ข่าวแนะนำ / ข่าวเด่นในช่วงนี้
TOYOTA MIRAI รถยนต์พลังงานน้ำ ทางเลือกใหม่ของมนุษย์โลกในยุคน้ำมันแพง
TOYOTA MIRAI รถยนต์เติมน้ำ ถึงคราวอวสานรถยนต์เติมน้ำมันและแก๊ซ เมื่อดาวโลกผ่านพ้นยุคมืด ที่ต้องพึ่งพาสารให้พลังงานสีดำที่ชื่อว่าไฮโดรคาร์บอน ไปสู่ยุคสารให้พลังงานสีขาว หรือ ไฮโดรเจนบริสุทธิ์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ... อ่านต่อ
ข่าวสารทั้งหมด
หมอดูอีที หมอดูดังแห่งประเทศพม่า หรือนางส่วย ส่วย วิน หมอดูชาวพม่า อายุ 58 ปี พิการมือเท้าหงิกงอ พูดไม่ได้ แต่ดูดวงแม่นราวตาเห็น ได้เสียชีวิตแล้ว เช ... อ่านต่อ
อยากลดน้ำหนัก ห้าม!!อดอาหาร
ความอ้วนไม่เข้าใครออกใคร แม้จะมีการออกกำลังกายเป็นประจำ แต่หากยังไม่เลิกนิสัยกินจุบกินจิบ พฤติกรรมสำคัญที่ทำให้มีน้ำหนักเกินแล้วล่ะก็ การ ลดน้ำหนัก ก็ ... อ่านต่อ
เหตุใด…? วิญญาณถึงไม่ไปเกิด
คุณเคยสงสัยกันไหมครับ ว่าทำไมคนที่ตายไปแล้ว หรือ วิญญาณ บางดวงทำไมจึงยังไม่ไปเกิด และยังคงวนเวียนอยู่กับคนหรือสถานที่นั้นๆ เพราะเหตุอะไร เราหยิบยกเอาป ... อ่านต่อ
ทำบุญเสริมดวง 40 แบบ (ตอนที่ 1)
การทำบุญมีด้วยกันหลายแบบ แต่ถ้าจะให้ดีบุญเกิดได้ ก็ต่อเมื่อการกระทำนั้นทำจากใจที่เป็นกุศล ไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งที่เป็นเรื่องเล็กน้อย เ ... อ่านต่อ
ทำบุญเสริมดวง 40 แบบ (ตอนที่ 2)
หลังจากที่เราได้อ่านตอนที่ 1 ไปแล้ว เกี่ยวกับการทำบุญหลากหลายแบบ มาดูตอนที่ 2 กันต่อเลยค่ะ ... อ่านต่อ
บุญเราไม่เคยสร้าง ใครที่ไหนจะมาช่วยเจ้า
ลูกเอ๋ย ก่อนจะเที่ยวไปขอบารมีหลวงพ่อองค์ใด เจ้าจะต้องมีทุนของตัวเอง คือ บารมีของตนลงทุนไปก่อน เมื่อบารมีของเจ้าไม่พอ จึงค่อยยืมบารมีคนอื่นมาช่วย มิฉะน ... อ่านต่อ
อานิสงส์ของการตอบแทนบุญคุณบิดามารดา
การตอบแทนบุญคุณของบิดามารดาถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อคนเป้นลูก เพราะจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของคุณนั้นรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้าต่อๆ ไป ซึ่งอานิสงค์ที่จะเกิดขึ้น ... อ่านต่อ
ความเชื่อเรื่องประเพณีบุญบั้งไฟ
ประเทศไทยเป็นประเทศเกษตรกรรม ส่วนมากต้องอาศัยฟ้าฝนในการทำการเกษตร โดยเฉพาะการทำนาในภาคอีสาน ดังนั้นจึงมีประเพณีความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับการขอฝน เช่น ป ... อ่านต่อ
เลือกของทำบุญอย่างไร ไม่ไร้ประโยชน์
การทำบุญ เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานานโดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น วันพระ วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ทำบุญไปนั้นได้ใช้ประโยชน์มากน ... อ่านต่อ
Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ สถานที่จัดงานและวัตถุประสงค์ในการจัดงาน
Bike for Mom - ปั่นเพื่อแม่ - เป็นกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิง ... อ่านต่อ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.