ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!!

     

คู่ ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!!
 

 

                สำหรับตัวเลขตัวนี้เป็นตัวเลขที่น่าจับตามองเป็นพิเศษในเรื่อง ความไม่มีเสน่ห์ และ ไม่น่าคบหา”  ด้วยเป็นตัวเลขที่ถูกผสมกันอย่างลงตัวระหว่าง อำนาจและ “ขาดสติ” แค่นี้คุณก็น่าจะพอคาดเดาได้แล้วใช่ไหมครับว่าจะเป็นยังไง

 

                “ดุ แรง เฮี้ยบ” เป็นนิยามสั้นๆที่สามารถอธิบายได้ถึงตัวเลขคู่นี้เป็นอย่างดี อารมณ์ที่ขึ้นลงไม่แน่นอน ไม่เคยที่จะยอมแพ้ใครไม่ว่าเรื่องอะไร มีทิฐิในตัวเองสูง คิดว่าตัวเองถูกตลอด มีอำนาจที่เหนือกว่าคนรอบตัว แม้ตัวเองจะผิดก็สามารถใช้อารมณ์บีบบังคับคนอื่นๆให้เห็นพ้องกับตนเองได้  นี้แหละครับ "มนุษย์เจ้านาย 38"

 

                เมื่อเขาคนนี้ได้ไปทำงาน เขามักจะไม่สามารถเข้ากับเจ้านายที่ตำแหน่งสูงกว่าตัวเองได้ เนื่องจากความกระด้าง ตรงไปตรงมา พร้อมทั้งไม่ยอมก้มหัวให้ใคร สาเหตุเหล่านี้มันทำให้ผู้ใหญ่ยากที่จะให้ความเมตตากับคนๆนี้จริงๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถทำงานที่ไหนได้เลย เพราะถึงจะยังไง คนๆนี้ก็เป็นคนแฟร์ๆ ตรงๆ ไม่ชอบอ้อมค้อม

 

 

                หากมีงานอะไรเขาจะรีบทำให้ไว ไม่มัวแต่ รีรอ  งอมืองอเท้า สิ่งไหนที่เขาทำได้เขาก็พร้อมที่จะทำ สิ่งไหนที่ทำให้ชีวิตเขาก้าวหน้าขึ้นไปข้างบนได้เขาก็พร้อมที่จะทำ แม้สิ่งไหนที่เขาทำไม่ได้เขาก็พยายามที่จะเรียนรู้ อุตสาหะที่จะเป็นใหญ่เป็นโต หวังว่าซักวันเขาจะต้องยิ่งใหญ่ และทะเยอทะยานให้อยู่เหนือใครๆ

 

                เมื่อวันนั้นมาถึง ในวันที่เขายิ่งใหญ่ จะไม่มีลูกน้องคนไหนไม่รู้จักเขาในชื่อ “เจ้านายขาโหด” มีทั้งอำนาจ มีทั้งความน่ากลัว สีหน้าที่ดุดัน คำสั่งที่เฉียบขาด หากใครที่ทนสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ก็จงลาออกไป ไม่มีคำว่าปราณี หรืออ่อนข้อใดๆ ให้กับคนที่ขี้เกียจ ไม่ทำงาน หรือแม้แต่การแก้ตัว ทุกคำพูดของเขาคือคำสั่ง ทุกคำพูดของเขาคือกฏ คือระเบียบ แม้ว่าในใบสมัครงานจะเขียนว่าเข้างานตอน 8 โมง ออกตอน 5 โมงเย็นก็ตาม ถ้าเขาจะเรียกคุณมาประชุมงานตอน ตี 2 คุณก็ต้องมา!!!

 

 

 “เจ้านายทำเป็นทุกอย่างจริงๆ” คุณจึงไม่มีข้อต่อรองว่า “มันยาก” หรือ “คุณทำไม่ได้”

หากคุณจะบอกว่าสิ่งเหล่านั้นมันเกินความสามารถเหนือมนุษย์

แต่มนุษย์เจ้านายผู้นี้แหละครับจะทำให้คุณดู...ทันที  ว่ามันทำได้ !!!

