34 43 คู่ตัวเลขที่จะมีโอกาศ ปากพาจน เราควรหลีกเลี่ยง

     

34 , 43 คู่ตัวเลขที่จะมีโอกาศ 

"ปากพาจน" เราควรหลีกเลี่ยง
 


 

“ถึงบางพูดพูดดีเป็นศรีศักดิ์

มีคนรักรสถ้อยอร่อยจิต

แม้นพูดชั่วตัวตายทำลายมิตร

จะชอบผิดในมนุษย์เพราะพูดจาฯ” 

 กลอนสุนทรภู่  "นิราศภูเขาทอง"

 
           คนจะรักคนจะชอบ ก็อยู่ที่ลมปากของเรานี้แหละนะครับ  เอาเป็นว่าในบทความนี้ผมจะพาทุกๆท่านมารู้จักตัวเลขที่ควรจะหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ ตัวเลข “34” เรามาดูกันเลยครับ ว่าความหมายของเลข 34 มันมีที่มาที่ไปอย่างไร และเหตุไฉน เราจึงควรต้องหลีกเลี่ยง

                กล่าวอ้างอิงจากโหราศาสตร์ไทย ตัวเลข 3 เป็นตัวเลขที่ถูกแทนด้วย
“ดาวอังคาร” อันเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้ การแก่งแย่งชิงดี และอารมณ์โกรธ สำหรับศาสตร์ทศวิวัฒน์นั้นจัดให้เป็นธาตุ “ไฟ”

                ส่วนตัวเลข 4 นั้นก็เป็นตัวเลขที่ถูกแทนด้วย
“ดาวพุธ” เป็นดาวแห่งการสื่อสาร การค้า มักทำอะไรรวดเร็ว ศาสตร์ทศวิวัฒน์นั้นจัดให้เป็นธาตุ “ไม้”

                เมื่อตัวเลข 3 และ 4 เข้ามาประกอบทำมุมกัน ความหมายที่จะเห็นได้ชัดที่สุดก็คือ “ปากไว” ด้วยความที่ดาวพุธแทนการ “เจรจา” ส่วนดาวอังคารแทนความ “มุทะลุ” จึงประกอบออกมาเป็นความหมายที่ว่า “พูดอะไรไม่คิด” หรือถ้าพูดเป็นภาษาชาวบ้านก็ “ปากสุนัข” แต่ถ้ามันจะจบเพียงแค่คำว่า “พูดอะไรไม่คิด” มันก็ดีไป แต่มันกลับสามารถก่อปัญหาได้รุนแรงมากกว่านั้น

 

 

                ดาวพุธ ยังขึ้นชื่ออีกเรื่องในด้าน “การไม่ยอมเสียเปรียบใคร” โดยหากความหมายนี้ได้เข้ามาเชื่อมกับความหมายที่ว่า “การต่อสู้ และสงคราม” ของพระอังคารเข้ามาเกี่ยวโยง ความหมายของเลข 34 ก็จะทวีเพิ่มความสามารถในการก่อเรื่องมันลามใหญ่โตขึ้นไปอีก กลายเป็นคนที่ว่า “เมื่อเขาต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เขาจะขาดสติยั้งคิด และสามารถทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการได้” ความหมายนี้อาจจะดูใหญ่โต และน่ากลัว เพียงแต่หากมีตัวเลข 34 หลายตัวอยู่ในเบอร์ก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นเช่นนี้ได้เหมือนกัน

                ส่วนมากแล้วความหมายของตัวเลข “34” จะถูกใช้ในความหมายที่ว่า “พูดอะไรโดยไม่คิด” และในหลายๆครั้งก็มักจะให้อีกความหมายหนึ่งคือ “พูดอะไรทำร้ายจิตใจผู้อื่น” ซึ่งใน 2 ความหมายนี้หลายๆครั้งก็มักจะแสดงผลพร้อมๆกัน ตัวอย่างเช่น

             
 “เจ้านายคนหนึ่งสั่งให้ลูกน้องทำงาน ถึงแม้ว่าลูกน้องจะทำงานได้อย่างไร้ที่ติแล้ว เจ้านายคนนี้ก็ยังคงหาจุดด่าลูกน้องคนนั้นๆได้อีกอยู่ดี ทำให้ถูกลูกน้องเกลียดขี้หน้ากันทั้งที่ทำงาน”

              “คู่รักชายหญิงที่มีปัญหาทะเลาะกัน ด้วยเพราะฝ่ายหญิงทนไม่ไหวจึงได้หลุดปากไปว่า ‘เราเลิกกันเถอะ’ ทั้งๆที่ยังรักผู้ชายคนนั้นอยู่เต็มอก และเมื่อจบเหตุการณ์นั้น ฝ่ายชายก็หายไปจากชีวิตผู้หญิงคนนี้โดยไม่กลับมาอีกเลย”

              หรือ  “นักเลงเดินเข้ามาหาเรื่อง แล้วเผอิญปากไวด่าเขาไปหนึ่งชุด จึงเกิดเรื่องชกต่อยกันด้วยบางครั้งก็ไม่สมควรที่จะเกิด”  โดยในทั้งสามเหตุการณ์นั้นก็เป็นเหตุการณ์ที่เรามักจะคุ้นๆกันอยู่

 


                สรุปแล้วตัวเลข “34” นี้ก็เป็นตัวเลขที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเลข “แกว่งเท้าหาเสี้ยน” แต่โดยแท้ เรื่องที่มันจะไม่มีก็ก่อให้มีจนได้ หากจะหาข้อดีของเบอร์ๆนี้ผมก็ยังหาไม่เจอจริงๆ หากใครเจอก็บอกผมด้วยละกันนะครับ
 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 

     
บทความที่เกี่ยวข้อง
คู่ตัวเลข 36 เสริมเสน่ห์ให้โดดเด่น ( ความหมายตัวเลข 36 63 ) ... อ่านต่อ
ตำแหน่งเบอร์โซนหน้าบ้าน - ตำแหน่งข้างหน้าของเบอร์โทรศัพท์ - ... อ่านต่อ
ความหมายคู่ตัวเลข 38 83 มนุษย์เจ้านาย ขาโหด!! ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัยหนุ่มจากการดื่มชา ... อ่านต่อ
กระจกเงา สิ่งต้องห้ามในห้องครัว ... อ่านต่อ
ขนมหวานคู่ใจ 12 ราศี ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.