การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง

     


การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง

- การทำนายเบอร์ และ จัดเบอร์โทรศัพท์ - 

           การพยากรณ์หมายเลขโทรศัพท์ โดยพื้นฐานจริงๆแล้ว ได้เริ่มต้นมาจากการพยากรณ์เบอร์โทรจากผลรวมเลขศาสตร์ ซึ่งได้หลักการนี้มาจากตำราการตั้งชื่อ และในช่วงยุคกลางๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นยุคที่โด่งดังมากๆในเรื่องเบอร์มงคล ก็ได้มาปรับเปลี่ยนเป็นการทำนายจากตัวเลขภายในเพียงแค่ 7 หลักเท่านั้นครับ

         เพราะถ้าเราจะพูดกันในหลักสถิติเมื่อ 5 – 10 ปีที่แล้ว เลข 7 หลัก จะเป็นที่ยอมรับในวงการนี้ถึง 95%  อีก 5 เปอร์เซ็นต์จะไปหลงและยังติดอยู่ในหลักการยุคแรกแรก นั่นก็คือทางด้าน “ผลรวม” และถ้าจะให้ผมพูดถึงในเรื่องผลรวม ผมว่ามันจะมีผลหรือส่งผลในส่วนของ ศาสตร์การตั้งชื่อหรือนามศาสตร์ มากกว่าเบอร์โทรศัพท์ 

         ถ้าหากจะมาโยงเข้ากับ "ศาสตร์การทำนายเบอร์โทรฯ" ผมว่ามันคนละเรื่องกันเลยกับ "นามศาสตร์" นะครับ เหมือนจับแพะชนแกะ เพื่อเปิดช่องทางหากิน หรือ เพิ่มมูลค่าของตัวเบอร์ก็เท่านั้นเองครับ 

         และอาจจะเป็นเหตุผลในยุคเริ่มต้นของวงการเบอร์มงคลส่วนใหญ่ที่ใช้เรื่องของผลรวมก็อาจจะเป็นเพราะว่า มันสามารถหาง่ายและขายง่ายก็เท่านั้นเองครับ เป็นเรื่องของ "หลักการตลาด” ล้วนๆ เพียวๆ  ผมแนะนำให้ลองย้อนไปอ่านบทความเรื่อง “จริงหรือไม่? ผลรวมเบอร์โทร” ที่ผมได้เขียนไว้ก่อนหน้านี้นะครับจะได้กระจ่างกันมากขึ้นในเรื่องนี้  เรามาเข้าเนื้อหาบทความนี้ต่อเลยดีกว่านะครับสำหรับเรื่องของการทำนายหรือการจัดเบอร์ 7 หลัก หรือ 8 หลักดี ?

           กล่าวกันว่า “หลักสถิติ” ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ  เพราะฉะนั้นในปี 2560 การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์  ผมจึงบอกได้เลยว่า ให้พยากรณ์เลข 8 หลักจะดีที่สุด  แต่ก็จะมีคำถามจากบุคคลกลุ่มหนึ่ง แย้งผมมาแน่นอน "แล้วการพยากรณ์เลข 7 หลักที่ไปร่ำไปเรียนกันมาหละ อันนี้ไม่ถูกต้องหรอ ? " เดี่ยวเรามาดูกันด้วยเหตุและผลครับ

           ถ้าให้พูดตามหลักสถิติ เมื่อ 5 – 10 ปีที่แล้ว ในช่วงยุคกลางฯ ตอนนั้น ตัวเลข 08x ยัง มีตัวเลขไม่ครบ ตั้งแต่ 080 081 082 เรื่อยไปจนถึง 089 เพราะตอนนั้นผมจำได้ว่า จะมีแค่รหัสนำหน้าเบอร์คือ  081 085 087 089  ประมาณนี้  เพราะฉะนั้นตามหลักสถิติแล้วจะไม่สามารถนำมาพยาพรณ์ได้ในช่วงของยุคนั้น การพยากรณ์แบบ 7 หลัก จึงเป็นสิ่งที่ไม่ผิด และควรจะเป็นตามนั้นเพราะเราไม่สามารถเลือกในหลักที่ยังไม่ครบได้นั่นเอง  

           แต่ในปัจจุบันตอนนี้ ( 2560 ) ตัวเลขในหลักที่ 3 ได้รันครบแล้วทั้ง 10 ตัว เลขหลักนี้จึงส่งผลมีอิทธิพลต่อผู้แล้วแล้วนั้นเองครับ  = 080 - 089 และ 090 - 099

 


แต่แล้วทำไมบางอาจารย์ท่านหรือคนขายบางกลุ่มบุคคล ?
ในปัจจุบันถึงใช้การทำนาย 7 หลักเหมือนเดิม ?
 

