ความหมายเลข 00 นิยามตัวเลขอาทตัวพ่อ

     


เลข 00 อาทตัวพ่อ

ความหมายเลข 00

 

 

สูญ ในภาษาไทย ภาคกลาง แปลว่า “สูญสิ้น สูญหาย”

สูน ในภาษาไทย ภาคอีสาน แปลว่า “โกรธ โมโห ทำสิ่งต่างๆด้วยอารมณ์โกรธ”

สูน ในภาษาไทย ภาคเหนือ แปลว่า “ผสมปนเป มั่วไปหมด”

สูน ในภาษาไทย ภาคใต้ แปลว่า “หาย หาไม่เจอ”
 

                แต่ตัวเลข 0 หรือ ที่ทางโหราศาสตร์ไทย ยกให้เป็นตัวแทนของ “ดาวมฤตยู”เป็นตัวเลขที่นักโหราศาสตร์ทั้งหลายมักไม่ค่อยชอบตัวเลขนี้เท่าไรนัก เพราะในตัวดาวดวง “มฤตยู” นี้มักจะก่อให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่บ่อยครั้ง การกระทำบางสิ่งบางอย่างอย่างที่ไม่สามารถควบคุมได้ และยังรวมไปถึงเหตุอาเพศ  อันตราย และการดับสูญ ... สิ่งเหล่านี้แหละครับที่มนุษย์เรากลัวเพราะมันเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นและไม่สามารถจับต้องได้ รู้ตัวอีกที มันก็ได้เกิดขึ้นมาแล้ว  และเลข 0 ก็เป็นสิ่งที่รวบรวมพวกนี้ไว้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียวเชียว

               อย่าพึ่งตกใจไปครับ ผมเกรินนำเนื้อบทความมาซะน่ากลัวเชียว ใช่มั้ยครับ (ฮา...) ผมเพียงแค่จะบอกว่า “ในประโยคดังกล่าวก็อาจจะมองเลข 0 ไปด้วยด้านลบมากจนเกินไปหน่อย”  เราลองมามองเลข 0 ในความคิดของศาสตร์ทศวิวัฒน์กันดีกว่านะครับว่ามันเป็นยังไงในตัวศาสตร์ทศวิวัฒน์พยายามมองว่าทุกตัวเลขให้มีมุมที่ดีของมันทุกตัวครับ แต่ละตัวจะมีข้อดีของมันอยู่ทุกตัวนั้นแหละเพียงแต่ขึ้นอยู่ที่ว่าตัวไหนมีมาก ตัวไหนมีน้อย และคนทั่วไปหรือผู้ที่ศึกษาศาสตร์นี้จะมองเห็นหรือป่าว  และก็ไม่เว้นแม้แต่เลข 0 ก็ตาม

 


               ศาสตร์ทศวิวัฒน์ ถ้าคุณเคยอ่านที่มาที่ไปแล้วจะทราบว่ามันเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของศาสตร์ไพ่ยิปซี ศาสตร์เลขศาสตร์ ศาสตร์ฮวงจุ้ย และศาสตร์จิตวิทยาธาตุบุคคล ผมอยากให้คุณคุณลองไปมองดูที่ศาสตร์ไพ่ยิปซี ในไพ่ที่มีชื่อว่า “The Fool” ในชุดมาตรฐาน หรือตัวตลก จะพบว่าความหมายของไพ่ทาโร่ใบนั้นแทบจะตรงตามลักษณะของเลข 0 นี้ทุกประการ แม้แต่ลำดับของไพ่ก็ยังถูกจัดวางให้อยู่หน้าสุดในสำรับ ซึ่งไพ่ใบนี้จะมี ลักษณะสำคัญอยู่ 5 ประการด้วยกัน นั่นก็คือ

 

 

                1. เป็นชายอารมณ์ดี ก้าวเดินไปข้างหน้า โดยไม่สนใจใคร มีลูกหมาสีขาวเดินตามหลัง 1ตัว

                2. ถ้าให้มองดูดีๆ จะเห็นว่าเขาไม่ต้องการเอาภาระมาแบกไว้

                3. ดอกไม้สีขาวที่อยู่บนมือ สามารถอธิบายได้ถึง “ความบริสุทธ์ และใสซื่อ”

                4. ทางเดินข้างหน้าของเขาเป็นเหว และด้านหลังของเขาเป็นพระอาทิตย์ บ่งบอกได้เลยว่าอย่าใช้ตรรกะ เหตุผล แบบคนทั่วไปมาตัดสินเขา เพราะเค้าเป็นบุคคลที่โลกยากจะเข้าใจ ฮ่าๆๆๆ

                5. ถูกจัดให้อยู่ในหมายเลข 0 และยังถูกแทนชื่อให้ด้วยว่า The Fool (ตัวตลก)

 

ภาพไพ่ The Fool ในรูปแบบต่างๆ


             

                และเลข 0 ในศาสตร์อื่นๆก็จะใกล้เคียงกับศาสตร์ไพ่ยิปซีที่ผมได้ยกตัวอย่างมา สรุปแล้วคือ เลข 0 นี้จะมีลักษณะนิสัยเป็นคนที่ยึดถือในเรื่องของความอิสระเป็นใหญ่ รักอิสระ  มุมมองความคิดไม่เหมือนใคร  คุณจะไม่สามารถคาดเดาความคิดเขาได้ และอาจจะไม่อยู่ในกรอบของความดีหรือความชั่วด้วย เรียกว่าพวกที่มี  ”ความคิดสีเทา” ในศาสตร์ทศวิวัฒน์ของผมจึงแทนให้เขาอยู่ใน “ธาตุไม้” ประเภทวัชพืช
 

