เลข 0 กับเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข - ความหมายเลข 0 -

     

 

ความหมายเลข 0 ในเบอร์โทรศัพท์

" เลข 0 กับใช้ในเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข "
 

ทุกสิ่งทุกอย่าง มีดี มีร้ายอยู่ในตัวมัน ไม่มีสิ่งใดที่สมบูรณ์พร้อม
หรือเลวร้ายไปครบซะทุกเรื่องหรอกนะ...

          ผมขอต่อจากกระทู้ เลข 00 อาทตัวพ่อ นะครับ ในบทความนั้นผมก็ได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องเลข 0 ไปค่อนข้างมาก แต่สิ่งที่ผมจะยกขึ้นมาพูดอีกครั้งจริงจังในบทความนี้ก็คือ “ข้อดี” ของมันนั่นเอง แต่ไหนๆแล้วก็ต้องมาดูในส่วนของความหมายกันก่อนนะครับ
 
         “ตัวเลข 0หรือ ที่ทางโหราศาสตร์ไทย ยกให้เป็นตัวแทนของ “ดาวมฤตยู”  ...มักจะก่อให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่บ่อยครั้ง การกระทำบางสิ่งบางอย่างอย่างที่ไม่สามารถควบคุมได้ และยังรวมไปถึงเหตุอาเพศ  อันตราย และการดับสูญ”

อ้างอิงจากบทความ เลข 00 อาทตัวพ่อ

 
          แน่นอนว่าเมื่อได้มองความหมายของมันแล้ว ไม่ว่าจะดูยังไงๆ มันก็ไม่น่าจะมีดีนะสิ สิ่งที่อยู่เหนือการควบคุม อยู่เหนือความคาดหมาย หรือแม้แต่ภัยอาเพศจะไปดีอย่างไรล่ะ คิดยังไงๆก็คิดไม่ออก งั้นเราจะลองมามองประโยคเหล่านี้ดูนะครับ

 

 “มุมมองที่แตกต่าง” “ความอิสระ” “แปลกประหลาด” “ทันสมัย” “น่าตื่นเต้น” “การเปลี่ยนแปลง”


          จะเห็นได้ว่ามุมมองที่ดีก็ค่อนข้างมีเยอะมาก จนเรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว หากจะนำมันไปใช้งานก็ย่อมจะมีประโยชน์ต่อวงการ “ธุรกิจ การพัฒนาแนวใหม่” หรือแม้แต่วงการ “IT”ในสมัยนี้เป็นแน่แท้ ( เจ้าของบริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของเมืองไทยก็มีตัวเลข 0 เป็นส่วนผสมหลักนะครับ อย่างเยอะด้วย!!! )

 

 

         

 


          แต่จะให้นำมันมาผสมแบบจับวาง ใส่มั่วๆนั้นคงไม่ได้ เนื่องจากผลเสียของมันก็ยังคงมีมากอยู่ ดังนั้นการใช้ตัวเลข 0 จึงต้องใช้อย่างระมัดระวังดังนี้

          1.    แนะนำว่าตัวเลข 0 สามารถใช้ควบได้กับตัวเลข 4, 5, และ 9 เท่านั้น จึงจะมีประโยชน์ได้มากกว่าโทษ
          2.    หากในเบอร์มีเลข 0 แล้ว หากคุณไม่ใช่คุณที่มีธาตุดินอยู่ในตัว ก็จำเป็นต้องใช้เบอร์ที่มีธาตุดินที่ดีเป็นองค์ประกอบด้วย (ตัวเลข 5 คือตัวเลขธาตุดินที่เหมาะสม)
          3.    การใช้ตัวเลข 0 ในแต่ละตำแหน่งของตัวเบอร์มีความสามารถที่แตกต่างกัน โดยหากนำไปวางไว้ด้านหน้าสุด จะทำให้เป็นจุดเด่นในด้านนั้นๆได้ (เช่น 04 โดดเด่นทางด้านความคิด มุมมองทางธุรกิจ และมีคำพูดที่โดน...บาดใจ หรือแม้แต่ 09 จะทำให้เป็นคนที่ได้รับออร่าความเป็นมิตรจากคนต่างชาติเยอะเป็นพิเศษ เป็นต้น)และหากนำไปวางไว้ท้ายสุด ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้หมกมุ่นเกี่ยวกับสิ่งนั้นๆมากจนเกินไป (จึงจำเป็นต้องมีข้อจำกัดในข้อ 2 ประกอบไว้ด้วย)

