ทำนายดวงชะตาจากเลขท้าย 2 ตัว ของบัตรประชาชน

  

 

ทำนายดวงชะตาจาก เลขท้าย 2 ตัว ของบัตรประชาชน

 

 

          การทำนายนิสัยส่วนตัว พยากรณ์ดวงชะตาของเจ้าของผู้ที่ถือบัตรประชนชาชนใบนั้น เรามาดูกันครับว่า อิทธิพล ของเลขท้าย2 ตัวบัตรประชาชนจะมีอิทธิพลต่อตัวเรายังไง

 

 กลุ่ม 0

เลข 00

     ดวงชะตา : เป็นคนสนุกสนานเฮฮา ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่มักจะมีจุดเด่นที่ทำให้รู้สึกว่าเขาต่างจากคนๆอื่นในสังคม ความขาดๆเกินๆของเขานี่ล่ะที่เป็นจุดเด่น หากวันหนึ่งเขาจะแต่งตัวหลุดโลก ใส่พร๊อปที่ล้าหลังหลงยุค นั่นมันก็คือสไตล์ของเขา ว่าเขาไม่ได้หรอก แต่บางคนก็ไม้ได้ล้นซะขนาดนั้น อาจจะมีเพียงโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ตัวที่เล่นในกระแส กระเป๋าไม่ใช่แบรนด์ดัง แต่คุณภาพไม่ด้อยกว่ากันเลย

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่เชื่ออะไรใครง่ายๆ หากอยากคิดอยากทำอะไรใครก็หยุดไม่ได้ เป็นคนที่ฉลาด แต่มีความคิดไม่เหมือนใคร มักมองโลกในมุมต่าง ชอบอิรสะ รักการท่องเที่ยว มีไหวพริบที่ยอดเยี่ยม

 

     ความรัก : มักให้ความสนใจกับใครที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น น่าสนใจ มักเกลียดคนที่ขี้ตื้อและเอาอกเอาใจมากเกินไป คบกันต้องมีระยะห่าง

 

     ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนเอาแน่เอานอนกับชีวิตไม่ได้ สามวันดีสี่วันไข้ ทำอะไรนานๆไม่เป็น เป็นคนขี้เบื่อ และเอาแต่ใจ 

 

 

กลุ่ม 1

เลข 01, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91     

     ดวงชะตา : มีความทะเยอทะยานสูง ไม่ชอบให้ใครมาเหนี่ยวรั้ง เขาจะมีความสามารถในการทะยานขึ้นสู่วิชาชีพของเขา และต้องการเป็นหัวหน้าหรือผู้นำไม่ว่าจะเป็นภาคราชการ หรือภาคธุรกิจ เขาจะตั้งใจรักษาอำนาจหน้าที่ให้คนมีความเชื่อมั่น และมองตัวเขาด้ัวยความนับถือ

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีคุณธรรมและเมตตาธรรม จิตใจดีมีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เฉลียวฉลาด ปราดเปรื่อง มีปฏิภาณในไหวพริบอันยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ปรารถนาการเป็นบุคคลแถวหน้า และการได้รับความยอมรับนับถือจากผู้คนรอบข้าง

 

     ความรัก : ชอบเพศตรงข้ามที่มีความเป็นผู้นำ แต่ขณะเดียวกันก็ยังหลงไหล ในความอ่อนโยน อ่อนหวาน และอ่อนไหวของใครบางคน

 

     ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนที่มีโอกาส แต่ต้องพลาดจังหวะดีๆในชีวิตไปหลายครั้ง ก็เพราะเกิดอาการลังเล กล้าๆ กลัวๆ และไม่ชอบเสี่ยง

 

 

