รายละเอียดกระทู้
เจ้าของกระทู้
: Jenniee
ว/ด/ป เวลา
: 25/05/23 14:19:20 PM
เลขไอพี
: 103.40.190.242
หัวข้อ
: ข้อดีของการทำโฆษณา Google และประเภทของ Google Ads
รายละเอียด
:

Google Ads เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของตนได้ Google Ads เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ที่เป็นของ Google เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 และนับเป็นแหล่งรายได้หลักให้กับ Google โฆษณาจะแสดงบนเว็บไซต์ แอป อีเมล และช่องทางสื่อดิจิทัลอื่นๆ Google Ads ถือได้ว่าเป็นแกนหลักของรูปแบบธุรกิจของ Google เนื่องจากโฆษณาดังกล่าวสร้างรายได้ส่วนใหญ่ให้กับบริษัท โฆษณา Google ช่วยให้ธุรกิจสามารถกำหนดเป้าหมายลูกค้าเป้าหมายด้วยโฆษณาที่เกี่ยวข้องตามคำหลักที่พวกเขาพิมพ์ลงในเครื่องมือค้นหาหรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook หรือ Twitter

 

โฆษณา Google มีหลายประเภท บางส่วนเป็นโฆษณาแบบข้อความ โฆษณาแบบรูปภาพ โฆษณาแบบวิดีโอ และโฆษณาเพื่อการติดตั้งแอป

 

โฆษณาแบบข้อความ: เป็นประเภทโฆษณาที่ใช้บ่อยที่สุดโดยผู้ลงโฆษณาใน Google สามารถแสดงบนหน้าผลการค้นหาและในคอลัมน์ขวามือของหน้าหลักของเว็บไซต์

 

โฆษณาแบบรูปภาพ: โฆษณาแบบรูปภาพเรียกอีกอย่างว่าโฆษณาแบนเนอร์หรือแท่งทรงสูง สามารถแสดงในหน้าผลการค้นหา ในคอลัมน์ด้านขวาของหน้าหลักของเว็บไซต์ หรือที่ด้านบนสุดของหน้าเว็บ

 

โฆษณาแบบวิดีโอ: วิดีโอกำลังกลายเป็นรูปแบบที่นิยมมากขึ้นสำหรับการโฆษณาออนไลน์ และด้วยเหตุนี้โฆษณาแบบวิดีโอจึงสามารถแสดงได้ในที่ต่างๆ เช่น บนหน้าผลการค้นหา ในคอลัมน์ขวามือของหน้าหลักของเว็บไซต์ หรือที่ด้านบนของ หน้าเว็บ

 

โฆษณาเพื่อการติดตั้งแอป: การโฆษณาเพื่อการติดตั้งแอปเป็นรูปแบบโฆษณาที่ช่วยเพิ่มการติดตั้งแอปจากไซต์ของคุณไปยังแอปต่างๆ เช่น YouTube

 

ข้อดีของโฆษณา Google:

- เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆ

- เชื่อมต่อกับผู้ชมที่มีอยู่

- สร้างการรับรู้สำหรับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ

- ขยายธุรกิจของคุณโดยการหาลูกค้าเป้าหมายและลูกค้ามากขึ้น

ชื่อ
: 1
ว/ด/ป เวลา
: 11/01/24 14:09:16 PM
เลขไอพี
: 104.28.206.177
ความคิดเห็น
:
ayan
ชื่อ*
<< 1 >
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.