 

                แม้เขาจะเป็นเจ้านายที่เรื่องมาก เหี้ยม!!! สุดๆ แต่ก็ต้องยอมรับจริงๆว่า เขาเป็นเจ้านายที่ได้ใจลูกน้องจริงๆ... หากลูกน้องเกิดเรื่องอะไร เป็นอะไรไป มีปัญหาคาอก หรือ มีปัญหาที่ต้องถึงโรงถึงศาล มนุษย์เจ้านาย 38 จะเข้าไปเคลียให้ ยังไงลูกน้องเขาก็เปรียบเสมือนญาติคนหนึ่ง เปรียบเสมือนคนสำคัญในชีวิตเขา เขาจะช่วยคุณทุกวิถีทาง ช่วยคุณทุกรูปแบบที่เขาทำได้... หรือแม้แต่ทำไม่ได้ก็ตาม

 

 

                หากบอกว่าเขาคนนี้รักลูกน้องเหมือนคนในครอบครัว เขาจะไม่เทิดทูนคนในครอบครัวเขาเลยเรอะ? คำตอบคือ... ไม่ครับ  เขาจะใช้แฟนเยี่ยงทาส  เอาแต่ใจตัวเอง อยากจะทำอะไรก็ทำ คิดว่าตนเองเป็นเจ้านายหรือยังไงก็ไม่รู้ แต่มันเหนื่อยคนรอบข้างนะ ทั้งตะคอก ตะหวาด ขึ้นเสียง กระทืบเท้า ใบหน้าหงิกงอ แดงจนไปถึงหู ใครได้เป็นแฟนนี่เรียกได้ว่าเข้าขั้นซวยจริงๆล่ะ

 

                ถามว่าแฟนจะทำอะไรได้ไหม คงต้องตอบได้ว่า  “ ทำใจ ”  ครับ  ฮ่าๆๆ เวลาเขาร้อนมา ให้เราเย็นจนถึงที่สุด เขาเป็นคนที่อารมณ์ขึ้นเร็วลงเร็ว เร็วมากจนเราตามอารมณ์เขาไม่ทัน แล้วอารมณ์เขาจะกลับมาสู่ระดับปกติเอง หากเราไปขึ้นอารมณ์กับเขา แน่นอนว่ามีทะเลาะกันแน่นอน ดีไม่ดีอาจจะมีลงไม้ลงมือกันอีกด้วย แล้วนั่นล่ะครับปัญหาใหญ่เลย

 

 

                อีกปัญหานึงที่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนใช้ตัวเลข 38 นั่นก็คือ “การใช้เงิน” ครับ เขาเป็นคนที่ใจใหญ่ แถมยังมือไวอีกต่างหาก ถ้าเขาอยากได้อะไรละก็ ไม่ต้องรอ หยิบของ จ่ายเงินได้ในทันที บางครั้งถ้ามีลูกน้องคนสนิทอยู่ด้วยก็จ่ายให้ไม่ต้องคืนได้อีก นั่นยังไม่รวมถึงความใจใหญ่ในการลงทุนนะครับ ให้ลงทุนก้อนโตใช้เวลาคิดไม่ถึง 5 นาที  ก็สามารถจ่ายได้ล่ะ!!!

 

                กลายเป็นว่าตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่เรียกได้ว่า มีข้อดีบ้าง แต่มีข้อเสียเยอะ จุดเด่นๆก็คือความใจร้อน เอาแต่ใจ และโมโหง่ายนะครับ หากใครมีตัวเลขนี้อยู่ในเบอร์ก็ขอให้เพลาๆอารมณ์ตัวเองลงหน่อย ยิ้มให้มากๆ มีสติให้เยอะๆ จะฟังธรรมนั่งสมาธิให้ใจเย็นลงก็จะเป็นประโยชน์ต่อตนเองและคนรอบข้างนะครับ

ปล.  เลข 38 และ 83 ส่งผลและมีอิทธิพลเหมือนกัน

 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com

     

บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายเลข 15 51 เปาบุ้นจิ้น ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 05 50 คิดมุมแปลก ไม่แตกต่าง ... อ่านต่อ
เลข 0 กับเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข - ความหมายเลข 0 - ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
4 สัตว์เทพ ในตำนานฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ตำนาน 12 เทพแห่งจักราศี ... อ่านต่อ
เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.