เคล็ดลับฮวงจุ้ย พิชิตใจเจ้านาย

  

เคล็ดลับฮวงจุ้ย  พิชิตใจเจ้านาย

1.สิงห์โตหิน เรียกชี่แห่งความโชคดี

          ลองสังเกตูดูว่าวัดจีน ศาลเจ้าหรือคหบดีจีนส่วนมากมักจะตั้งสิงโตหิน เอาไว้ที่หน้าบ้าน สิงห์โตหินในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะดึงดูดพลังแห่งสุริยัน-จันทรา (หยิน-หยาง) เข้ามาในบ้าน บางคนเชื่อว่า หากคนไม่มีโชค หรือมีเคราะห์ไม่ดี ก็ให้ไปลูบหัวสิงโตหินที่วัด แล้วนำมาลูกที่ศีรษะตนเอง ก็จะมีโชค  ปัดเป่าเคราะห์ร้ายออกไป

2.ทำให้หน้าผากสว่าง ขาวใส

          ตรงบริเวณหน้าผาก ตามหลักโหวงเฮ้ง บอกว่าเป็นตำแหน่งของบุญวาสนา ตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นจุดที่แสดงของการเลื่อนขั้นตำแหน่ง หากทำงานแล้วหลายๆปี เจ้านายไม่เคยมองเห็นความสำคัญ ไม่เคยได้รับการเลื่อนขั้นเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งใดใด ก็ลองสังเกตหน้าผากตนเองดูว่า หมอง คล้ำหรือเปล่า หากดำคล้ำก็ต้องรีบจัดการโดยด่วน วิธีแก้ไขง่ายๆ ก็ตือลองหาครีมบำรุงผิว มาช่วย หรือ ครีมหน้าขาว ปรับปรุงสมานผิวก็จะช่วยได้มาก

3.เจดีย์โภคทรัพย์ ช่วยเลื่อนตำแหน่ง

          ลองหา เจดีย์โภคทรัพย์ ซึ่งอาจจะทำจาก โลหะ ทองเหลือง   หยก หิน หรือแก้ว ขนาดย่อมๆ มีลักษณะเป็นเจดีย์จีน มีหลายๆชั้น มาตั้งเอาไว้ที่บ้าน หรือเอาไว้ที่ตู้โชว์ หรือในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย  ถือกันว่าหากตั้งไว้ยิ่งสูงก็ยิ่งดี  และจะทำให้คุณเจริญในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนตำแหน่งไปเรื่อยๆ

4.ไก่ตัวผู้ นำชัยชนะมาให้

          รูปปั้นตุ๊กตาไก่ โดยจะต้องเป็นไก่ตัวผู้เท่านั้น ไม่กำหนดว่าจะทำจากวัสดุอะไร จะช่วยให้โชคแก่อาชีพ หน้าที่การงาน ทำให้คนที่นั่งอยู่ในตำแหน่งเดิมมานานๆก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการพิจารณาตำแหน่งดีๆอีกครั้ง  โดยกำหนดว่า ไก่นั้นจะต้องตั้งเอาไว้ในบ้าน ตรงทิศ ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศใต้  เลือกทิศใดทิศหนึ่งก็จะเป็นมงคล

5.โคมไฟสีเหลือง กระตุ้นชี่

          โดยสามารถติดตั้งเอาไว้ที่ห้องรับแขกหรือห้องนอนก็ได้ โดยปกติต้องใช้ไฟสีเหลืองสด ขนาดไม่ต้องใหญ่มาก และต้องเปิดเอาไว้ให้สว่าง  เพื่อช่วยกระตุ้นชี่และโชคลาภ ทำให้กระแสชี่เคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง ทิศที่เหมาะสมก็คือ  ตะวันตกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศเหนือ และทิศใต้

6.หินมงคล ช่วยอุปถัมภ์

          ให้จัดเตรียมก้อนหินมงคลเล็กๆ จำนวน 7 ก้อน ซึ่งต้องมีสีสันแตกต่างกัน และวัสดุแตกต่างกัน เช่น หินหยก หินหมาหน่าว หินแก้วผลึกใส ฯลฯ ใส่เอาไว้ในภาชนะ เช่น ขวดแก้ว ขวดโหล แล้วนำไปตั้งไว้ที่ด้านซ้ายของทำงาน จะช่วยให้งานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค

7.ด้านหลังต้องพิงขุนเขา

          จุดนี้นับว่าสำคัญมากในทางฮวงจุ้ย ซึ่งตำแหน่งที่นั่งจะต้องมีที่พิงด้านหลัง เช่น พนังกำแพง หรือตู้เอกสารที่มั่นคงแข็งแรง เพื่อเอาไว้เป็น “ขุนเขา” ในทางฮวงจุ้ย หากด้านหลัง เวิ้งว้าง ว่างเปล่า ไม่มีที่พิง ก็จะทำให้การงานขาดคนช่วยเหลืออุปถัมภ์  งานการไม่มั่นคง

8.เหรียญเงินโบราณ ช่วยให้ราบรื่น

          ในทางด้านซ้ายมือของทำงาน บริเวณตรงมุมเหนือลิ้นชัก ควรจะวางเหรียญเงินแบบโบราณของจีน เรียกว่า “ถงปั่น”   จะช่วยแก้ไขให้ดวงชาตาพลิกจากร้ายเป็นดี คนจีนเชื่อว่า หากเป็นจำนวนเหรียญ  66 เหรียญก็จะหมายความว่า “ราบรื่น” 88 เหรียญ ก็จะหมายความว่า “ร่ำรวย” และหากเป็นจำนวน 168 เหรียญก็จะหมายความว่า “รวยอย่างแน่นอน”

9.หินแก้วคริสตัล ช่วยเก็บกักชี่มงคล

          ชาวจีนในปัจจุบันนี้ นิยมใช้ก้อนหินแก้วผลึกคริสตัล ทีทมีลักษณะเป็นถ้ำเว้าเข้าไป เพื่อช่วยเสริมฮวงจุ้ย  เพราะลักษณะที่เป็นมงคลนี้เชื่อว่าจะช่วย เลี้ยงและเก็บกักชี่ที่เป็นมงคลเอาไว้ในบ้านหรือที่ทำงาน หรือวางเอาไว้ที่ทำงานทางด้านซ้ายมือ แต่มีข้อห้ามคือ มิให้ถูกน้ำอย่างเด็ดขาด

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ขอเจ้านายอัพเงินเดือน ทำอย่างนี้สิเวิร์ก ... อ่านต่อ
ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!! ... อ่านต่อ
สัปดาห์แรกในที่ทำงานใหม่ ควรทำอะไรบ้าง?? ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.