กลุ่ม 2 

เลข 02, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

     ดวงชะตา : มีธรรมชาติเป็นคนนุ่มนวล ชอบคิดจินตนาการ มีศิลปะ และโรแมนติก ชอบประดิษฐ์คิดค้น เป็นคนช่างคิดมากกว่าเป็นคนช่างทำ ในทางสรีระภาพเขาไม่แข็งแรง จุดอ่อนคือการอยู่เฉยๆ ไม่ตัดสินใจ นั่งทับปัญหา อาจจะอ่อนไหวจนเกินไป เสียกำลังง่ายเกินไป ไม่อดทน

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวลกริยามารยาทเรียบร้อย มีความประนีประนอมสูง รักสันติ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง และมีอุดมการณ์ รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว และรักบ้าน มีจิตใจละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์และชั้นเชิงในงานศิลปะทุกรูปแบบ

 

     ความรัก : คุณต้องการใครสักคน ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น มั่นคง และเป็นตัวของตัวเอง

 

     ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนหูเบา เชื่อคนง่าย ไม่รู้จักแยกแยะผิดถูก มักเดือดร้อน และเสียชื่อเสียงเพราะตกเป็นเหยื่อของผู้ที่มีเล่ห์เหลื่ยมแพรวพราว

 

 

กลุ่ม 3 

เลข 03, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93

     ดวงชะตา : มีความทะเยอทะยายสูงอย่างยิ่ง ไม่เคยพอใจในการอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ที่มีนาย เป็นยอดในการดำเนินการในเรื่องการบังคับบัญชา รักษาระเบียบและวินัยในทุกสิ่งทุกอย่าง มักจะขึ้นสูงในตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ ในวงการธุรกิจ วิชาชีพ มักเป็นเลิศในตำแหน่งของสิทธิอำนาจในกองทัพบกและกองทัพเรือ ในรัฐบาล และในชีวิตทั่วๆ ไป โดยเฉพาะตำแหน่งที่ต้องการความไว้วางใจและความรับผิดชอบ จุดอ่อนคือ โน้มเอียงที่จะเป็นเผด็จการ ชอบวางกฏเกณฑ์

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความประนีประนอมสูง ปรับตัวเก่ง ช่างเอาอกเอาใจ และแคร์ความรู้สึกของคนชิดใกล้ ร่ำรวยรอยยิ้มและอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี ไม่มีพิษสงอะไรกับใครเขา ปรารถนาให้ทุกๆ คนในชีวิตมีแต่ความสงบสุข เป็นคนที่ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ จึงขวนขวายศึกษาหาความรู้ใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ

 

     ความรัก : เก่งมาจากไหน ก็แพ้หัวใจใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น คอยดูแลเอาใจใส่ยามอยู่ใกล้ และคอยห่วงใยยามอยู่ไกลกัน

 

     ข้อควรระวัง : เป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตไม่ชัดเจน เปลื่ยนแปลงบ่อยตามสภาพแวดล้อม

 

 

กลุ่ม 4

เลข 04, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94

    ดวงชะตา : ชอบมองอะไรๆ จากมุมมองที่ตรงกันข้ามกับคนอื่นๆ ในการโต้เถียงกัน เขามักออกไปอยู่ฝั่งตรงกันข้าม และถึงไม่ได้ต้องการที่จะให้เป็นการทะเลาะเบาะแว้ง กระนั้นก็ยังทำให้เกิดการขัดแย้ง และมักทำให้เกิดศัตรูลับหลายๆ คนที่จะคอยขัดขวาง เขาชอบเป็นขบถต่อกฏเกณฑ์และระเบียบต่างๆ ถ้าหากเขาทำได้ เขาก็จะทำให้ระเบียบแบบแผนกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ จุดอ่อนคือ ความอ่อนไหวง่ายในทางอารมณ์ รู้สึกถูกทำร้ายจิตใจง่ายเกินไป ในเสาะ และมักจะรู้สึกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยว และมักนั่งเสียอกเสียใจ ชอบระลึกถึงความหลังที่เป็นอารมณ์ 

