ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่จะบอกถึง ความขี้โกง การทรยศหักหลัง จากเพื่อนหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ

     
 

ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่จะบอกถึง "ความขี้โกง" 

การทรยศหักหลัง จากเพื่อนหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ 

 

 

"เรื่องเงินนั้นไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือแม้แต่คนในครอบครัว"

 

                ทุกวันนี้เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า “การโกง” เกิดได้ในทุกที่ทุกแห่ง ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก เรียกเรียกเป็นมรดกทางปัญญาของคนประเภทนี้ จากรุ่นสู่รุ่น  โกงตั้งแต่เกมส์ ที่เห็นดังๆช่วงนี้ก็ คุ๊กกี้รัน จนกระทั่งมาถึงเป็นวาระของชาติ โกงกินบ้านกินเมือง แต่นั่นก็อาจจะดูเป็นเรื่องไกลตัวไปหน่อย แล้วถ้าหากการโกงของหุ้นส่วนของคุณ การหักหลังของเพื่อนร่วมงานคุณล่ะ คุณเริ่มสนใจขึ้นมาบ้างหรือยัง

                ตัวเลขที่ถูกโหราจารย์หลายๆท่านได้ให้ความหมายทางเรื่องการ “ฉ้อโกง” ยังสามารถนำมาใช้ได้เสมอ นั่นก็คือตัวเลข 8 ดาวราหู โดยตามตำราโหราศาสตร์ไทยได้กล่าวเอาไว้ว่าดาวราหูนี้เป็นเครื่องหมายของ ธุรกิจสีเทาทุกรูปแบบ ความเจ้าเล่ห์ อบายมุข และการหลอกลวง

 

“แต่ก็ไม่ใช่ว่าราหูไม่มีอะไรดีเลย ราหูนั้นเป็นตัวแทนของอำนาจ เล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจ
ความเด็ดเดี่ยวกล้าได้กล้าเสีย และการพัฒนาทางธุรกิจ (แบบไม่เลือกวิธีการ)”

 

                การทำธุรกิจของคนเลข 8 จะมองภาพใหญ่ และคิดการใหญ่ไว้ก่อน พวกเขามองผลประโยชน์เป็นที่ตั้ง มองเรื่องความสัมพันธ์และความถูกต้องเป็นเรื่องรอง เพราะฉะนั้นหากเขามีหนทางใดที่ทำให้เขาได้รับความก้าวหน้าทางการงานแบบก้าวกระโดด ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนก้อนใหญ่ได้ผลประโยชน์ง่ายๆ การปล่อยกู้ การร่วมหุ้นปันผล การสร้างอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย หรืออะไรทุกอย่างที่มันดู “คุ้มค่าเกินไป” พวกเขาจะทำหมด รวมกระทั่งเรื่องการ “คดโกง” ด้วย

 

 

                การโกงของตัวเลข 8 จะมีกลโกงทุกรูปแบบหลากวิธี ไม่ว่าจะเป็น พูดโกหก เนียน ยักยอก หว่านเสน่ห์ เปลี่ยนสัญญา หรือแม้แต่โกงหน้าด้านๆเลยก็มีเช่นกัน โดยจะยกตัวเลขขึ้นมา 4 คู่เลขด้วยกัน นั่นก็คือ 80 81 85 และ 88 หากมีแม้แค่คู่เดียวในเบอร์ทั้งหมด หรืออยู่ใน 4ตัวท้ายซึ่งจะส่งผลแรงที่สุดก็ต้องระวังไว้ให้ดี

                เลข 08  80  การโกหกตีเนียนบอกความเท็จ เป็นอะไรที่ตัวเลขตัวนี้ถนัดเป็นที่สุด พวกเขาเป็นคนที่ไม่ควรไว้วางใจในการทำสัญญา คำพูดทุกคำของเขามักจะดูดี แต่ว่ามักดีแต่ภาพ เนื้อจริงกลวงเชื่อถือไม่ได้ หรือไม่มีมูลความจริง มักเจอได้บ่อยครั้งในกลุ่มการขายตรงที่มีความน่าเชื่อถือสูงๆแต่กลับเชื่อถือไม่ได้ หรือแม้แต่การขายบ้านขายที่ดินที่ไม่ได้คุณภาพตามจริง หรือแม้แต่การขอเงินไปทำทุนอะไรซักอย่าง ก็ไม่น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง

                เลข 18  81   “ข้าทรยศทุกคนได้ แต่ทุกคนห้ามทรยศข้า” ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำก็เพื่อความสำเร็จในชีวิต เขาสามารถที่จะย้ายฝั่งไปหาเจ้านายใหม่ได้ทันทีถ้าหากมีผลประโยชน์ที่น่าสนใจกว่า เขาสามารถย้ายฝั่งไปอยู่ฝ่ายศัตรูได้ทุกเมื่อเมื่อมีอะไรมาล่อ สามารถทรยศผู้มีพระคุณได้โดยไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ เป็นบุคคลที่เรียกได้ว่าน่ากลัวมากหากมีไว้เป็นคนสนิท

                เลข 58  85  โกงเรื่องข้อมูล... คนที่ใช้ตัวเลขตัวนี้ จะไม่ชอบการทะเลาะรุนแรง มีปากเสียงกับใคร พวกเขามักจะนิ่งๆ เงียบๆ และฉวยผลประโยชน์ไปโดยที่ไม่มีใครรู้ สิ่งที่ต้องระวังคือกลุ่มลูกค้าที่ต้องเซ็นเอกสารสัญญาด้วย การทำสัญญากับหุ้นส่วนโดยไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือแม้แต่เรื่องของการยักยอกเงินในบัญชีต่างๆของบริษัท พร้อมกันนั้นตัวเลขตัวนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องของการเลียนแบบ ดัดแปลงข้อมูลต่างๆหลบหลีกเรื่องลิขสิทธิ์ให้ตนเองได้รับผลประโยชน์สูงสุดอีกด้วย

                เลข 88  เล่ห์เหลี่ยมมากเล่ห์กล การทำธุรกิจหลายทางโดยไม่สนใจเรื่องสัญญาข้อผูกมัด ทำทุกสิ่งที่ตนเองได้ผลประโยชน์ ดังนั้นการตบปากรับคำใดๆที่เคยพูดหรือลั่นวาจาไปแล้วจะไม่มีผลต่อผู้ใช้ตัวเลขคู่นี้ การจะไม่ใช่การโกงในรูปแบบทรยศหักหลัง แต่ความไว้เนื้อเชื่อใจนั้นไม่สามารถให้กับเขาได้เลย

 

“ เธอรับปากไว้แล้วว่าจะไม่ทำผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ออกมาขายแข่งกับฉันนี่...
" ไหนล่ะครับสัญญา... เรื่องตอนโน้นก็เรื่องของตอนโน้น แต่ตอนนี้ผมจะทำขายนี่ครับ ”

 

                ทั้งนี้เหล่าตัวเลขทั้งหมดที่ยกขึ้นมานั้น เป็นตัวเลขที่มีความเสี่ยงต่อการโกง ทรยศหักหลังมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนที่ครอบครองตัวเลขเหล่านี้จะต้องไม่มีคนดีเลย เพียงแค่อาจจะค่อนข้างหายาก... ก็เท่านั้น
 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลให้บุคคลที่ใช้ เสแสร้งแกล้งทำ ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
พลังตัวเลขขับเคลื่อน รถชีวิต ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ข้อบัญญัติเกี่ยวกับ..บันไดบ้าน..ตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ไฝบนในหน้า บอกอะไรคุณได้บ้าง ... อ่านต่อ
ภาพเสริมมงคลตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.