ตำแหน่งกิเลนคู่ เสริม - แก้ฮวงจุ้ย

  

ตำแหน่งกิเลนคู่  เสริม - แก้ฮวงจุ้ย

          ความเชื่อเรื่องสัตว์มงคล โดนเฉพาะ "กิเลน" เป็นสิ่งที่ชาวจีนเชื่อกันมาแต่โบราณแล้วว่าเป็นสัตว์มหามงคล เป็นสัญญลักษณ์แห่งศิริมงคล และมีพลังอย่างยิ่งในการปักเป่าและขจัดสิ่งร้ายๆ ออกไปจากบ้านเรือน และสามารถกระตุ้นพลังชี่แห่งโชคลาภให้เกิดขึ้นมาในบ้านได้เป็นอย่างดี  โบราณเรียกกิเลนว่า “仁兽” หรือสัตว์ที่มีความเมตตาสูง  ไม่ว่ากิเลนจะทำจาก โลหะ ทองเหลือง ทองแดง หยก หรือหิน ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันทั้งหมด การจัดวางสามารถจัดวางได้ทั้งในบ้านเรือน และที่ทำงาน โรงงาน ก็ทำได้ทั้งนั้น ไม่มีข้อห้าม เพราะชาวจีนเชื่อว่า กิเลนสามารถที่จะป้องกันสิ่งชั่วร้ายที่จะเข้ามา และเพิ่มพลังชี่มงคลให้กับบ้านเรือน และทำให้คนในบ้านสุขภาพแข็งแรง และพบแต่ความโชคดี ธุรกิจไม่ติดขัด การค้ารุ่งเรือง

          นอกจากนี้กิเลนยังสามารถจัดตั้งในบริเวณที่มีการชง ปะทะ จากพลังซาชี่ หรือ ชี่พิฆาต ให้สลายพลังร้ายออกไป เช่น ตั้งจากในตำแหน่งที่มี ทางสามแพร่ง ถนนชนบ้านหรือหน้าบ้านมีปล่องไฟ สายไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้า และชี่พิฆาตอื่นๆ ฯลฯ โดยการวางหันหน้าไปยังทิศพิฆาตนั้นๆ นอกจากนี้ กิเลน ยังจะช่วยเสริมในตำแหน่งเสือขาว  โดยจัดวางไว้ที่ตำแหน่งเสือขาวของบ้าน ช่วยเสริมโชคลาภ และให้คนในบ้านปลอดภัย

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
กิเลน สัตว์มงคลที่เปี่ยมไปด้วยเมตตา ... อ่านต่อ
4 สัตว์เทพ ในตำนานฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
มังกรกับฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.