คู่ตัวเลข 49 94 เติมชีวาให้ชีวิต - ความหมายเลข 49 94 -

     
 

คู่ตัวเลข  49 94  "เติมชีวาให้ชีวิต" laugh

 

 

                ตัวเลข 4 นั้นมีความหมายที่กล่าวถึง “ไหวพริบ การสื่อสาร และข้อมูล” ส่วนตัวเลข 9 นั้นมีความหมายในแง่ของ “การพัฒนา และความเชื่อ” จะให้พูดว่าตัวเลข 49 เป็นตัวเลขที่หัวไวมากที่สุดแล้วเพราะคงไม่มีคู่เลขไหนหัวไวเท่านี้ แต่ความหัวไวก็ไม่ได้แปลว่ามันจะดีได้เสมอไป

 

                ในสถานที่ทำงาน คุณคงเคยเห็นใครคนหนึ่งที่ทำงานได้เก่ง หัวไว สามารถพลิกแพลงแก้ปัญหาได้ทุกโจทย์โดยใช้เวลาไม่กี่เสี้ยวนาทีใช่ไหมครับ เขาถูกมองว่าเป็นคนเก่ง เขาถูกยอมรับในเรื่องของไหวพริบ ปฎิภาณ... แต่เขาจะไม่ได้ถูกยอมรับในแง่ของความรอบคอบ หรือแม้แต่ความสามารถในการพูดนะ

 

 

                คุณเคยเจอคนที่พูดภาษาเอเลี่ยนไหมครับ... ผมหมายความว่าพูดจาภาษาอะไรของเขาก็ไม่รู้ เหมือนกับว่าเขาเข้าใจสิ่งเหล่านั้นอยู่คนเดียว แม้คู่ตัวเลขนี้จะถูกจั่วหัวคำนำ เกี่ยวกับ “การสื่อสาร และการพัฒนา” แต่ตัวเลขคู่นี้ก็ไม่ได้ต้องแปลว่าเป็นคนที่มีคำพูดที่ดูดี คุยกับใครๆก็สามารถเข้าใจได้ง่ายนะครับ นั่นคือการตีความที่ผิดแล้วล่ะ

 

             การสื่อสารและการพัฒนายังสามารถถูกตีความออกมาได้ในอีกหลายความหมายเช่น “พูดเร็วไป” “พูดโดยใช้คำศัพท์ยาก หรือคำศัพท์ที่ชาวบ้านทั่วไปไม่ใช้กัน” หรือแม้แต่ “คิดไวไป และไม่สามารถสื่อสารออกมาให้เป็นภาษามนุษย์ได้” จะเรียกว่าคนที่ใช้ตัวเลข 49 ตัวนี้มักจะมีปัญหาดังกล่าวแทบจะทุกคนเลยนั่นล่ะครับ ด้วยเพราะเขาเป็นคนที่คิดเร็วแต่ไม่รู้จะสื่อสารออกมายังไง บอกทีเมื่อพูดออกมาคนรอบข้างก็ไม่เข้าใจที่เราพูดซะงั้น !?! วัยรุ่น เซงงงง...

 

 

            สภาพแวดล้อมที่จะเป็นปัญหาอย่างมากกับการทำงานของคนที่มีหมายเลข 49 นั่นก็คือ  “ขาดความอิสระ” ครับ ในเรื่องนี้ผมหมายถึงในทุกๆ แง่มุมเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่  ที่จำกัด อึดอัด กฏระเบียบเยอะ หรือแม้แต่เรื่องของความคิดทัศนคติ เขาไม่ชอบความคิดที่มีกรอบมากเกินไป เขาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นนักแหกกรอบชิงแชมป์โลก ถ้าได้ทำงานกับหัวหน้าที่มีความคิดหัวโบราณเขายอมตายเลยดีกว่า

 

                สำหรับในเรื่องของความรัก เขาจะไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า “หลายๆครั้ง เขาอยู่กับเพื่อนมากกว่าแฟนของเขาอีก” ก็แน่นอนล่ะว่า เขาเป็นคนที่ขี้เบื่อครับ ไม่ใช่บอกว่าขี้เบื่อจึงเปลี่ยนแฟนไปเรื่อยๆนะ แต่เป็นขี้เบื่อแบบ “ไม่ชอบความจำเจ ไม่ชอบอยู่ที่เดิมๆ หรือแม้แต่ไม่ชอบความน่ารำคาญ และจุกจิก และรักอิสระมากกว่าสิ่งใด” แม้แต่ในเรื่องบนเตียง เค้าอาจจะทำเรื่องตื่นเต้น หรือมีอะไร มาทำให้คุณประหลาดใจอยู่บ่อยๆ

