ไขปริศนา ที่นั่งสำหรับ..ผี..ในโรงหนัง

  

ไขปริศนา ที่นั่งสำหรับ..ผี..ในโรงหนัง

          เคยสงสัยกันไหมว่าเวลาเราไปซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แต่พบว่าบางที่นั่งไม่เปิดขาย โดยผู้จำหน่ายตั๋วให้เหตุผลว่าเป็นที่นั่งสำหรับพนักงาน

          ซึ่งคำว่า “ที่นั่งสำหรับพนักงาน” นี่เอง ที่หลายคนคิดกันไปไกลว่า ทางโรงภาพยนตร์กันไว้สำหรับ “เจ้าที่” หรือ “ผีประจำโรง”  สร้างความหลอนส่งต่อกันไปทอดๆ

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ของโรงภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ได้ชี้แจงประเด็นนี้ว่าที่นั่งที่ว่าเป็นที่นั่งสำรองไว้เผื่อกรณีฉุกเฉินสำหรับลูกค้าที่เจอเหตุการณ์ฉุกเฉินจริงๆ ไม่ใช่ที่นั่งสำหรับ “แขกไม่มีตัวตน” แต่อย่างใด

          “ขออนุญาตตอบข้อข้องใจเกี่ยวกับที่นั่งในโรงภาพยนตร์ที่เว้นไว้และห้ามซื้อหรือจำหน่ายให้กับลูกค้าค่ะ สำหรับที่นั่งตรงนั้นจัดเป็นที่นั่งสำรองไว้เผื่อเกิดกรณีฉุกเฉินสำหรับลูกค้าที่อื่นๆที่เจอเหตุการณ์ เช่น น้ำแอร์หยด น้ำหก ที่นั่งชำรุด เป็นต้น สำหรับที่สงสัยกันว่าเป็นที่นั่งของเจ้าที่โรงหนังหรือไม่นั้น เจ้าที่ที่ว่าคือเจ้าหน้าที่หรือพนักงานนั่นเองที่คอยเปลี่ยนที่นั่งฉุกเฉินให้ลูกค้าค่ะ ลูกค้าสบายใจได้เลยกับการรับชมภาพยนตร์ค่ะ ไม่มีแน่นอน ^^”

เข้าใจตรงกันนะ!!

ที่มา : sanook

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ภาพยนตร์ไทย..สะท้อน..หรือ..ชี้นำสังคม ... อ่านต่อ
แชร์สนั่นฟันไลค์กระจาย วิธีตั้งชื่อไทยให้หนังต่างประเทศ ... อ่านต่อ
ความจริงของหนัง AV ญี่ปุ่น การเปิดเผยครั้งแรกของโลก ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.