คู่แท้ราศีมีน กับอารมณ์รัก 12 ราศี

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

ชาวราศีมีน

(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

 

 

คู่แท้กับ : ราศีมังกร | ราศีกุมภ์ | ราศีมีน | ราศีเมษ | ราศีพฤษภ
               | ราศีเมถุน | ราศีสิงห์ | ราศีกันย์ | ราศีพิจิก | ราศีธนู


คู่กรรมกับ : ราศีเมษ | ราศีกรกฎ | ราศีตุลย์

 

ผู้ชายราศีมีน

          อารมณ์รักชาย ราศีมีน ชายอย่างคุณ เหมือนคนพเนจรนักเดินทาง อยู่ไม่ติดที่ หากถูกจับให้นั่งทำงานประจำจะรู้สึกคันไปทั้งตัว เพ้อฝันสร้างวิมานได้อย่างสวยหรู แต่เป็นวิมานทรายทลายได้ง่าย สมองเป็นนักปราชญ์ เป็นคนมองการณ์ไกล เฉลียวฉลาดเป็นเลิศ ถึงหน้าตาจะไม่หล่อ แต่ก็ติดระดับสุภาพบุรุษ ช่างเอาใจ เหน็บแนมทะลึ่ง ใช้รอยยิ้มสยบมาร เดินเหินคล่องแคล่วว่องไว ชอบงานหนัก ชีวิตต้องเสี่ยงยิ่งถ้าท้าทายใจ ยิ่งซาดิสต์…ยิ่งช้อบ ยิ่งชอบ ชีวิตไม่เคยกลัวใคร บ้าบิ่น มุทะลุ ต้องเอาชนะเสมอไป บางครั้งท่านแพ้ก็ไม่ยอมรับ ซึ่งเป็นอุปสรรคที่ต้องปรับปรุง เชื่อคนง่าย อาจจะทำให้อนาคต และการงานสับสน และเสียหายได้ ซึ่งต้องระวัง! หนุ่มราศีนี้ ใครได้เคียงคู่ควงไปไหนๆ จะเป็นที่อิจฉาริษยาของคนรอบข้าง ด้วยความมีเสน่ห์ และตากะล่อน ทำให้ใครๆ ไหลหลงและหลงใหล เป็นคนเสน่ห์ตก…

ผู้หญิงราศีมีน

          อารมณ์รักหญิง ราศีมีน ช่างเก็บเกี่ยวความฝันมาร้อยเรียงได้เสมอ และเป็นคนมีอารมณ์ขัน แต่ในหัวใจร้องไห้ เก็บกดความรู้สึกเกินไป หัวใจจึงเดินเฉียดกับความเครียดตลอดเวลา รักได้สองเวลา ต่ออารมณ์ได้ทันที เป็นคนที่กล้าตัดสินใจ และมั่นใจจนเกินร้อย คิดให้ดีนะครับ บางทีโอกาสมีน้อยทุ่มทั้งร้อยมันจะพัง งานและอนาคตไหลไปตามแรงหนุน มีคนช่วยอุปถัมภ์ ชีวิตจึงได้รุ่งพุ่งสู่ดาว น้อยใจมากไป ทำให้หัวใจท้อแท้ ลุกขึ้นสู้ และแก้ปัญหามันกระจอกจะตาย ฟ้าจะสางปีแห่งโชคจะเข้ามา มีบ้านมีคู่ชื่นชีวา อนิจฉาใจไม่อดทน จำไว้จะต้องให้ “พอใจ” ในสิ่งที่พอดี อารมณ์รักมาแรง แซงโค้งคนตลอด เป็นคนที่หน้าอ่อนแต่หัวใจแก่แดด รักนานมันอด แต่รักแรกพบมักอยู่นิรันดร์ คู่กับใครจะเกื้อกูลช่วยกันอย่างยิบตา ได้ดีรุ่งเรืองมา ต้องค้นหาความสุขที่สำเร็จให้พบเจอ…

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

- เลือกราศีดูคำทำนาย Click ที่ภาพเลย -

 

  

  

  

  

ดวง / ฮวงจุ้ย
ตัวเลขหน้าเด็ก ที่ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย อายุจึงกลายเป็นเพียงแค่ตัวเลข ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 14 และ 15 ในเบอร์ ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ตัวเรา ... อ่านต่อ
รหัสเอทีเอ็ม ATM มงคล ส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง ... อ่านต่อ
ปลูกไม้เลื้อยในบ้าน มีผลในด้านสุขภาพอย่างไร ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความร่ำรวย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.