รายละเอียดกระทู้
เจ้าของกระทู้
:
ว/ด/ป เวลา
: 27/06/14 12:56:45 PM
เลขไอพี
: 101.108.84.214
หัวข้อ
: ดูเบอร์ให้หน่อยนะ
รายละเอียด
:

สวัสดีนะ ชื่อ พี  ปัจจุบันใช้เบอร์xx26465244 มา1เดือน อาชีพ พนักงานบริษัท เป็นทอม เบอร์นี้เหมาะกับอาชีพไหม แล้วเบอร์นี้ดีหรือเปล่า แล้วถ้าเปลี่ยนอาชีพเกี่ยวกับ ขายของทางอินเตอร์เน็ตจะดีไหม อาชีพอะไรได้บ้าง ที่เกี่ยวกับเบอร์นี้ เรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ครอบครัวเป็นยังไงบ้าง ต้องเปลี่ยนเบอร์อีกไหม ช่วยตอบด้วยนะ แล้วผลรวมของเลขมือถือ สำคัญไหม ขอขอบคุณล่วงหน้านะ

คำตอบจากหมอเมท
สวัสดีครับ
:

เป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสคุยสนุก มีคำพูดให้ชวนฟังรื่นหูอยู่ตลอดเวลา มีเสน่ห์มากมายไม่ว่าจะด้วยการแต่งตัวที่ดูดีไม่ตกยุค หรือแม้แต่บรรยากาศที่สบายๆเป็นกันเอง ไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่ มันทำให้มีคนมาหลงมาชอบอยู่เป็นประจำ แต่หากไม่พูดถึงเรื่องเสน่ห์ทางด้านความรัก เสน่ห์ทางด้านการงานในการติดต่อเจรจาลูกค้า หรือการขายของก็ดีไม่แพ้กัน

สิ่งที่เบอร์นี้ขาดไปคือความรอบคอบ ความนิ่งและมีสติ หากมีปัญหาอะไรหนักใจมากๆ ตัวเราจะเหมือนคนวิญญาณหลุด ต้องเข้าไปพูดคุย ระบายอารมณ์จนกว่าจะกลับมามีสติอีกครั้ง... ซึ่งมันก็นานพอดู เมื่อเราน๊อตหลุด เราพร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างที่อยู่ในขณะนั้นทิ้งไป ส่วนเรื่องที่ทำให้เราน๊อตหลุดง่ายที่สุดก็คือเรื่อง... ความรักนั่นล่ะครับ

พอพูดถึงความรักแล้ว เราเป็นคนที่ดูแลแฟนดีมาก เอาอกเอาใจสุดๆ ตามใจจนมากเกินไปเลยซะด้วยซ้ำ จะติดของเสียคือจุกจิกน่ารำคาญไป(ไม่)นิด โดยเบอร์ของฝั่งเรานั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีแล้ว จุดอ่อนจะอยู่ที่ เมื่อไรที่แฟนเมิน หรือมีคนใหม่ เราจะจิตตกอย่างแรง ตามที่ได้เกริ่นไว้ในด้านบน ขาดสติคิดตรองว่า "จริงๆแล้วเขาหมดรักเราไปแล้ว... หรือยังคงรักเราอยู่กันแน่" โดยในจุดนี้คงต้องดูเบอร์ของแฟนควบคู่กันไป

ส่วนในแง่ของการเงิน ในเบอร์ไม่มีตัวเลขเก็บเงินนะครับ และจะเสียเงินมากเป็นพิเศษกับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อนสนิท หรือแม้แต่ครอบครัวครับ

สุขภาพผมมองว่าไม่มีปัญหาอะไร... แต่ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการหมดแรง เหมือนตัวเองอ่อนแอกว่าเมื่อก่อนที่เคยเป็นมานะครับ

 

ผลรวมของเลขมือถือ แนะนำลองไปอ่านที่บทความจะอธิบายได้ละเอียดกว่านะครับ >>>ผลรวมสำคัญไหม<<<

 

พยากรณ์โดย หมอเมท ทศวิวัฒน์

www.horonumber.com  

 

"นี่เป็นเพียงการพยากรณ์เบื้องต้นนะครับ ถ้าจะดูกันในเชิงลึกจะต้องใช้วัน เดือนปีเกิด ร่วมด้วยในการพยากรณ์ครับ"   

หากท่านสนใจการพยากรณ์แบบเจาะลึก  >>> คลิ๊ก <<<

ชื่อ
: 1
ว/ด/ป เวลา
: 11/01/24 14:07:28 PM
เลขไอพี
: 104.28.206.177
ความคิดเห็น
:
ayan
ชื่อ*
<< 1 >
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.