ความหมายคู่เลข 66 เลขศาสตร์ประยุกต์ - นักช๊อปตัวยง
     
 
 
ความหมายคู่เลข 66 เลขศาสตร์ประยุกต์
 
เลข 66 นักช๊อปตัวยง  หาได้เยอะ ก็ใช้จ่ายเยอะเช่นกัน
 
บทความโดย ... หมอเมท  ทศวิวัฒน์ ( Horonumber ) : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์


 
          ถ้าจะให้พูดว่าตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การเสริมดวงทางการเงินให้กับตนเอง จะให้พูดยังไงอย่างไรก็คงไม่พ้นตัวเลข 6 อยู่ดี ถ้าจะให้อธิบายก็คงจะต้องบอกว่าเป็นเพราะการแปลความหมายของตัวเลข 6 แบบผิดๆนั่นล่ะครับ?!?

 
          ตัวเลข 6 ในทางโหราศาสตร์ไทยได้ยกตัวเลขนี้ว่าเป็นตัวเลขแห่ง “ความสุข” “ความสวยงาม” “ศิลปะ” “การเงิน” ซึ่งหลายๆคนก็ได้นำสาร์นเหล่านี้ไปพูดต่อในวงกว้างอีกมากมาย โดยไม่ได้เจาะลึกเข้าไปหาตัวแก่นแท้ของมันเลยว่า จริงๆแล้วตัวเลขตัวนี้มีความหมายว่าอะไรกันแน่... รู้เพียงแต่ว่า ถ้าได้มันมา ฉันต้องรวย ฉันต้องสวยอย่างแน่นอน มีความสุข และฉันจะสบาย! จนขนาดถึงกับมีบางคนที่ได้นำ คำของครูบาอาจารย์ไปแปลงความหมายของดาวศุกร์อีกนึงว่า “ทายกิเลสสมบัติ ทายศุกร์” และทำให้การเรียนการสอนที่ผิดเพี้ยน ตามมากันอีกมากมาย

 
          สำหรับแก่นจริงๆของตัวเลข 6 นี้คงต้องพูดว่ามันมาจากคำว่า “กิเลส และราคะ” หรือถ้าให้อ้างอิงตามคำของครูนั้นคงต้องกล่าวว่า “กิเลสกำหนัด ทายศุกร์” ไม่ใช่ "กิเลสสมบัติ" ตามที่เข้าใจ 

 


 
เมื่อคนเราได้มีกิเลส = มีความอยาก อยากได้ อยากมี

 
          คนเราก็จะเริ่มที่จะพยายามไขว่คว้า หาสิ่งต่างๆมากมาย เพื่อนำมาสนองตัณหาของตัวเรา จะเรียกว่าเป็นแรงกระตุ้นให้เราเริ่มต้นสิ่งต่างๆมากมายก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นในการทำงาน...ก็อยากจะได้งานที่ดี หาเงิน...ก็อยากที่จะมีมากๆ สร้างครอบครัว...ก็อยากจะมีคนรักที่เพอเฟ็ค หรือแม้แต่ภาพลักษณ์ของตัวเรา...ก็อยากจะนำไปอวดผู้อื่นได้ หรืออย่างน้อยก็ต้องไม่แพ้ใคร ดังนั้นตัวเลข 6 จึงเป็นตัวเลขที่ช่วยทำให้การดำรงอยู่ในโลกมนุษย์นั้น สามารถเป็นไปได้ มีความสุขสบายรอบด้าน

 
          แล้วสำหรับตัวเลข 66 ตัวนี้ล่ะ... การแปลความออกมาก็ไม่ได้ยาก ถ้าให้คิดภาพตามง่ายๆก็อยากจะให้คุณลองจินตนาการถึงภาพของ “นางงามยุคใหม่” แล้วคุณคิดว่านางงามอย่างเธอสามารถทำอะไรได้บ้างล่ะ

 

 
          พอคิดถึงคำว่านางงาม ความสามารถที่จำเป็นของเธอเด่นๆก็ต้องมี “ยิ้ม สวย รวย เริด” อย่างคำว่า “ยิ้ม” ก็จะแปลออกมาว่า เธอสามารถตีหน้าสร้างภาพออกมาได้ทุกสถานการณ์ ขอให้ภาพลักษณ์ของเธอออกมาดี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะมีเพื่อนที่เยอะ ไม่ว่าจะมาจากในที่ทำงาน หรือติดต่อกันตั้งแต่วัยเรียนเลยก็ตาม พร้อมกันนั้นเรื่องเสน่ห์เธอก็ไม่ได้แพ้ใคร คนจีบเธอก็เข้ามามากมายไม่หยุดหย่อนแน่นอน 

