใจที่เป็นกุศล ไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งที่เป็นเรื่องเล็กน้อย เ ... อ่านต่อ
ทำบุญเสริมดวง 40 แบบ (ตอนที่ 2)
หลังจากที่เราได้อ่านตอนที่ 1 ไปแล้ว เกี่ยวกับการทำบุญหลากหลายแบบ มาดูตอนที่ 2 กันต่อเลยค่ะ ... อ่านต่อ
บุญเราไม่เคยสร้าง ใครที่ไหนจะมาช่วยเจ้า
ลูกเอ๋ย ก่อนจะเที่ยวไปขอบารมีหลวงพ่อองค์ใด เจ้าจะต้องมีทุนของตัวเอง คือ บารมีของตนลงทุนไปก่อน เมื่อบารมีของเจ้าไม่พอ จึงค่อยยืมบารมีคนอื่นมาช่วย มิฉะน ... อ่านต่อ
อานิสงส์ของการตอบแทนบุญคุณบิดามารดา
การตอบแทนบุญคุณของบิดามารดาถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อคนเป้นลูก เพราะจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของคุณนั้นรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้าต่อๆ ไป ซึ่งอานิสงค์ที่จะเกิดขึ้น ... อ่านต่อ
ความเชื่อเรื่องประเพณีบุญบั้งไฟ
ประเทศไทยเป็นประเทศเกษตรกรรม ส่วนมากต้องอาศัยฟ้าฝนในการทำการเกษตร โดยเฉพาะการทำนาในภาคอีสาน ดังนั้นจึงมีประเพณีความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับการขอฝน เช่น ป ... อ่านต่อ
เลือกของทำบุญอย่างไร ไม่ไร้ประโยชน์
การทำบุญ เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานานโดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น วันพระ วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ทำบุญไปนั้นได้ใช้ประโยชน์มากน ... อ่านต่อ
Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ สถานที่จัดงานและวัตถุประสงค์ในการจัดงาน
Bike for Mom - ปั่นเพื่อแม่ - เป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิง ... อ่านต่อ
HASHTAG #DONTJUDGECHALLENGE คืออะไร ทำไมถึงฮิตในโลกโซเชียล
DontJudgeChallenge คืออะไร ทำไมแชร์กันเยอะในโลกโซเซียล ... แคมเปญที่รณรงค์ให้คนรุ่นใหม่ ไม่ตัดสินคนอื่นจากภายนอก โดยวิธีการก็คืออัดคลิปของหน้าตัวเอง ท ... อ่านต่อ
เรื่องของกรรม ที่ทำให้การทำมาค้าขายไม่ขึ้น
กรรมของการทำมาค้าขายไม่ขึ้น การค้า การขาย หากเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าย่อมหวังผลกำไร เพื่อนำรายได้ส่วนนั้นมาจุนเจือครอบครัว และสร้างฐานะ หากแต่ว่าการค้าขายน ... อ่านต่อ
ทำไมต้องน้ำแดง เพื่อไหว้เจ้าที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์
หลายคนคงสงสัยมานานว่า ทำไมคนไทยจึงต้องถวาย น้ำแดง ในการไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น เจ้าแม่นางกวัก ทั้งๆที่ก็มีน้ำหลากหลายชนิดที่สามารถนำไปถวายได้เช่นกั ... อ่านต่อ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.