          หากเราสามารถทำได้อย่างที่ระบุไว้ 3 ข้อแล้วล่ะก็ โอกาสที่จะพบเจอข้อเสียของตัวเลข 0 ก็แทบจะไม่มีแล้วล่ะครับ (ผมใช้คำว่าแทบนะครับ ไม่ใช่ไม่มีเลย)

          “แม้แต่ตัวเลข 2 4 5 6 ที่ดูเหมือนจะไม่มีผลเสียอะไร แต่ถ้าให้มองลึกลงไปจริงๆ ตัวเลขทุกตัวก็มีข้อเสียในตัวมันทั้งหมดนั่นล่ะ”

          แต่ผมรู้ว่าประเด็นจริงๆที่พวกคุณทั้งหลายไม่กล้าเลือกใช้ตัวเลข 0 นั่นก็เป็นเพราะ “เรื่องโรคภัย” ใช่ไหมครับ เนื่องจากผมได้อ่านบทความที่อาจารย์หลายๆท่านได้เขียนไว้ หรือแม้แต่หนังสือตำราทั้งหลายเล่มได้ระบุมาไม่ค่อยดีนักกับเรื่องนี้โดยมีเนื้อความโดยประมาณว่า

          “มีโอกาสที่จะทำให้เป็นโรคลึกลับที่ไม่สามารถระบุสาเหตุการเป็นได้ หรือแม้แต่โรคเรื้องรังทั้งหลาย ยกตัวอย่างเช่น มะเร็ง ปอด ไซนัส เป็นต้น”

          แต่ถ้าให้ผมพูดจริงๆ ผมบอกได้เลยว่าศาสตร์พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือ “ทศวิวัฒน์” ผมไม่ซีเรียสกับเรื่องโรคภัยมากนักเนื่องจากว่า “ตัวเลขทุกตัวก็มีโรคภัยประจำตัวเลขอยู่แล้ว” จะมีเพียงบางตัวเลขเท่านั้นที่ผมซีเรียสกับมันจริงๆเช่น “เลข 3”หรือ “เลข 7”นอกนั้นผมมองว่า “ตามสถิติสำหรับศาสตร์การพยากรณ์เบอร์มือถือแล้ว ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็น” ครับ

          ฉะนั้นหากใครมาบอกว่าวิชาโหราศาสตร์ไทยเป็นอย่างนั้น ยูเรเนียนเป็นอย่างนี้ ฮวงจุ้ยอีกเป็นอย่างโน้น ผมขอสรุปให้ง่ายๆว่า “แต่ละวิชาก็มีจุดเด่นของกันและกัน ใช้ในคนละสายคนละวิธีกัน จะให้เหมารวมว่าอีกวิชาจะต้องใช้ได้กับอีกวิชาจริงๆ... สรุปแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ”

          อันนั้นก็น่าแปลก “เชื่อเพียงเพราะอาจารย์ท่านบอกมาเช่นนั้น” ?!?!? อันนี้มันต้องมีการพิสูจน์ครับการที่เชื่อเพียงเพราะท่านบอกมา ผมคิดว่ามันดูไม่ผ่านสมองกลั่นกรองการคิดซักเท่าไหร่ บอกยังไงก็จะเชื่ออย่างนั้น คิดว่ามันถูกต้องแล้วหรอ ???  ลองมาดูตัวอย่างที่ผมจะให้ดูกันนะครับ

นาย ก. สูบบุหรี่จัด ทำงานหามรุ่งหามค่ำโดยไม่ได้พักผ่อน แต่ นาย ก. ในเบอร์โทรศัพท์ไม่มีเลข 0 นะ
นาย ข. เป็นสุภาพบุรุษหนุ่มออฟฟิศ ไม่เที่ยวเตร่  สุราเมรัยไม่เคยลอง บุหรี่ไม่เคยแตะ แต่ในเบอร์มีเลข 0 นะ

ผมจะถาม นาย ก. หรือ นาย ข.
ใครที่จะมีโอกาสเป็นโรคลึกลับ หรือ มะเร็ง ตามที่พวกคุณเชื่อมากกว่ากัน?

