โหงวเฮ้ง รูปปากบอกนิสัย

  

รูปปากบอกนิสัย

           ลองมาสังเกตปากของคุณกันหน่อยสิคะ ว่ามีรูปปากลักษณะอย่างไร เรียวเล็ก หนา หรือ บาง เพราะรูปปากที่ที่แตกต่างกันออกไปของคนแต่ละคนสามารถบ่งบอกถึงนิสัยของตัวคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ...มาดูไปพร้อมๆ กันเลยว่ารูปปากลักษณะใดเป็นคนนิสัยอย่างไร

 

           ปากใหญ่ คุณเป็นผู้หญิงที่กระตือรือร้นมากๆ เลยนะคะ ชอบดิ้นรนหาสิ่งใหม่ๆ รักการเรียนรู้ เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง แต่ก็แอบมีความขี้สงสารอยู่ไม่น้อยค่ะ

           ปากเล็ก คุณเป็นคนที่จิตใจหวั่นไหวง่ายมากๆ ใจอ่อน ชอบเก็บความรู้สึก มีความใฝ่ฝันและทะเยอทะยานสูง รักความเป็นส่วนตัวเพื่อนเยอะแต่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน

           ปากอิ่ม คุณเป็นคนที่มีอารมณ์โรแมนติกทีเดียวค่ะ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ช่างฝัน มีความเป็นผู้นำสูง รักความยุติธรรม ชอบวางแผนชีวิต กล้าได้กล้าเสีย และเป็นสาวใจบุญ ชอบทำบุญมากๆ

           ปากอ้าหรือเผยอ แบบสาวอั้มคนสวย คุณเป็นคนที่มีจิตใจดีงาม มีอารมณ์ขันตลอด เปิดเผย ใจกว้าง มองโลกในแง่ดี แต่มักเป็นคนที่ลังเล สองจิตสองใจ ขี้สงสารและหวั่นไหวง่าย

           ปากบาง คุณเป็นคนที่มีเหตุผล มีความคิดดี รอบคอบ สามารถเก็บความรู้สึกและควบคุมตนเองได้ดี ฉลาดรู้เท่าทันคน ชอบช่วยเหลือ รักสัตว์เป็นที่มาของชีวิตนางงามทั่วไปจ้า

           ปากคว่ำ คุณเป็นคนที่ดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเองมากไปหน่อย แต่มีความตั้งใจแน่วแน่ ชอบวางแผนชีวิตเสมอ แต่ค่อนข้างจะเป็นคนที่รักสนุก รักอิสระอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

           จะเรียวปากแบบไหนก็ตามแต่ไม่ว่ากันเพราะว่าวิทยาการทางการแพทย์สมัยนี้เนรมิตให้ผู้หญิงเราสวยได้เสมออยู่แล้วที่สำคัญเพียงอย่างเดียวขอให้ปากหวานพูดจาไพเราะเสนาะหูแค่นี้ก็ชื่นใจใครหลายคนแล้วค่ะ


ขอบคุณข้อมูลโดย Horolive 

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ริมฝีปากผู้ชายกับความหมายที่ดีและร้าย ... อ่านต่อ
34 43 คู่ตัวเลขที่จะมีโอกาศ ปากพาจน เราควรหลีกเลี่ยง ... อ่านต่อ
ดูโหงวเฮ้งจากดวงตาของคุณ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.