 

 

              หากใครที่เป็นแฟนกับเขาอาจจะถูกเขาชวนไปเที่ยวที่โน้นบ้าง ที่นี่บ้าง เขาจะเป็นคนที่เที่ยวไปเรื่อยไม่ซ้ำที่กัน ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเที่ยวเหมือนกันคงจะไม่มีปัญหานักกับเรื่องความรักอิสระของเขา แต่ถ้าเมื่อไรคุณเป็นคนไม่ชอบเที่ยวขึ้นมาล่ะก็... เขาพร้อมที่จะทิ้งให้คุณเป็นคนแก่นั่งเหงาอยู่ที่บ้านคนเดียวเลยทีเดียวเชียว

 

                การใช้เงิน... เมื่อกี้ก็คงได้อ่านกันไปแล้วในเรื่องของ “การเที่ยว” แม้ว่าผู้ใช้ตัวเลข 49 นี้จะไม่ใช่คนที่ใช้เงินเปลืองกับการกินของหวานจุกจิก การกินอาหารที่ขึ้นชื่อ แต่เขากลับเป็นคนที่ชอบ “ลอง” ตัวแม่เลยล่ะ อะไรที่เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ อาหารใหม่ๆ สถานที่เที่ยวใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ เขาจะต้องรีบไปคว้ามาลองดูลองใช้ให้จงได้เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่ตกเทรน  พอเขาได้ลองเสพสิ่งเหล่านั้นไปแล้ว เขาก็จะรู้สึก “ฟินาเล่” หรือ “สุดยอด!!!” นั่นล่ะครับ ขอแค่ได้ลองใช้เขาก็ดีใจแล้ว ดีไม่ดีค่อยว่ากันทีหลัง ... ดังนั้นกว่าเขาจะได้ลองใช้สิ่งของทั้งโลกนี้ คุณคงไม่มีเงินเก็บแล้วล่ะครับ ทำใจไว้ได้เลย

 

 

                พออ่านมาถึงจุดนี้แล้วคุณก็คงไม่เข้าใจว่าตัวเลขตัวนี้จะเอาไปทำอะไรดีใช่ไหมครับ? สำหรับในมุมมองผม ตัวเลขตัวนี้จะทำหน้าหน้าที่ปรับสมดุลให้กับคนที่มีธาตุดินในตัวมากเกินไป คือนิ่งๆเงียบๆ หรือแม้แต่ทำให้คนที่ชีวิตนี้รู้สึกไม่มีสีสัน คนที่เกิดมามีแต่ชีวิต แต่ไม่มีชีวา ใช้ชีวิตอย่างจำเจหมดอาลัยตายอยากให้กลับมามี "ชีวิตชีวา" กระชุ่มกระชวยและจุดมุ่งหมายของชีวิตอีกครั้ง  นั้นแหละครับคือความหมายแฝงของคู่ตัวเลข 49 "เติมชีวา ให้ชีวิต"

 

            หากจุดเด่นของตัวเลขนี้ยังคงเป็นเรื่องของความคิดที่แหวกกรอบมากกว่าใครๆ มีเส้นสายที่เยอะสุดๆเสมือนกับว่ารู้จักคนไปหมด  ถึงแม้ว่าจะดูเหมือนวิ่งวุ่นไปทั่วแต่ก็ยังไม่หลุดโลกเหมือนตัวเลข 0 นะครับ เพราะฉะนั้นในกลุ่มสายนักวิเคราะห์การตลาด คิดไอเดียใหม่ๆ หรือจะเป็นคนประสานงานต่างๆสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้นะครับ แต่หากจะหยิบขึ้นมาใช้ อย่าลืมหาตัวเลขมาปรับภาษาเทพของตัวเองด้วยนะครับ เดี๋ยวคนอื่นเขาจะฟัง... ไม่.รู้.เรื่อง

 

Tip specail : การใช้ตัวเลข 49 ควรมีเลข 5 กำกับไว้ด้วยจะช่วยทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
159 ตัวเลขที่เสริมความน่าเชื่อถือ เพิ่มความ TRUST ให้กับตัวเอง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ออกแบบออฟฟิซสมัยใหม่ด้วยฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยกับการแขวนรูปภาพ ... อ่านต่อ
ต้นไม้ใหญ่ มีผลกับฮวงจุ้ยหรือไม่?? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.