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว พูดน้อย ชอบทำอะไรเงียบๆ คนเดียว โดดเดี่ยวและรักอิสระ เป็นคนฉลาดคิดและฉลาดทำ ช่างเลือก และชอบการวางแผนล่วงหน้า เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดที่แปลกพิสดารเพียงไร

 

     ความรัก : เป็นคนชอบทดลอง ชอบความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดังนั้นใครบางคนที่มากับเรื่องเซอร์ไพร์ส จะสร้างความประทับใจให้คุณอยู่เสมอ

 

     ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย และเผลอทำอะไรไป โดยไม่ได้ยั้งคิด แต่ยังดีที่เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

 

 

กลุ่ม 5 

เลข 05, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95

     ดวงชะตา : เป็นคนที่ตื่นเต้น อารมณ์พุ่งพล่าน ชอบความตื่นแต้น และแสวงหาเรื่องเร้าใจ มีความคิดที่รวดเร็ว ตัดสินใจฉับพลัน และชอบทำอะไรอย่างติดนิสัย เขาไม่ชอบทำอะไรอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ชอบรอคอยนานๆ ที่จะรู้ผลของการกระทำ เขาจะหันเหไปสู่วิธีการที่จะรวยให้ได้เร็วๆ และมีความเข้าใจในเรื่องการหาเงิน โดยใช้นวัตกรรมและความคิดใหม่ๆ เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักเก็งกำไร ชอบเข้าตลาดหุ้น ชอบที่จะเสี่ยงโชค มีบุคลิกยืดหยุ่น จะฟื้นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากการถูกกระหน่ำ ถูกเหยีียบย่ำ หรือตกต่ำ จุดอ่อนคือจะโกรธง่าย อารมณ์ร้อนแรง ไม่สามารถจะรับอะไรได้

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็ว กระตือรือร้น และไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่ร่ำไป ร่าเริงแจ่มใส ไม่เคร่งเครียด มองทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย หากตั้งใจและลงมือทำ ย่อมประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก รอบคอบและถี่ถ้วน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ประมาท ถือหลักปลอดภัยไว้ก่อน

 

     ความรัก : คุณไม่ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบการผจญภัย ไม่ชอบสถานที่แคบๆ และไม่ชอบคนใจแคบ คุณจึงชอบความรักที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวายสับสน ขณะเดียวกันก็มีอิสระเสรี มีความเชื่อมั่นในกันและกัน

 

     ข้อควรระวัง : คุณเป็นคนที่ชอบสัญญาหรือรับปากใครต่อใครไว้ก่อน ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะทำได้จริงหรือเปล่า เมื่อทำไม่ได้ (ทั้งที่ได้พยายามแล้ว) จึงทำให้คุณดูเหมือนเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือและไว้วางใจ

 

 

กลุ่ม 6 

เลข 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96

     ดวงชะตา : เป็นคนที่กระตือรือร้นมาก มีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นเข้ามาใกล้ เป็นที่รัก มีความตั้งใจจริงที่จะทำแผนงานให้สำเร็จ ความมุ่งมั่นนี้บางทีดูเป็นการดื้อรั้นและไม่ยอมแพ้ใครๆ ยกเว้นว่าในยามที่เขาเกิดอารมณ์ผูกพันอย่างลึกซึ้งขึ้นมาด้วยเท่านั้น พวกเขาโน้มเอียงที่จะเป็นพวกโรแมนติกและอุดมคติในเรื่องของความรัก บางทีก็เป็นความรู้สึกในเรื่องสวยๆ งามๆ ชอบเลี้ยงรับรองและสร้างความบันเทิงใจแก่เพื่อนๆ ไม่ชอบการแตกแยก ทะเลาะเบาะแว้ง การริษยาอาฆาต แต่เมื่อถูกยั่วยุให้โกรธ เขาจะไม่วันยอมให้มีกำแพงมาขวางกั้น จะต่อสู้จนตัวตายเพื่อใครบางคนหรือเพื่ออุดมการณ์

