พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้หญิงราศีกุมภ์

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้หญิงราศีกุมภ์

 

 

          ผู้หญิงสูงปานกลาง หุ่นบาง สาวราศีกุมภ์เป็นคนตลก สนุกสนาน...มักมีหน้าเหลี่ยม โหนกแก้มสูง แววตาสุกใสฉลาดและมีประกายส่อแววอยากรู้อยากเห็น คุณจะไม่ค่อยเห็นสาวราศีกุมภ์หน้ากลมๆเธอจะมีรูปคางหรือกราม ที่เด่นชัดได้รูปเธอเป็นคนอารมณืแบบลมเพลมพัดไม่คงเส้นคงวา เมื่อเธอไม่เสียใจ เธอจะเก็บคามรู้สึกนั้นไว้นานๆและจำมันได้อย่างแม่นยำ หากเธอโกรธคุณจริงๆ คุณจะเหมือนไม่มีตัวตนเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเธอเธอเป็นคนอดทน และต้องการความแปลกใหม่ตื่นเต้นเสมอ

 


          เธอไม่ชอบการประชุม หรือการสนทนายืดยาว... วันนี้เธออาจแสดงท่าเหมือนรักคุณเหลือเกิน อีกวันเธออาจแสดงท่า เหมือนไม่เคยรักคุณมาก่อนเลย...เธออดทนในสิ่งที่เธอทำ และจะไม่หยุดทำจนกว่ามันจะเสร็จ บรรลุเป้าหมายเธอจะทนมาราธอนกับสิ่งที่ทำ จนกว่าจะมีเหตุผลดีๆที่ไม่ควรทำถึงจะยอมเลิกเงินสำหรับสาวราศีกุมภ์ ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเธอคิดว่าเงิน คือเครื่องมืออย่างหนึ่งในการมีชีวิตที่ดีและสุขสบายเท่านั้นการที่เธอทำได้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ ให้ความสุขและความพอใจกับเธอ มากกว่าเสื้อผ้า เงินของ ของประดับ...

 

          หากคุณชอบผู้หญิงที่ชอบคิดแต่เรื่องตวามรักและความโรแมนติก คุณชอบผิดคนแล้วคุณสามารถบอกให้เธอทำงานที่บ้าน แต่ถ้าเลือกเธอจะเลือกทำงานนอกบ้านเธอชอบสัตว์และมีสัตว์รอบๆเธอประเภทมีสัตว์เลี้ยงได้ก็ดี ความรักมันมีอยู่ในหัวเธอแต่อิสระเป็นวิญญาณของเธอ เธอมีความคิดของเธอเอง ในเรื่องของความรักแต่หมกไว้เพราะกลัวผิดหวัง เธอไม่ค่อยชอบพูดเรื่องรักๆใคร่ๆแต่เธอแสดงออกได้ชัดเจนมากกว่า ตอนเธอมีรัก เธอแสดงออกไม่ดีนัก หากเธอรักคุณเธอจะซื่อสัตย์มากกว่าสาวราศีอื่นๆ.เธอจะซื่อสัตย์ต่อคนที่เธอรักในขณะเดียวกันอาจดูเหินห่าง คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอหากคุณให้เธอมีอิสระ อย่าบังคับให้เธอต้องอยู่กับคุณตอนเธอไม่อยากอยู่เช่นไปเล่นไพ่กับเพื่อนๆ ปล่อยให้เธอไปเที่ยวกับเพื่อนเธอบ้างหากเธอต้องการ

 


          เธอจะแปลกกว่าสาวอื่นๆ และเธอคิดว่าความแปลกของเธอคือเอกลักษณ์เธอชอบเป็นคนของสาธารณะ แต่ไม่มีใครเป็นเจ้าของเธอ เธอจะไม่อยู่กับคุณหากคิดว่าคุณไม่จริงใจ เธอชอบให้คุณเป็นตัวของตัวเอง แต่อย่ามาแข่งกับเธอรักเธอแต่อย่ามากเกินไป มันทำให้เธอรู้สึกว่าเธอกำลังจะขาดอิสระภาพเธอมักจะโดเด่นในฝูงชน จากการกระทำของเธอเธอออาจใส่เสื้อปะๆ ดูจนๆ ไปนั่งที่ร้านอาหารหรูๆ หรือแต่งแบบแม่ชีหรือสาวแก่ ในงานปาร์ตี้ หากคุณเป็นนักการเมือง และกำลังมองหาภรรยาเธอจะเหมาะมาก เพราะเธอฉลาด และสามารถเข้ากับคนได้ ทุกเพศทุกชั้นเธอไม่ใช่พวกขี้อิจฉา เพราะเธอรู้ว่าคุณเป็นยังไงก่อนที่เธอจะยอมรับคุณเข้ามาในชีวิต เธอสนใจ และฉงนกับสิ่งต่างๆมากกว่าที่จะคิดว่า ตอนนี้คุณจะไปแรดอยู่กับใคร

 

          หากคุณอยู่ห่างหรือไม่อยู่หลายๆวัน เธอจะคิดถึงคุณมากกว่า เธอสามารถชอบคนอื่นได้ทั้งๆทั้งๆที่ออกเดทกับคุณอยู่ หากคุณไม่มีสิ่งที่เธอมองหา ลับหลังคุณเธอจะไม่ทำให้คุณผิดหวังหรือเสียหน้า หากเธอจะเลิก เธอจะบอกตรงๆเลยว่า 'เราเลิกกันเถอะ'.เธอจะจำรักแรกได้เสมอ สาวราศีกุมภ์ทำสถิติการหย่าร้างมากที่สุด เพราะเธอไม่แคร์ว่าคนอื่นคิดยังไงเธอทำสิ่งที่เธอคิดว่ามีความสุขเธอมีเพื่อนมาก และมั่นใจในตัวเองดังนั้นคุณจะไม่ค่อยเห็นเธอลังเล ก่อนลงมือทำอะไรลงไป หากเธอคิดทำอะไรก็ลุยเลย เธอมีหนุ่มหมายปองมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของเธอ
คือสิ่งที่ท้าทาย...

 

 

          เธอมีลักษณะการแต่งกายของตัวเองวันนี้เธออาจแต่งตังเหมือนสาวแก่ และอีกวันแต่งตัวเหมือนมาจากดาวอังคารก็ได้เธอจะทำผม แต่งตัว แปลกตาไม่เหมือนคนอื่นเธอชอบเรียนรู้ความคิดและความฝันของคุณ เธอสนุกกับการแหย่คุณ หรือล้อคุณ... ถ้าเธอทำอะไรผิดเธอจะไม่ปิดคุณ แต่อย่าถามเธอ ตอนเธอยังไม่มีอารมณืจะพูดถึงมันเธอเกลียดการยืมเงิน หรือเป็นหนี้คนอื่น และเธอคิดว่าคำสัญญานั้นสำคัญมากถ้าคุณสัญญาว่า จะคืนเงินเธอ ก็คืนๆไปซะถ้าหากอยากเป็นคู่กับสาวราศีนี้แบบตลอดรอดฝั่ง ก็อย่าหวงหรือหึงมากนัก อย่าใจแคบอย่าบ่นจู้จี้กับเรื่องไร้สาระ เล็กๆน้อยๆ ให้เธอมีเวลาส่วนตัวบ้างพยายามชอบเพื่อนๆของเธอ แล้วเธอจะเป็นหวานใจของคุณ

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

 

- คลิ๊กที่รูปเพื่อเลือก ราศีและเพศของคุณ แล้วอ่านคำทำนาย -

 

     

     

     

     

     

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.