คู่ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะสมกับอาชีพ ผู้ใช้แรงงาน

     


คู่ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์

ที่เหมาะสมกับอาชีพ "ใช้แรงงาน"
 


 

          ตัวเลขสำหรับผู้ใช้แรงงาน คำว่า "ผู้ใช้แรงงาน" คู่ตัวเลขที่เหมาะสมกับอาชีพ ผู้ใช้แรงงาน  ด้วยตัวชื่อก็ได้บอกไว้อยู่แล้วว่าต้องใช้แรง เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับตัวเลขที่ผมจะพูดถึงต่อไปนี้ไม่ใช่เลขที่ใช้แล้วจะอยู่สุขสบาย ไม่ต้องทำมาหากิน มีความสุขไปวันๆ หรือมีความรักเสริมเสน่ห์นะครับ แต่ถ้าหากใครที่มีความคิดที่ว่า "ทำงานหนัก  เหนื่อย  หาเงินเพื่อความรุ่งเรืองในอนาคตข้างหน้า" แนะนำให้อ่านเนื้อหาในส่วนต่อไปของบทความนี้ได้เลยครับ

 

          แน่นอนว่าหากให้พูดถึงเรื่องของการออกแรงแล้ว เราก็คงจะมองข้ามตัวเลขที่อยู่ในสังกัดธาตุไฟไปไม่ได้เลย เนื่องจากกลุ่มธาตุไฟของเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์" นั้นมีความหมายในมุมที่ว่า  "ความกระตือรือร้น พลัง และความแข็งแกร่ง" ซึ่งตัวเลขเหล่านั้นก็คือตัวเลข 1 และตัวเลข 3 นั่นเอง เพียงแต่ในครั้งนี้เราไม่ได้มาพูดถึงบทความเรื่องความกระตือรือร้น หรือความร้อนแรง แต่ในเมื่อวันนี้เรามาพูดเรื่อง "ผู้ใช้แรงงาน" ดังนั้นเรื่องความ อึด ถึก ทน ก็เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ด้วย ดังนั้นผมจึงขอเสนอตัวเลขเพิ่มเติมอีก 2 ตัวนั่นก็คือ ตัวเลข 5 และ 7 ซึ่งถูกสังกัดอยู่ในกลุ่มธาตุดินนั่นเอง

 

 

          เมื่อไรก็ตามที่ในเบอร์ของคุณมีตัวเลขธาตุไฟ/ดิน จับคู่กันอยู่ ไม่ว่าจะเป็น 15 - 51 , 17 - 71 , 35 - 53 , หรือแม้กระทั่งเลขอันตรายที่สุดนั้นก็คือ  37 - 73  นั่นก็สามารถบอกได้แล้วว่าคุณเป็นคนที่เอาการเอางาน เต็มที่กับการงาน จนในบางครั้งอาจจะเรียกว่าเป็นคน "บ้างาน" ไปเลยก็ได้ซะด้วยซ้ำ ผมจึงมีทริกที่จะแนะนำซักหน่อยเพื่อให้การใช้ตัวเลขเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมากที่สุด พร้อมทั้งยังได้รับผลกระทบในด้านเสียบที่น้อยที่สุดด้วย

 


 

          สำหรับการตัวเลขคู่ 15 หรือตัวเลขคู่ 51 : ตัวเลขคู่นี้จะเป็นตัวเลขที่มีโทษในการใช้ที่น้อยที่สุด เนื่องจากเป็นเลขที่ไม่ได้เสริมพลังกายให้มากมายขนาดถึกบึกบึน หรือไม่ได้เป็นตัวเลขที่ทำให้กลายเป็นคนบ้างาน ขนาดจริงจังซีเรียสกับงานขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ สิ่งที่คู่ตัวเลขนี้จะช่วยนั่นก็คือ เสริมความรับผิดชอบ และเร่งความกระตือรือร้นที่มีในตัวเองให้ปะทุขึ้นมา ไม่เป็นคนขี้เกียจ หรือผลัดวันประกันพรุ่งนั่นเอง จึงเป็นคู่ตัวเลขที่ปุถุชนคนทั่วไปสามารถใช้ได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด (แต่ก็ไม่แนะนำให้ใส่มากกว่า 3คู่ ในเบอร์โทรศัพท์นะครับ)

 


 

          สำหรับตัวเลขคู่ 17 หรือตัวเลขคู่ 71 : ตัวเลขคู่นี้จะส่งเสริมแรงกายให้กับตัวเราอย่างมาก คุณจะรู้สึกเหมือนถูกเสริมด้วยพลังช้างสาร อึด-ถึก-ทน เหมาะสำหรับการทำงานที่ทนแดดทนฝน ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงหรือบริวารคนไหนคอยช่วยเหลือ ต้องปั่นงานด้วยตัวคุณเองเพียงคนเดียว แม้สำหรับเลขนี้จะมีปัญหาเรื่องของความเครียด และเหนื่อยยากลำบากมาบ้าง แต่มันก็สามารถดึงเอาพลังแฝงที่อยู่ในตัวเรา ให้เราสามารถต่อสู่กับทุกอุปสรรคในชีวิตไปได้ แม้จะยากลำบากเพียงแค่ไหนก็ตาม (โดยไม่แนะนำให้มีมากกว่า 2คู่ในเบอร์โทรศัพท์นะครับ )