 
          คำที่สองที่เราจะมาถอดความกันต่อก็คือคำว่า “สวย” สวยในที่นี้เป็นการอธิบายว่าเธอแต่งตัวอย่างไร เสื้อผ้าหน้าผมต้อง เป๊ะ! กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด ถ้าไม่แบรนด์อย่ามาพูดกับเธอ และอีกด้วยลักษณะของคนที่มีตัวเลข 66 อยู่ เธอจะไม่ปล่อยให้ตัวเอง “โทรม” อย่างแน่นอน โดยเฉพาะยิ่งคำว่าโทรมนี้สามารถแตกแยกย่อยความหมายไปได้อีกหลากหลายรูปแบบอย่างเช่นเรื่องความอดทนในการทำงาน จะให้เธอไปเป็นกรรมกรแบกหาม ปลูกป่าชายเลนหลอ? ไม่มีทางซะหรอกย่ะ แต่ขอเว้นไว้อย่างนึงนะว่า... ถ้ากล้องมาเมื่อไร เธอต้องสร้างภาพ “ยิ้ม”...เธอทำได้!?!

 
          “รวย” คำนี้รุนแรงมากต่อตรรกะของเธอ เธอคิดเสมอว่าถ้าฉันไม่มีเงิน ฉันคงอยู่ไม่ได้ เธอคนนี้เป็นคนที่ใช้เงินเก่งมาก พร้อมกันนั้นก็ยังสามารถหาเงินได้เก่งมากด้วยเช่นกัน (ที่หาเงินเก่งก็เพราะความสามารถต่างๆที่มีมากมายของเธอนั่นล่ะครับ) การใช้เงินของเธอนี้เธอจะใช้เงินแบบ “คนรวย” คืออะไรที่เธอชอบ ประทับใจ เธอจะไม่สนใจเงินในกระเป๋าของเธอว่ามีเท่าไร ขอให้เธอได้ซื้อเท่านั้นล่ะ...เธอ..ฟิน! (แม้ว่าเธอซื้อของเหล่านั้นมาแล้วจะไม่เคยได้ใช้เลยก็ตาม) 
 
 
ซึ่งสำหรับบางคนนั้นเป็นปัญหามากๆเพราะ เริ่มเสพย์ติดนิสัยการใช้เงินไม่คิด
ถึงแม้ว่าเศษรฐกิจจะไม่ดี แต่มันเสียนิสัยไปแล้ว ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วล่ะครับ 
          และคำสุดท้าย “เริด” คำๆนี้บรรยายลักษณะการทำงานทุกชิ้นที่เธอได้ทำออกมา ถ้าหากเธอได้ลงมือทำอะไรออกไปแล้ว ถ้าให้คนในสาขาศิลปะมาดูด้วยกันคงต้องร้อง “ว๊าว!” แต่อย่าให้ไปคุยกับพวกนักวิชาการต่างๆเลยนะ เพราะเขาอาจจะมองงานของคุณเธอ 66 ว่า “โคตรฟุ่มเฟือย และโอเวอร์” เลยล่ะ เธอสามารถทำให้งานที่ดูจืดจางไม่มีจุดเด่น สร้างภาพออกมาให้ทุกๆคนต้องตกตะลึง และประทับใจในภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปได้ ไม่ว่าจะเป็นงานกราฟฟิกดีไซน์ จนกระทั่งงานค้าขายต่างๆ เธอสามารถพูดให้มันดู “เริด” ออกมาได้ ทั้งๆที่จริงๆมันไม่มีอะไรเลย... 

