ความหมายเลข 44 การเจรจาพาที

     


ความหมายเลข 44 การเจรจาพาที 

                บทความนี้จะกล่าวเกี่ยวกับตัวเลข 44 ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขคู่มงคลคู่หนึ่งในโหราศาสตร์ไทยที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในบรรดาเบอร์เลขสวย นั่นก็เป็นเพราะว่าเลขสวยนั้นมีการจัดไม่กี่ประเภทคือ ไม่เรียง ก็ตอง ดังนั้นเลข 44,444, 4444 ก็มักจะหาไม่ยากนักในร้านที่ขายเบอร์สวยนะครับ แต่ว่าสิ่งที่เราจะมาพูดกันจริงๆคือ แล้วตัวเลข 44 นี้มันดีหรือป่าว

                เลข 4 ในโหราศาสตร์ไทยนั้นถูกแทนด้วย “ดาวพุธ” ธาตุลม (ไม้ในศาสตร์ทศวิวัมน์) ซึ่งมีความหมายไปในเชิงของการเจรจา การพูดการจา แต่ความจริงแล้วตัวเลขตัวนี้ยังสามารถถูกแทนไปในเชิงปัญญาได้อีกด้วย ซึ่งปัญญาในแนวทางของเลข 4 นั้นจะเป็นไปในเชิงของ ปัญญากับการใช้ชีวิตประจำวัน หรือเรียกได้ว่า “ปัญญาสำหรับการทำงาน” ที่จะช่วยเสริมไปในเรื่องของการคิดวิเคราะห์ ตอบสนอง การค้นคว้าหาข้อมูล การดิ้นรนไม่อยู่นิ่ง ซึ่งจะแตกต่างจากปัญญาของเลข 5 ที่มีความนัยว่า “ปัญญาในการเข้าใจแก่นของชีวิต” และโดยส่วนมากหลายๆคนจะตีไปในความเดียวคือ ธรรมะ และคุณธรรม ซึ่งมันก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

                แล้วเมื่อตัวเลขเจ้าแห่งการเจรจา และการงานมาอยู่จับคู่กันแบบนี้จะมีผลอะไรบ้างล่ะ นั่นก็เป็นสิ่งที่ตีความได้ไม่ยากเลย นั่นก็คือ จะทำให้คนๆนี้เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย พูดเก่งขึ้น แต่ว่าคำว่า “พูดเก่ง” ของผมนั้นมีความหมายว่า “พูดมากขึ้น” นะครับ ไม่ได้หมายความว่าจะมีเทคนิคในการพูดเพิ่มขึ้น หรือจะทำให้คำพูดดูสวยหรู น่าเมตตามากขึ้นแม้แต่อย่างใดเลย ( แต่มันก็ใช้ได้ดีกับคนที่ไม่ค่อยกล้าพูด ขี้อายใช่ไหม?) แต่อีกอย่างก็จะทำให้เป็นคนรู้ทันโลกทันเหตุการณ์บ้านเมือง เพียงแค่คนเลข 44 มักจะรู้แค่โครงของเรื่องเท่านั้น แก่นมันไม่ค่อยได้สนใจ หรือวิเคราะห์อะไรนัก เรียกได้ว่าเบื่อที่จะวิเคราะห์ให้มันปวดสมอง

 


                พูดถึงข้อดีที่เหมือนไม่ค่อยดีของตัวเลขตัวนี้ออกมาแล้ว มันจะไม่มีอะไรดีจริงๆเลยหลอไอ้เลขตัวนี้เนี่ย ผมต้องกล่าวว่า “จะดีหรือไม่ดี ต้องดูที่สภาวะแวดล้อมโดยรวมด้วยครับ”  

