ความหมายตัวเลข 37 73 ในเบอร์โทรศัพท์ - ชีวิตในมุมมืด

     


ความหมายตัวเลข  37 , 73  ในเบอร์โทรศัพท์ 

อุปสรรคและประสบการณ์เลวร้ายในชีวิต คือสิ่งที่ต้องอดทน

บทความโดย ... หมอเมท  ทศวิวัฒน์ ( Horonumber ) : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

 


 

TOP 5 ตัวเลขอันตรายที่ไม่ควรอยู่ในเบอร์  (แต่ก็ยังมีอีกเยอะที่ไม่ติด TOP5  )

ใครมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ในเบอร์ ควรเปลี่ยนด่วนนะครับ!!  13 - 37 - 67 - 68 - 77

 


 

                สำหรับตัวเลข 37 หรือที่จั่วหัวขึ้นมาว่า “มุมมืดของชีวิต ชีวิตในมุมมืด” ตัวเลขนี้ได้จัดอยู่ใน “ 5ตัวเลขอันตราย และไม่ควรที่จะมีอยู่ในเบอร์ ” แต่ถ้าจะให้บอกว่ามันอันตรายยังไง ก็ต้องลองอ่านกันต่อไปนะครับ

                ในตัวเลขนี้จะมีส่วนผสมของตัวเลข 3 ดาวอังคาร ตัวแทนของความขาดสติ มุทะลุ ดุดัน รุนแรง และสุดโต่ง ส่วนอีกตัวเลขนึงคือตัวเลข 7 ดาวเสาร์ ตัวแทนของความอดทน อึดอัด กดดัน ซ้ำซาก จำเจ ความเครียด หรือแม้แต่โรคภัย โดยถ้าจะให้มองตัวเลขตัวนี้แบบง่ายๆ ก็คงจะเป็น “กรรมกร”  มีพละกำลังดุจช้างสาร เนื่องตัวตัวเลขนี้คือส่วนผสมของความอดทน และความรุนแรงอยู่ในตัวเดียวกัน...                แต่ความหมายจริงๆของตัวเลขตัวนี้กลับไม่ใช่อย่างที่เดาออกมาเลยครับ มันไม่ใช่ทุกคนที่จะมีพละกำลังเหนือมนุษย์ แต่ความหมายจริงๆของตัวเลข 37 มันคือ “ความเครียดที่เกินกว่าจะจินตนาการ และการมองโลกในแง่ร้ายที่เกินกว่าจะหาคำใดๆมาบรรยาย”  ถ้าถามผมว่ามันร้ายแรงขนาดนี้จริงไหม ถ้าคุณไม่เคยโดนมากับตัวของคุณเอง คุณไม่รู้หรอกครับว่า...ยังมีโลกที่โหดร้ายอยู่อีกโลกหนึ่งใกล้ๆคุณ

              เรามาดูกันนะครับว่าคนที่เคยใช้ตัวเลข 37 จะมีความรู้สึกยังไงกันบ้าง  ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆกับคนที่ใช้ ผมจึงได้เก็บประสบกาณณ์เหล่านี้มาเล่าต่อ บอกให้ทุกคนรับรู้ถึงความ หดหู่ของคนให้คู่เลข 37                “ทุกๆวัน ตื่นเช้ามา เหล่าบรรดาสาวก 37 จะถูกมองเหมือนกับดิน หิน กรวด ทราย... ถูกมองผ่านอย่างไร้ค่า ราวกับว่าไม่มีคุณค่าใดๆ ให้คาดหวังในตัวเค้าเหล่านั้น หันหน้าไปมองทั้งซ้ายทั้งขวา ยิ่งมีเสียงเฮฮา รอยยิ้มจากแม่ลูก ยิ่งเห็นก็ยิ่งเจ็บปวดใจ เมื่อเข้าไปในที่ทำงาน คุณจะถูกเจ้านายบ่นจนหูชา ทั้งๆที่บางครั้งนั้นไม่ใช่ความผิดของตัวเราเลยซักนิด แค่ไม่มีคนลงอารมณ์ก็ได้แต่ก็มาลงที่ตัวเราซะงั้น             ในเรื่องของการงาน เราก็ยังคงทำไมเรื่อยๆ...เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หากจะให้พูดถึงพักกลางวันว่าได้ไปนั่งกินข้าวกับใคร ตัวเลือกที่ดีที่สุดก็คงจะหลีกหนีไม่พ้นกับการนั่งเงียบๆคนเดียว มันคงจะดีกว่าการไปนั่งกับเพื่อนๆคนอื่นแล้วถูกมองข้ามไป ตกเย็นก็คงจะกลับบ้านเลย อาจจะได้นั่งมองอ่านอะไรซักนิดบนโซเชี่ยวมีเดีย... คนอื่นนี่ดีเนอะที่ได้มีรอยยิ้ม ได้มีคนที่รัก มีช่วงชีวิตที่ดี ส่วนตัวเราน่ะหลอ... พรุ่งนี้ก็คงจะเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”
 


                รอยยิ้ม ความจริงใจ การช่วยเหลือ ความอบอุ่น... คือสิ่งที่คุณเฝ้าคอย รอหามาตลอดทิ้งชีวิต แต่ทำไม โลกทั้งโลกก็ดูเหมือนจะใจร้ายกับตัวเราเองซะเหลือเกิน สร้างตัวเราขึ้นมาให้ปราศจากคนรัก ถูกด่าทอต่อว่าทุกครั้งแม้ตนเองไม่มีความผิด เพื่อนฝูงก็มักจะมองข้ามตัวเราไปเสมือนกับตัวเราอยู่คนละโลกกับเขา ว้าเหว่...โดดเดี่ยว...ไร้ซึ่งคนรัก...ไร้จุดหมายในชีวิต