            อันนี้ผมแนะนำให้ไปดูเบอร์ที่ขายอยู่ในเว็บของอาจารย์ท่านนั้นๆ หรือ คนขายท่านนั้นๆนะครับ ว่า ... ถ้าเค้าหากเปลี่ยนมาใช้การพยากรณ์แบบเลข 8 หลัก เค้าจะต้องทิ้งซิมที่เค้าซื้อมาไว้ในสต๊อกอีกมากมายแค่ไหน ทำให้เกิดการขาดทุนเยอะเพียงใด  แล้วใครที่ไหนเค้าจะยอมหละครับ ?

             อีกทั้งมันยังรวมไปถึงเรื่องของการเรียนการสอนและการรักษาหน้าอีกด้วย เพราะในบางสำนักได้สอนออกมาหลายต่อหลายรุ่นมาแล้ว ในแบบ 7 หลัก สอนให้เกิดการท่องจำตัวเลข 00 - 99 และสอนกันต่อๆ มาเป็นลำดับขั้น เป็นนกแก้วนกขุนทอง ตั้งแต่เมื่อหลายปีที่แล้ว จนถึงปัจจุบันก็สอนแบบเดิม ตำราก็ยังเหมือนเดิม  ( อันนี้จากประสบการณ์ตรง ของลูกศิษย์ผมที่และบุคคลที่สนใจในศาสตร์นี้ ที่เคยไปร่ำเรียนมาแล้วมาเล่าสู่ให้ผมฟัง ผมก็ได้แต่ยิ้มและฟัง ) 

             และผู้ที่เรียนส่วนใหญ่ก็ไม่รู้หรอกครับ ว่าทำไม? เลขคู่นั้นคำพยากรณ์ถึงออกมาแบบนั้น ?  ได้แค่ท่องจำก็คิดว่าตัวเองนี้บรรลุแล้ว แต่หารู้ไม่ว่ามันยังมีมุมเล็กน้อย หรือ แม้แต่ตัวแปรใหญ่ๆ ที่ยังไม่รู้อีกเยอะแยะ และที่สำคัญที่สุด คือ "สอนมาแบบนั้นตั้งแต่แรกแล้ว จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่ได้ รักษาหน้ามากกว่ารักษาความจริง และความถูกต้อง"  ลูกศิษย์ ลูกหา ก็เข้าใจกันแบบผิดๆ มาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้ เค้าก็ยังไม่คิดจะเปลี่ยน  ซึ่งผมก็คิดว่าก็แล้วแต่เวร แต่กรรมแล้วหละครับ เพราะถ้าเกิดเปลี่ยนมาใช้ 8 หลักขึ้นมาเสียหายหลายแสน ไหนจะเสียหน้า ไหนจะเสียทรัพย์ ไหนจะเสียซิมที่อยู่อยู่ในสต๊อกอีกมากมาย

            และยังง่ายต่อลูกศิษย์ลูกหา ในการหาเบอร์มาขายเพราะไม่ต้องหาอะไรมาก แค่ 7 หลักก็ขายได้แล้ว ถ้าผลรวมดีก็อัพราคาได้อีกหน่อย ถ้ามงคลทั้ง 10 หลัก ผลรวมดีก็ราคาพุ่ง  มันก็มีเพียงแค่นี้แหละครับ สำหรับหมอดูเบอร์นกขุนทอง

            ในตัวเลขหลักที่ 3  กลุ่มคนที่ใช้เลข 7 หลักในการพยากรณ์ส่วนใหญ่แล้วจะถูกป้อนข้อมูลจากอาจารย์ผู้สอนว่า หลักนี้มีผู้ใช้มากกว่าล้านคนจึงไม่มีผลในการพยากรณ์ !! #อาจารย์ว่าอย่างนี้ #ก็ต้องว่ากันตามไป  ใครถามก็ได้ได้คำตอบแบบนี้ตลอด แต่เราลองมาดูในความเป็นจริงครับ

 
            และท้ายที่สุด มันก็อยู่กันที่ความเชื่อความมั่นใจของแต่ละบุคคล ในเมื่อคุณคิดที่จะเปลี่ยนเบอร์ทั้งที ทำไมไม่เปลี่ยนให้มันมงคล กันให้ครบถ้วน กระบวนตัวเลขไปเลยหละครับ จะมาปล่อยหลักที่ 3 ไว้อีก 1 หลักให้เป็นที่สงสัยหรือเคลือแคลงทำไมกัน ?

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 
 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
เจาะประเด็นเลข 23 ( ความหมายเลข23 32 ) ... อ่านต่อ
การศัลยกรรมดวง ศัลยกรรมคน - ศัลยกรรมเบอร์ ... อ่านต่อ
ตัวเลข 02 20 สาวโลกสวย โลกนี้ช่างสวยงาม ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัยสาวคนรักจากปลายเท้า ... อ่านต่อ
ทายนิสัยจากการใส่หมวก ... อ่านต่อ
ปีชง 2558 ปีมะแม(แพะ) มีปีชงอะไรบ้าง? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.