          พวกโรคภัยต่างๆ มันจะมากับการไม่ดูแลสุขภาพตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่ต่างหาก เพราะอย่างที่ผมบอกตัวเลขทุกตัว มันจะมีโรคภัยประจำตัวเลขของมันอยู่แล้ว 2 4 5 6 ก็มีโรคประจำตัวเลข ถ้าจะบอกว่า ใช้เลขนั้นเลขนี้แล้วจะเป็นโรค สรุปได้เลยว่า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ดีกว่าครับถ้าจะกลัวขนาดนั้น ใช้เบอร์ดี ไม่ดูแลตัวเองก็เป็นโรคได้

 

 "ถ้าจะบอกว่าไม่ใช้เลข 0 แล้วจะไม่มีโรค ผมแนะนำถ้าให้คนไทยใช้ทั้งประเทศ 
อาชีพ หมอ พยาบาล ตกงาน โรงพยาบาล เจ๊งแน่ๆ เพราะสุขภาพคนไทยแข็งแรง 
ห่างไกลโรคมะเร็ง โรคต่างๆ ด้วยการไม่ใช้เลข 0  ฟังเเล้วมันก็น่าขำดี  "

 

เรามาดูกันว่า เลขไหนมีโรคอะไรบ้าง
ไหนมาให้คุณหมอตรวจดูหน่อยซิ

          เลข 0 = โรคที่เป็นเรื้อรัง โรคที่หายช้า โรคที่เป็นโดยไม่รู้ต้นสายปลาบเหตุ มะเร็ง ปอด ไซนัส โรคลมต่างๆ...

          เลข 1 = โรคหัวใจ โรคตา ไข้ สมองพิการ โรคในท้อง ที่นัยน์ตาขวา โรคผิวหนัง โรคเรื้อน ที่ศีรษะ ที่สมอง โรคเก่าหรือ โรคเดิมๆ ไข้อย่างแรงและไข้ภายใน โรคหัวใจสั่น โรคดีซ่าน...

          เลข 2 = วัณโรค โรคลำไส้ โรควิกลจริต โรคที่เกิดกับทวารต่างๆ โรคปอด ที่นัยน์ตาซ้าย หืด โลหิตน้อย อุจจาระร่วง บริเวณนม อาเจียน ไต ปัสสาวะมาก หรือเบาหวาน โลหิตระดูไม่ปกติ ไส้ติ่งอักเสบ ต่อมในเต้านม โรคที่เกิดจากน้ำต่างๆ...

          เลข 3 = โรคม้ามพิการ ไข้จับสั่น กาฬโรค โรคที่เกิดจากความร้อน พิษร้าย โรคเรื้อน หิด ความดันโลหิต บาดเจ็บและแผล มะเร็ง ไขข้อในกระดูก กระดูกแตกหัก ปัสสาวะอักเสบ อวัยวะเพศสตรี นัยน์ตาเจ็บแสบ ริดสีดวง ฝี เนื้องอก บิด แผลเรื้อรัง...

          เลข 4 = โรคเส้นประสาท มันสมองพิการ ปวดศีรษะ โรคระบบประสาท สุกใส ไข้ทรพิษ ที่จมูก สะดือ ลมชักและลมบ้าหมู อหิวา หิด แผลเรื้อรัง กระดูกแตกหัก ถุงน้ำดี โรคในปาก อาหารไม่ย่อย...

          เลข 5 = โรคกระเพาะอาหารพิการ โรคโลหิตเสีย โรคที่ตับ ไต ปอด หู ความจำเสื่อม ลิ้น ม้าม โรคที่ต้นขาเหนือหัวเข่า ขาพิการ ปวดเอว อัมพาต โรคประสาท กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปวดข้อ ข้อเสื่อม...

          เลข 6 = โรคนิ่ว โรคไต โรคเกี่ยวกับมดลูก โรคที่หน้า นัยน์ตา กามโรค โรคไร้สมรรถภาพทางกามารมณ์ ไตอักเสบ ถุงน้ำดี ไอหอบหืด โรคหวัดลงคอ สายตาสั้น ตาแดง คอตีบ ต่อมทอนซิลอักเสบ เจ็บลำคอ...

          เลข 7 = โรคเรื้อน โรคลำไส้พิการ โรคเกี่ยวกับกระดูก โรคฟัน ปวดในท้อง โรคผิวหนัง ปวดตามข้อ หูหนวก หูตึง อัมพาต ขาเก ขาเสีย หัวเข่าอักเสบ ข้อมือข้อเท้าเสื่อม ผมน่าเกลียด แขนขาไม่สมประกอบขาดหายไป...

          เลข 8 = โรคตับพิการ โรคปอด หายใจขัด นัยน์ตาเป็นต้อ ปวดเวลาเดิน ม้ามขยายตัว ถุงอัณฑะบวม ข้อเท้าแพลงหลอดเลือดตีบ โรคเส้นกระตุก โรคลมต่างๆ ตะคริว โรคประสาท เคล็ดขัดยอก...