                ยิ่งคิดก็ยิ่งจมลงไปในความมืดมิดขึ้นเรื่อยๆ ความเครียดและกำแพงที่ปิดตัวเองออกจากสังคมถูกสร้างขึ้นมาโดยแม้แต่ตัวเราเองก็ไม่อาจจะรู้ตัว จากแต่เดิมแค่โลกหันหลังให้กับตัวฉัน แต่นับวันนานไปเข้า...แม้แต่ตัวฉันเองก็หันหลังให้กับตัวฉันเอง...ไร้ซึ่งความหวัง...ไร้ซึ่งความสุข...ไร้ซึ่งสิ่งใด                นี่คงจะเป็นความคิดของบุคคลที่ถูกตัวเลข 37 ครอบงำโดยสมบูรณ์ ตัวเลข 7 นั้นส่งผลในแง่ของความเครียด การจมปรัก การไม่เปลี่ยนแปลง การปิดกั้น ส่วนเลข 3 ก็ได้ทำหน้าที่ไปเสริมในส่วนต่างๆได้แก่ เครียดและจมปรักมากขึ้น ปิดกั้นตัวเอง เก็บกด และรอการปะทุอยู่ภายในตลอดเวลา

                สิ่งที่คนตัวเลข 37 จะมีเด่นกว่าคนอื่นๆก็คือ “ความอดทน” และ “ความเก็บกด” คนตัวเลข 37 ได้รับวิบากกรรมมาอย่างที่เกินจะบรรยาย ภูมิต้านทานความเจ็บปวด และความเหนื่อยล้าก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น นับวันเข้าจิตใจของเขาก็จะเริ่มด้านชา และยอมรับความโชคร้ายเหล่านั้นจากเบื้องลึกของจิตใจ อาจจะกลายเป็นเหมือนหุ่นยนต์ที่ใช้ชีวิตวันๆหนึ่งให้มันหมดๆไป...ก็เท่านั้น                หากถามว่าเขาจะมีความสุขได้อย่างไร... “การปล่อยวาง” เป็นสิ่งที่คนตัวเลข 37 ควรจะต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นคำด่าทอว่าร้าย หรือแม้แต่สายตาที่เมินเฉยก็อย่าได้ไปใส่ใจมัน ขอแค่เราทำหน้าที่ขอเราต่อไปอย่างเต็มที่... ซักวันตัวเราจะต้องพบ และประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างแน่นอน

                คนที่ใช้ตัวเลข 37 มีบ้างไหมที่เรียกได้ว่า “ประสบความสำเร็จในชีวิต” ? คำตอบคือ “ มี ” ครับ แต่กว่าที่เขาจะประสบความสำเร็จได้ก็ต้องใช้เวลานาน ตกระกำลำบากอยู่หลายปี อดทนเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง และแก้ไขปัญหาต่างๆด้วยตัวเอง และเมื่อพบเจอกับปัญหาในชีวิตทุกรูปแบบแล้ว เขาจะรู้เท่าทันทุกปัญหา รับมือได้ทุกวิกฤตการณ์ จะอยู่อย่างมั่นคง ไม่ร่วงหล่นกลับไปเป็นแบบเดิมที่เลวร้ายอีกแล้ว...เรียกได้ว่าเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ได้รับ อย่างเต็มที่                นอกจากเรื่องของความสุขที่ตัวเลข 37 จะไม่มีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่โหดร้ายสำหรับตัวเลข 37 นั่นก็คือเรื่อง “ อุบัติเหตุ ” คนใช้ตัวเลข 37 เป็นเสมอแม่เหล็กดูดความโชคร้าย ดูดแม้กระทั่งเรื่องของอุบัติเหตุ ตั้งแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างเรื่อง หกล้ม ทำของตก น้ำร้อนลวก ยันไปเรื่องใหญ่ๆอย่าง รถชน หรือแม้แต่เรื่องของ “โรคภัย” อย่างโรคเครียด ไมเกรน ลามไปถึงเรื่องของระบบประสาท โรคซึมเศร้าได้ด้วยครับ 

                 และผมขอเตือนไว้อย่างหนึ่งนะครับ ถ้าหากบุคคล 37 กำลังหงุดหงิดอยู่ อย่าเข้าไปยุ่งเด็ดขาด เพราะหากเค้าหงุดหงิดจนถึงขีดสุดเมื่อไหร่ เค้าสามารถระเบิดออกมาได้ โดยที่ไม่เกรงใจบุคคลรอบข้างแม้แต่น้อย

                ยิ่งอ่านตัวเลขนี้ก็ยิ่งหม่นหมอง... เอาเป็นว่าผมแนะนำว่าให้รีบเปลี่ยนเป็นเบอร์อื่นจะดีที่สุดนะครับ สำหรับคนคนที่มีคู่เลขนี้อยู่ในเบอร์  อย่าไปจมปรักกับตัวเลขแบบนี้เลย ผมเชื่อว่าหากคุณได้เปลี่ยนเป็นตัวเลขอื่นๆแล้ว ชีวิตคุณจะต้องมีความสุขมากกว่านี้ เพราะคงไม่มีตัวเลขอะไรมีความทุกข์กว่าตัวเลขตัวนี้อีกแล้วล่ะครับ
 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 

     

บทความที่เกี่ยวข้อง
เลข 5 กับการแก้นิสัย คนเจ้าชู้ ... อ่านต่อ
ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!! ... อ่านต่อ
ตัวเลขแห่งความอิจฉาริษยา โลภะ โมหะ โทสะ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
เสริมดวงสุขภาพ กับสมุนไพรประจำธาตุ 4 ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยภายในบ้านที่ส่งผลเรื่องโชคลาภ ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้าน ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.