 


 

          สำหรับตัวเลขคู่ 35 หรือคู่ตัวเลข 53 : ตัวเลขคู่นี้จะส่งเสริมความสามารถเรื่องของการ "ควบคุม และบุกเบิก" หากงานใดที่เราต้องเป็นหัวหน้าทีม รับหน้าที่ต้องเป็นคนที่เร่งงาน คุมลูกน้องอีกทอดนึง ตัวเลขในกลุ่มนี้เป็นตัวเลขที่เหมาะสมมาก เป็นเลขที่มีอารมณ์ร้อนแรง และกระตือรือร้นที่สุดในกลุ่มตัวเลข Set นี้เลย แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้เป็นหัวหน้างาน แต่เป็นคนหนุ่มไฟแรง ต้องการที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองเอง เลขนี้ก็ถือว่าเป็นเบอร์ที่เหมาะสมตัวเลขหนึ่งเหมือนกัน เพราะมันจะทำให้คนรู้สึกสนุกกับการทำงาน อยากเห็นธุรกิจของตัวเองเป็นรูปเป็นร่างเร็วๆ เร่งให้งานเสร็จไม่ดองงาน กล้าที่จะสร้างฝัน เริ่มต้นตำนานของตัวเอง (โดยไม่แนะนำให้มีมากกว่า 2คู่ในเบอร์โทรศัพท์นะครับ )

 


 

          สุดท้ายสำหรับตัวเลขคู่ 37 หรือคู่ตัวเลข 73 : ตัวเลขคู่นี้เป็นตัวเลขที่ผม "ไม่แนะนำให้ใช้" เลยจริงๆครับ นั้นไม่ใช่เพราะมันไม่กระตือรือร้น ไม่อึดถึกบึกบึน แต่เป็นเพราะมันเป็นตัวเลขที่รุนแรงจนเกินไป จนส่งผลกระทบข้างเคียงต่อเรื่องอารมณ์ในหลายๆแง่ แต่เรื่องที่เห็นได้ชัดที่สุดจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2อย่างด้วยกันนั่นก็คืออาการ "เสพย์ติดความทุกข์" และ "เก็บกด...แต่พร้อมที่จะระเบิดทุกเมื่อ" ซึ่งมักจะทำให้ผู้ใช้มีปัญหาทางด้านจิตใจ และสุขภาพได้ครับ โดยสำหรับข้อดีของเบอร์นี้คือ เป็นคนที่มีแรงมุ่งมั่นในการทำบางสิ่งบางอย่างสูงมาก ไม่ย่อท้อต่อการทำงานใดๆ ไม่ว่าจะล้มมาหนัก หรือมากเพียงใดก็ตาม ซึ่งมักเป็นเลขทคี่ใกล้เคียงกับคำว่า "กรรมกร" มากที่สุดแล้ว (ไม่แนะนำให้ใส่แม้แต่ 1คู่ครับ รู้ไว้เพื่อเป็นความรู้เฉยๆ)

 

          ถ้าหากคุณได้อ่านบทความนี้แล้ว และกำลังคิดอยู่ว่าจะเลือกใช้ตัวเลขไหนใส่เข้าเบอร์ดี ผมแนะนำว่าหากงานคุณเป็นงานที่ไม่ได้ใช้แรงหรือลำบากมากนัก ให้ใช้เพียงแค่คู่ 15 ก็เกินพอ แต่ถ้าต้องโต้รุ่งแบกหากแล้วล่ะก็ ตัวเลขคู่ 17 อาจจะเหมาะกับตัวคุณก็เป็นไปได้ หากต้องมีการควบคุมดูแลงานและลูกน้อง หรือเป็นการเริ่มต้นโปรเจคใหม่ คู่ตัวเลขที่เหมาะสมก็จะเป็นเลข 35 มากที่สุด ส่วนตัวเลข 37 นั้น หัวเด็ดตีนขาด ผมก็ขอแนะนำว่าอย่างไปยุ่งกับมันเลยครับ รวมถึง 5 ตัวนี้ด้วยนะครับ

 

 

          แต่ถ้าหากท่านใดต้องการความหมายเพิ่มเติมในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน ฯลฯ ของตัวเลขที่ได้เขียนในบทความนี้ ท่านก็สามารถติดตามบทความอื่นๆได้ที่ http://www.horonumber.com/allblog.php ซึ่งผมแนะนำให้ลองเข้าไปอ่านดูนะครับ แล้วจะรู้ว่าตัวเลขเหล่านี้ยังมีมุมมองอีกหลายอย่างให้เราเข้าไปทำความรู้จักกันครับ

 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com

 
 
     
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตัวเอง ... อ่านต่อ
มุมเสียของเลขดี และ มุมดีของเลขเสีย ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 17 71 อดทนขยันขันแข็ง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ดวงการเงิน 3 ราศี ที่จะโชคดีในเรื่องการเงิน ในครึ่งปีแรก 2558 ... อ่านต่อ
เลขมงคลประจำวันเกิด ... อ่านต่อ
เที่ยวแบบไหนไปกับชาว 12 ราศี ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.