                ยกตัวอย่างการใช้ตัวเลข 44 คือ ในเมื่อตัวเลข 44 นี้เป็นตัวเลขที่พูดเก่ง เราจึงสามารถนำมันมาจับคู่กับตัวเลขที่จะส่งผลบวกได้อีกหลายๆตัวเลขเช่น 244 จะทำให้เราพูดเก่ง คำพูดดูน่ารักไร้มารยา ขี้อ้อน และสามารถทำให้คนอื่นๆใจอ่อนได้ง่าย หรือแม้กระทั่งเลข 446 จะทำให้คำพูดดูมีอำนาจ ยั่วยวน ตราตรึงอยู่ในจิตใจคน เปรียบเสมือนการร่ายมนต์มายาไม่หยุดยั้ง (พูดๆไปแล้วดูน่ากลัวแฮะ) 

                และสุดท้ายที่จะยกตัวอย่างคือ 445 ที่จะทำให้คุณพูดออกมาได้เหมือนกับผู้เชี่ยวชาญ เปรียบเสมือนกับว่าคุณเข้าใจงานตัวนั้นๆอย่างถ่องแท้ พร้อมกันนั้นยังขยายข้อดีที่เบอร์นี้เป็นคนรู้เท่าทันเหตุการณ์เพิ่มเป็นรู้ทันทันเหตุการณ์พร้อมยังสามารถวิเคราะห์นำมาใช้ได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย เป็นต้น ซึ่งตัวเลข 44 นี้สามารถนำไปดัดแปลงในการใช้งานได้หลายอย่าง ตามความเหมาะสมของแต่ละคน และโดยที่แน่ๆคือ จะใช้ได้ดีกับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายแน่นอน (แต่ความจริงแล้ววิธีการขายของขายสินค้าแต่ละประเภทก็ไม่เหมือนกันนะครับ)

                เมื่อพูดถึงข้อดีก็ต้องมาดูข้อเสียกันบ้าง ข้อเสียในการใช้ไม่ถูกต้องก็จะมีตั้งแต่ การถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นคนพูดมากเกินไป พูดไม่ถูกกาลเทศะ พูดไม่รู้เรื่อง เป็นคนชอบโอ้อวดสรรพคุณของตัวเองจนน่ารำคาญ และสุดท้ายมันก็จะสามารถทำให้คุณกลายเป็นคนน่าเบื่อ ไม่มีใครอยากพูดคุยกับคุณไปด้วยเลยก็เป็นได้ (ก็ใครล่ะที่จะอยากฟังตัวเองพูดยกยอตัวเองอยู่เป็นวันๆ หรือแม้แต่กระทั่งเอาสินค้ามาขายได้ตลอดเวลาโดยไม่ดูสถานการณ์เลย) แต่ว่าในส่วนที่ผมกล่าวมาท้ายๆนี่ก็คงจะเป็นผลเสียสำหรับคนที่จัดเบอร์ได้แย่จริงๆละนะครับข้อควรระวังในการใช้เลขคู่ 4 นี้เอาง่ายเลยนะครับ อย่าวางใกล้เลข 3 หรือ 7 จะปลอดภัยที่สุดครับ

                สุดท้ายผมก็ขอฝากตัวเลือกเบอร์ 44 ไว้ให้เป็นตัวเลือกของทุกๆคนด้วยนะครับ และแน่นอนว่าบทความนี้ก็คงจะเป็นบทความเตือนภัยสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเบอร์สวยด้วยเช่นกันว่าหรือคุณใส่ตัวเลข 4 มากจนเกินไป โอกาสที่เบอร์นี้จะส่งผลดี ก็จะกลับกลายเป็นเสียซะมากกว่า ดังนั้นสิ่งที่ผลยังคงกำชับอยู่ทุกๆครั้งก็คือเรื่องความสมดุลนะครับ และขอขอบคุณทุกๆท่านที่อ่านบทความเลข 44 นี้จนจบไปอีกบทความนึงด้วย 

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com
 

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
อิทธิพลของคู่ตัวเลข 22 ( ความหมายคู่ตัวเลข 22 ) ... อ่านต่อ
คิดนอกกรอบ อย่าท่องจำตัวเลข ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 98 89 เจ้าจักรพรรดิ King Of Number ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
รักต้องห้ามตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
การเสริมดวงค้าขายรุ่งเรือง ... อ่านต่อ
เรื่องลับๆ บนเตียงจากกรุ๊ปเลือด ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.