 
          มาถึง Topic ข้อเสีย ของเธอ 66 ผู้นี้กันมาบ้างนะครับ... ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเลข 66 นี้อาจจะดูมีตรรกะที่เพี้ยนซักหน่อยเนื่องจาก “เธอเป็นคนที่ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางที่สุด” สังเกตได้จากการที่เธอชอบเป็นจุดสนใจของทุกๆคน ไม่แม้แต่คนใกล้ชิด จะเป็นคนรอบตัวเธอก็อยากที่จะเป็นจุดสนใจให้เขามอง แต่สำหรับคนใกล้ชิดมันจะหนักกว่านั้นเยอะ โดยเฉพาะกับแฟน คุณจะสามารถรู้ได้เลยว่าถ้าเธอชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร คุณเธอไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลมารองรับ เธอไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ถ้าหากคุณไม่ทำตามเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรคุณหรอก แค่...งอนแรงๆ เท่านั้นพอ จนกระทั่งคุณต้องไปง้อเธอนั่นล่ะ และสิ่งหนึ่งที่จะซื้อใจ หรือแม้แต่ง้อเธอได้คือ “ความรวย และ ของสวยที่ถูกใจเธอ” ครับ
 
 
 
 
          วิธีการง้อของสาว 66 ก็ไม่น่ายาก ทุกๆคนน่าจะเดาได้ว่าเธอชอบอะไร... ใช้แล้วครับ ของเริดหรู ไงล่ะครับ 66 ไม่ได้ชอบคนเอาอกเอาใจอย่าง ขอแค่ความรู้สึกดีๆก็ให้อภัยได้ง่ายๆอย่าง 22 แต่สำหรับตัวเลข 66 แล้ว การได้เที่ยวดินเนอร์ ทานอาหารสุดหรูด้วยราคาไฮโซยังต้องถอย หรือแม้แต่การซื้อสินค้าราคาแพงให้กับเธอ เป็นการง้อที่ดีที่สุด เพราะเธอตีค่าความรักคุณเป็นตัวเงิน รักเธอมากก็ต้องทุ่มมาก... ว่างั้นล่ะ!!!

 
          สำหรับคำถามยอดฮิต!!! คือ ตัวเลขอะไรเสริมเรื่องการเงินได้ดีที่สุด ผมยังคงตอบเหมือนเดิมว่า “ตัวเลข 66 คือตัวเลข 1ในนั้น” เพียงแต่ว่าการที่คุณจะจัดตัวเลข 6666 รัวๆนั้น ก็อาจจะทำให้คุณหมดตัวได้เช่นกัน ดั่งที่คุณได้อ่านชีวิตประจำวันของเธอไปแล้ว (คนอะไร ใช้เงินได้ ใช้เงินดี แถมซื้อของมายังทิ้งไว้ ไม่ใยดีอีกด้วย มีความสุขที่ได้จ่ายจริงๆ)

 
          บทสรุปของตัวเลข 66 คงต้องบอกว่า “ยิ้ม สวย รวย เริด” หากใครต้องการสามารถไปหามาไว้ในครอบครองได้นะครับ แต่ท่านก็ต้องเตรียมกระเป๋าตังค์ของท่านให้พร้อมสำหรับจับจ่ายเหมือนกัน 

 
เคยได้ยินไหมครับว่า “การใช้เงิน ก็เป็นความสุขอย่างหนึ่ง”

 
           ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ คนเลข 66 จะยอมเสียเงิน เพื่อซื้อความสุข สนองกิเลสตนเอง ดังนั้นถ้าจะใช้ควรมี เลข 5 กำกับไว้ด้วยเพื่อเรียก "สติ" ในการใช้เงินของคุณกลับมา และพยายามอย่าไปใช้ตัวเลขตามกระแสมาแรง เพราะคุณอาจจะกลายเป็นเหยื่อทางการตลาดอันโอชะ ของกลุ่มพ่อค้าเบอร์มงคลหน้าเลือดที่ขาดคุณธรรม โดยจ้องจะขายให้คุณเพียงอย่างเดียว โดยไม่นึกถึงผลกระทบที่ตามมา
 
 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com
 

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายตัวเลข 14 41 ทำงานหาเงินเพื่อแต่งกับงาน ... อ่านต่อ
คู่ตัวเลข 36 เสริมเสน่ห์ให้โดดเด่น ( ความหมายตัวเลข 36 63 ) ... อ่านต่อ
การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตัวเอง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
การแต่งบ้านให้เป็นรีสอร์ทตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ทายนิสัยจากผ้าปูที่นอน ... อ่านต่อ
ตำแหน่งกิเลนคู่ เสริม - แก้ฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.