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนสุภาพเรียบร้อย กริยามารยาทน่มนวล อ่อนช้อย พูดจาไพเราะมักมีอุดมการณ์ และทัศนคติส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะโดดเดี่ยวตามลำพังเพื่อความฝันของตัวเอง มีเหตุผล และเป็นคนช่างคิด

 

     ความรัก : คุณเสาะแสวงหาใครสักคนที่ซื่อสัตย์ จงรักภักดี เสมอต้นเสมอปลาย และไว้วางใจได้

 

     ข้อควรระวัง : เป็นคนที่เห็นแก่พวกพ้องมากกว่าสิ่งอื่นใด ใจอ่อน และไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

 

กลุ่ม 7 

เลข 07, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97

     ดวงชะตา : เป็นคนที่รักความเป็นอิสระ ชอบเป็นต้นคิด และมีบุคลิกประจำตัวเป็นพิเศษ โดยส่วนลึกเขาชอบการเปลี่ยนแปลง และชอบเดินทางตลอดเวลา ธรรมชาติประจำตัวคือ อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ ถ้าหากมีหนทางเขาจะต้องตอบสนองความกระหายของตัวเองในการไปชมต่างประเทศ ไปดูเหตุการณ์ที่อยู่ไกลตัว ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เดินทาง และมีความรู้กว้างๆ เกี่ยวกับโลกเรา ไม่ค่อยแคร์กับเรื่องวัตถุธรรมของชีวิต มีความคิดดีๆ เกี่ยวกับธุรกิจหรือการวางแผนที่จะดำเนินการไป ไม่ชอบดำเนินรอยตามอย่างซ้ำซาก มีความใฝ่ฝันที่พิเศษ สามารถเรียนรู้ศาสตร์ลี้ลับได้ดี

 

     นิสัยส่วนตัว :  เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตัว พูดน้อย พูดจริง ไม่ชอบการคุยโม้โอ้อวด หรือการยกตนข่มท่าน สติปัญญาดี มีความเจริญก้าวหน้าในการศึกษาและอาชีพ รู้ว่าตัวเองมีข้อดีข้อด้อยที่ตรงไหน และพร้อมที่จะปรับปรุง เป็นคนที่ดูแลและรักษาสุขภาพของตัวเองพิถีพิถัน และเฉลียวฉลาดในการดำเนินชีวิต

 

     ความรัก : คุณหลงใหลใครสักคนที่เดิมไปด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และเอกสักษณ์เฉพาะตัว

 

     ข้อควรระวัง : เป็นคนมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับหน้าที่การงาน และความสำเร็จ จนละเลยเรื่องรักและความรู้สึกลึกๆข้างใน

 

 

กลุ่ม 8 

เลข 08, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98

     ดวงชะตา : เป็นคนที่มีธรรมชาติลึกซี้ง เข้มข้น และเป็นบุคคลที่แสดงออกอย่างแข็งแกร่ง โดยทั่วไปจะแสดงบทบาทสำคัญในชีวิตของเขา ซึ่งมักลงเอยด้วยอาการสาหัส หรือเป็นเรื่องที่แสดงถึงผลกรรมอันรุนแรง มักแสดงอาการถึงจิตใจที่เย็นชาและไม่ค่อยจะแยแสอะไรมากนัก เป็นสิ่งที่ปรากฏออกมาภายนอก อันที่จริงจิตใจของพวกเขาเอื้ออาทรต่อคนที่ถูกกดขี่ ถูกเอาเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นชนชั้นใดก็ตาม แต่เขาจะซ่อนความรู้สึกแล้วปล่อยให้คนอื่่นๆ แสดงออกแบบตามใจ ชีวิตของพวกเขามักไม่อยู่ครึ่งๆ กลางๆ คือ จะประสบความสำเร็จอย่างมากเลย หรือไม่ก็จะล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง มักถูกชะตากรรมทำให้เผชิญกับความเศร้าเสียใจอย่างใหญ่หลวง การสูญเสียอย่างมหาศาล และการถูกดูหมิ่นเหยียดหยามอย่างรุนแรง