“วัชพืช (อังกฤษ: Weed) เป็นพืชที่ขึ้นมาเองตามธรรมชาติในไร่ในสวน โดยที่ผู้ดูแลไม่ต้องการ ส่วนใหญ่ไม่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจ
หรือมีน้อย มักสร้างความเสียหายให้พืชเศรษฐกิจ

 

                แต่อย่าดูถูกวัชพืชไปนะครับ เพราะหลายคนรวยก็เพราะวัชพืชเหล่านี้แหละ วัชพืชอาจจะมีไม่มีประโยชน์สำหรับคนบางกลุ่ม แต่ วัชพืชอาจะมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับบางกลุ่มบุคคล

                เหตุผลที่ผมเรียกตัวเลข 0 ว่าวัชพืชอาจจะแปลกไปซักหน่อย ไม่ได้บอกว่าตัวเลขนี้คือส่วนเกินนะครับ เพียงแค่ผมต้องการถ่ายทอดความหมายที่ว่า “ควบคุมไม่ได้ กำจัดยาก แปลก อยู่ที่ทุกหนทุกแห่ง มีความสามารถ และมูลค่าสูงหากใช้ให้ถูกงาน”เท่านั้นล่ะครับ ผมจะยกตัวอย่าให้ดูคราวๆเช่น ปลูกคลุมดินช่วยรักษาหน้าดินกันดินสไลด์ เป็นอาหารสัตว์ก็ได้  บางชนิดเป็นยารักษาโรคได้ และสามารถนำมาทำเป็นอาหารได้อีกแหนะ และอื่นๆอีกมากมายครับ
เมื่อตัวเลข 0 มาอยู่ในตัวเบอร์ มักจะส่งผลไม่แน่นอน ตามแต่ตัวเลขที่เขาได้เข้าไปคู่อยู่ด้วย แต่ที่แน่นอนคือตัวเลข 00 ที่ตัวเขาจะสามารถแสดงออกถึงลักษณะนิสัยความเป็นเขาได้อย่างเต็มที่
 
                 เมื่อเลข 00 ได้มาอยู่ที่ตำแหน่งหน้าสุด... ในตำแหน่งนี้ต้องถือว่า น่าจะเป็นเพียงตำแหน่งเดียวเลยที่คุณสามารถใช้ได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะสิ่งๆนี้ผมได้ลองสังเกตมาจากหลายๆบุคคลที่ใช้เลข 00 อยู่ตำแหน่งข้างหน้าแล้ว สิ่งที่จะส่งผลกับเขาก็คือ “เขาจะเป็นคนที่น่ารักมาก ยิ้มแย้มได้ทั้งวัน มักทำอะไรคิดอะไรที่คนอื่นไม่ค่อยคิดกัน และสามารถนำเรื่องเหล่านั้นมาพูดสร้างสีสันให้กับหมู่เพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นตัวเรียกเสียงฮาให้กลุ่มได้ บ้างครั้งยังตลกหน้าตายอีกแหนะ ” มองยังไงก็ไม่มีข้อเสียนะครับ

 


                 แต่เมื่อปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปแล้วกลับสามารถสร้างภัยได้อย่างมหันต์ เช่น หากอยู่ในตำแหน่งสภาวะจิตใจ คนๆนี้จะทำตามอำเภอใจตนเองแต่เพียงอย่างเดียว ไม่ฟังใครใดๆทั้งนั้น ดื้อแบบสุดๆ อารมณ์แปรปรวนแบบไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ คลุ้มดีคลุ้มร้าย แม้จะไม่ได้อาละวาดใส่คนรอบข้างแต่อย่างใด แต่เมื่อมามองในมุมมองของการงานกลับทำให้เกิดอาการที่เรียกได้ว่า “เป็นภาระของสังคม” ได้อย่างไม่ยากเย็น ลองคิดภาพคนที่พูดว่า “จะไปตามหาอนาคตของตนเอง อารมณ์ศิลปิน แต่ไม่ยอมทำมาหากิน  ขอเงินพ่อแม่หรือบุคคลรอบข้างใช้ไปวันๆ” ดูสิครับ นั่นล่ะครับผลกระทบเมื่อมีเลข 00 อยู่ผิดตำแหน่ง

                สุดท้ายผมก็ไม่มีอะไรจะกล่าวเพิ่มเติมสำหรับเลข 0 แล้วล่ะครับ เพียงแต่อาจจะบอกว่า “หากจะเลือกเบอร์มงคลซักเบอร์ ก็อย่าไปใช้มันเลยครับ” เพราะเบอร์นี้อาจจะไม่สามารถให้ประโยชน์แก่คุณได้อย่างเป็นชิ้นเป็นอันมากนัก ลองมองหาเบอร์อื่นจะดีกว่าครับ

 
- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com
 
 
     


ปล...ความหมายของคำว่าสูญทั้ง 4 ภาคที่กล่าวขึ้นต้นมานั้น ไม่ได้เกี่ยวข้อง กับเลข 0 แต่อย่างใด ใช้เขียนเพียงเพื่อใช้ประกอบบทความ และเพิ่มพูนความรู้เฉยๆนะครับ ^ ^

บทความที่เกี่ยวข้อง
เลข 0 กับเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข - ความหมายเลข 0 - ... อ่านต่อ
คิดนอกกรอบ อย่าท่องจำตัวเลข ... อ่านต่อ
การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ข้อห้าม 6 ประการ ฮวงจุ้ยระเบียงบ้าน ... อ่านต่อ
วิธีสังเกตบ้านเก่า ตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ย การจัดวางคอมพิวเตอร์ในบ้าน ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.