          เลข 9 = โรคปอดปวดท้อง ปวดในร่างกาย ปวดนัยน์ตา ฝี ไข้ ลมสัญญาวิปลาส หัวใจวาย ประสพอุบัติเหตุ โรคที่เกี่ยวกับเส้นประสาทและโรคที่ไม่อาจจะรู้สมมุติฐานของโรคนั้นๆ...

...เหล่านี้เป็นความหมายของโรคจากดวงดาวต่างๆโดยสังเขป...

บทความเรื่องตัวเลขกับโรคภัย   
โดย : อาจารย์ ธนเทพ  ปฏิพิมพาคม

 

เห็นมั้ยครับ เป็นครบทุกโรคเลย ไม่รอดซักตัวเลข

            เรามาดูตัวอย่างเบอร์ ที่บุคลลส่วนใหญ่ถือว่าเป็นตัวเลขเบอร์มงคลกัน 
ว่าจะเป็นโรคอะไรบ้าง

08 2456 2456

          หมายเลข 08 2456 2456 ถ้าคุณใช้คุณจะเป็นโรค = วัณโรค โรคลำไส้ โรควิกลจริต โรคที่เกิดกับทวารต่างๆ โรคปอด ที่นัยน์ตาซ้าย หืด โลหิตน้อย อุจจาระร่วง บริเวณนม อาเจียน ไต ปัสสาวะมาก หรือเบาหวาน โลหิตระดูไม่ปกติ ไส้ติ่งอักเสบ ต่อมในเต้านม โรคที่เกิดจากน้ำต่างๆ โรคเส้นประสาท มันสมองพิการ ปวดศีรษะ โรคระบบประสาท สุกใส ไข้ทรพิษ ที่จมูก สะดือ ลมชักและลมบ้าหมู อหิวา หิด แผลเรื้อรัง กระดูกแตกหัก ถุงน้ำดี โรคในปาก อาหารไม่ย่อย โรคกระเพาะอาหารพิการ โรคโลหิตเสีย โรคที่ตับ ไต ปอด หู ความจำเสื่อม ลิ้น ม้าม โรคที่ต้นขาเหนือหัวเข่า ขาพิการ ปวดเอว อัมพาต โรคประสาท กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปวดข้อ ข้อเสื่อม โรคนิ่ว โรคไต โรคเกี่ยวกับมดลูก โรคที่หน้า นัยน์ตา กามโรค โรคไร้สมรรถภาพทางกามารมณ์ ไตอักเสบ ถุงน้ำดี ไอหอบหืด โรคหวัดลงคอ สายตาสั้น ตาแดง คอตีบ ต่อมทอนซิลอักเสบ เจ็บลำคอ

 

โอ้ มาย ก๊อดดดดดดดดด !!! คุณเลือกถูกมั้ย
ว่าคุณจะเป็นโรคอะไรจากเบอร์มงคลเบอร์นี้ดี ??

 

                   ดังนั้นแล้ว สรุปสุดท้ายคือ ตัวเลข 0 สำหรับตัวผมให้ใช้ได้ครับ มันไม่ใช่ตัวเลขที่น่ากลัวอะไรเลย ยกเว้นแต่ว่าคุณจะนำไปใช้อย่างมั่วๆไม่มีหลักไม่มีเกณฑ์ ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นขึ้นมาถ้าได้รับข้อเสียของเลข 0 เข้าไปเต็มๆ จะมาว่าผมไม่ได้นะคร๊าบบบบ
 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 

     

         ปล.  ผมฝากไว้นิดนึงนะครับ การจะเชื่ออะไรใคร อย่าเชื่อแบบหูเบา อย่าเชื่อแบบไม่ลืมหูลืมตา โดยขาดการพิสูจน์ด้วยตัวเอง ค้นหาความรู้เพื่อเติมด้วยตัวเอง  “การเชื่อแบบลัทธิบูชา จะนำมาซึ่งความไม่พัฒนาของสมอง”

บทความที่เกี่ยวข้อง
เหยื่อแฟชั่น เบอร์มงคล ... อ่านต่อ
ศาสตร์ทศวิวัฒน์ การพยากรณ์เลขศาสตร์และเบอร์โทรศัทพ์มือถือ ... อ่านต่อ
การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตัวเอง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
พยากรณ์ทำนายนิสัย ดูดวงแบบญี่ปุ่น ผู้ชายราศีกรกฎ ... อ่านต่อ
ริมฝีปากผู้ชายกับความหมายที่ดีและร้าย ... อ่านต่อ
เกมทายใจความรักตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.