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ตรงไปตรงมา กล้าในส่งที่ควรกล้า และเป็นคนที่กล้าทำก็กล้ารับ หนักแน่นอดทนเข็มแข็งและมั่นคง สุขุมและเยือกเย็น รอบคอบ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการดำเนินชีวิต

 

     ความรัก : คุณชอบความหรูหราเป็นที่สุด และคุณเชื่อเสมอมาและจะเชื่อตลอดไปว่า ในโลกนีไม่มีของดีราคาถูก และความรักของคุณก็คือการลงทุนชนิดหนึ่ง

 

     ข้อควรระวัง : รักงานมากกว่าสุขภาพ หรือคนรัก

 

 

กลุ่ม 9 

เลข 09, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99

     ดวงชะตา : เป็นคนอารมณ์ร้อน มุ่งมั่นจะเอาให้ได้ แต่ก็ชอบความอิสระ และปรารถนาที่จะเป็นนายของตัวเองมากกว่าจะตกอยู่ภายใต้อำนาจของผู้ใด มีความกล้าหาญอย่างยิ่ง ไม่รู้จักยับยั้งในคำพูดหรือการกระทำ มักจะพบกับการทะเลาะเบาะแว้ง และความยุ่งเหยิงวุ่นวาย ทนต่คำวิพากษ์วิจารณ์ไม่ค่อยได้ และมักจะไม่พอใจเอาเลย และมักไม่ยอมแพ้ โดยสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างดีเกี่ยวกับตัวเขาเอง ไม่ต้องการให้ใครเข้ามาแทรกแซงในแผนการของเขา และต้องการได้รับการยอมรับนับถือ อยู่ในฐานะได้รับการยกย่้องให้เป็นหัวหน้า เป็นคนคิดหาทางออกเก่ง เป็นนักจัดองค์กรที่ยอดเยี่ยม 

 

     นิสัยส่วนตัว : เป็นคนหัวโบราณ เคร่งครัดต่อกฏเกณฑ์ และประเพณีนิยม ซื่อสัตย์ และมีความยุติธรรมประจำหัวใจ ดื้อรั้น มุ่งมั่นและมีความฝันเป็นของตัวเอง อดทนและทานทนต่อทุกสภาวการณ์ ทะเยอทะยานเป็นระยะ ตามจังหวะของแรงขวัญและกำลังใจ เคร่งเครียด เอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิต เมื่อพลาดและผิดมักไม่ยอมให้อภัยตัวเอง ชอบมองโลกในแง่ร้าย แต่ไม่เคยคิดร้ายใคร

 

     ความรัก : คุณต้องการใครสักคนที่พร้อมจะอยู่เคียงค้างคุณอย่างเชื่อมั่น ด้วยแนวคิดและทัศนคติที่สอดคล้องต้องกัน

 

     ข้อควรระวัง : วู่วามและออกจะหุนหันพลันแล่นไปบ้าง ในยามที่ไม่สบอารมณ์ หรือมีบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดไปจากความคาดหมาย

 

ที่มาข้อมูล : หมอเมท www.horonumber.comwww.duangprakasit.com , www.horoscope.sanook.com

 

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!! ... อ่านต่อ
ตัวเลขแห่งความอิจฉาริษยา โลภะ โมหะ โทสะ ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 37 73 ในเบอร์โทรศัพท์ - ชีวิตในมุมมืด ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ดูดวงจากปลายนิ้วมือ ... อ่านต่อ
12 ราศีแบบเวียดนาม ... อ่านต่อ
ริมฝีปากผู้ชายกับความหมายที่ดีและร้าย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.