ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลให้บุคคลที่ใช้ เสแสร้งแกล้งทำ

     
 

ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลให้บุคคลที่ใช้ 

" เสแสร้งแกล้งทำ "

 

 

                ในโลกปัจจุบัน เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า “เราเชื่อใจได้ทุกคน... แม้แต่เพื่อนสนิทของตัวเราเอง”  ชีวิตนี้ของเราก็เปรียบเสมือนการเล่นละครบทใหญ่ๆบทหนึ่ง หากเราถูกกำหนดมาแล้วไม่ได้เป็นนางเอก... เราก็ต้องเป็นนางร้าย ใช้ชีวิตตบตีแย่งชิง เพื่อให้ได้สิ่งที่เราต้องการมา

                และแน่นอนว่าโลกแห่งความเป็นจริงไม่เหมือนในนวนิยาย ที่ตัวร้ายจะต้องใส่ชุดดำ สวมเขา หน้าตายิ้มเจ้าเล่ห์ นางร้ายสมัยนี้จะต้องมีความสามารถในการ “เสแสร้ง” ที่มากพอ และเหยียบหัวคนขึ้นไปให้สูงที่สุด โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว
 


 

                ตัวเลขที่ถูกนำมาพูดคุยกันในประเด็นนี้ก็คือตัวเลข 0 , 6 และ 8 อันมีดาวประจำตัวคือดาวมฤตยู ดาวศุกร์ และดาวราหู ตามลำดับ โดยแต่ละดาวจะส่งผลดังนี้

                0 ดาวมฤตยู การเปลี่ยนแปลง ไม่หยุดนิ่ง กระทันหัน การไม่สามารถคาดเดาได้ เปรียบเสมือนกับว่าเขาไม่สนใจใคร ไม่แคร์ใคร จะเอาแต่ตนเองเป็นที่ตั้ง ดังนั้นใครจะเป็นอะไรแย่ลงแค่ไหน ฉันก็ไม่ได้เกี่ยวด้วย

                6 ดาวศุกร์ ความหรู เริด สุข สบาย ความมีหน้ามีตา ความร่ำรวย ครูอาจารย์ได้ให้ดาวศุกร์เป็นตัวแทนของกิเลส ความอยากได้อยากมีที่ไม่มีวันสิ้นสุด เปรียบเสมือนความโลภที่เป็นอนันต์

                8 ดาวราหู ความยิ่งใหญ่ ไม่เกรงกลัวใคร ลุ่มหลงไปกับอำนาจ มีความเจ้าเล่ห์ กลอุบายมากมาย สามารถปรับเปลี่ยน ปลอมแปลงได้ทุกอย่าง เป็นดาวที่ตกอยู่ในอำนาจแห่งความ “หลง”

                ความหมายเมื่อทั้ง 3ดาวนั้นได้ผสมกันแล้วจึงกลายเป็น “ฉันไม่ได้สนใจใคร ขอเพียงแค่ฉันสวย รวย เก่ง ได้รับการยอมรับจากทุกคน และเหนือกว่าใครไหนๆ แค่นั้นก็พอ...” จึงออกมากลายเป็นความหมายที่ค่อนข้างดูโหดร้ายพอสมควร แต่แน่นอนว่าตัวเลขเพียงแค่ตัวเดียวโดดๆอาจจะไม่สามารถบอกอะไรได้มาก ดังนั้นหากเมื่อถูกจับคู่ขึ้นมา ความหมายก็จะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

 

 

                06 รักนะ...แต่ไม่ผูกพันธ์ ถ้าเจอสิ่งที่ใช่กว่าก็สามารถย้ายฝั่งได้ทันที แม้ว่าเมื่อก่อนเขาอาจจะเคยใช้คำมั่นสัญญาอะไรไว้ก็ตาม “ผมจะช่วยเหลือคุณ ตราบเท่าที่กิจการของคุณจะรุ่งเรือง และสามารถยืนได้ด้วยตนเอง...” แต่นั่นก็เป็นเพียงลมปาก พูดออกมาแค่ให้มันฟังดูลิเก ซึ้งกินใจของผู้ฟังในเวลานั้น อาจจะไม่ได้มีมูลความจริง ไม่ได้จริงจังว่าจะต้องทำในอนาคต

                08 อยากจะเก่ง และเป็นที่ยอมรับของทุกคน การเสียหน้าไร้ศักดิ์ศรีจะเป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้ ดังนั้นเขาเลือกที่จะตอบตกลงก่อนเสมอ เพื่อรักษาหน้า แล้วค่อยว่ากันในสิ่งที่รับปากไว้ จะได้ไม่ได้ก็ค่อยว่ากันทีหลัง... แต่หากมันได้ไม่คุ้มเสีย เขาก็พร้อมที่จะฉีกสัญญานั้นเพื่อความสำเร็จในชีวิตของเขาที่ดีกว่า หรือหากจะตกแต่งให้ดีหน่อย การเล่นละครเล็กๆน้อยๆว่าตนเองได้ทำตามสัญญาแล้ว (แต่ไม่เต็มที่...) ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรของคนๆนี้

                68 เพื่อเงิน และอำนาจ ฉันทำได้ทุกอย่าง ตัวเลขคู่นี้จะแตกต่างกับตัวเลข 06 และ 08 เล็กน้อย ตรงที่ตัวเลขตัวนี้ไม่มีตัวเลข 0 อยู่ในคู่ตัวเอง ดังนั้นเขาจะเป็นคนที่อันตรายมากที่สุด เนื่องจากเสแสร้งได้แนบเนียน และยาวนานมากที่สุด พร้อมกันนั้นยังมีโอกาสเป็นนกสองหัวมากที่สุดด้วย             

                ดังนั้น หากใครคิดจะมีเพื่อนเป็นบุคคลที่ใช้ตัวเลขเหล่านี้ ขอให้ระมัดระวังใจตัวเองเอาไว้ด้วย เพราะเราไม่สามารถทราบได้ว่าพวกเขาคิดอะไร และจะทำอะไร ตัวเรามีค่าหรือมีประโยชน์ให้กับพวกเขามากแค่ไหน แม้จะไม่ใช่ทุกคนจะเสแสร้งแกล้งทำในเรื่องความสัมพันธ์ซะหมด แต่ความจริงใจก็ไม่มี เท่าตัวเลขคู่อื่นๆเลย

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com


 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!! ... อ่านต่อ
ตัวเลขแห่งความอิจฉาริษยา โลภะ โมหะ โทสะ ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 66 เลขศาสตร์ประยุกต์ - นักช๊อปตัวยง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
วิธีแก้เคล็ดดวงที่ไม่ใช่คู่ ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยการเลือกตำแหน่งที่จะนั่งทำงาน ... อ่านต่อ
ปลูกไม้ดอกเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านน่าอยู่ ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.