ข้อห้าม 6 ประการ ฮวงจุ้ยระเบียงบ้าน

  

ข้อห้าม 6 ประการ ฮวงจุ้ยระเบียงบ้าน

1.ห้ามถนนพุ่งชน

          สมมุติว่าเรามองจากระเบียงบ้านออกไป มองเห็นถนนพุ่งตรงเข้ามาตรงที่ระเบียงบ้านพอดี ดูคล้ายกับว่ามีพลังลึกลับบางอย่างพร้อมที่จะกระโจนเข้ามาหาเราได้ทุกเมื่อ  หากเป็นอย่างนี้นับว่าอันตรายอย่างยิ่งสำหรับบ้านเรือนที่มีระเบียงบ้านตรงกับทางสามแพร่ง นี่ยังไม่นับอันตรายจากรถราที่จะพุ่งชนเข้ามาลักษณะเช่นนี้ทางฮวงจุ้ยถือว่าร้ายมาก และจะเป็นอันตรายต่อพลังชีวิติของเจ้าบ้านและผู้อยู่อาศัยและเป็นภัยต่อสุขภาพ

2.ห้ามถูกกระทบจากมุมตึก

          ถ้าหากระเบียนบ้านของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกมุมแหลมคม หรือมุมของตึกข้างๆ กระทบถึง หรือแม้แต่ชายคาของเพื่อนบ้าน ลักษณะเช่นนี้ก็ไม่เป็นมงคล ทำให้ผู้คนอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่น และได้รับอันตายจากอุบัติเหตุและการผ่าตัด สมควรได้รับการแก้ไขโดยด่วน
 
3.ห้ามถูกกระทบจากมุมแหลมแบบฟันเลื่อย จากอาคารข้างเคียง

          คล้ายๆกับลักษณะของข้อ 2  ที่ผ่านมามักพบว่า ตึกหรืออาคารข้างๆมักจะติดตั้งอุปกรณ์เหล็กดัด กันขโมย หรือรั้วหรือหน้าต่าง กันสาดของข้างๆบ้านมักจะฝังกระจกหรือเหล็กที่มุมแหลมคมแบบฟังเลื่อยเอาไว้ป้องกันขโมย

4.ห้ามถูกกระทบจากถนนโค้งคันศร

          นอกจากจะมีถนนที่เป็นทางสามแพร่งแล้ว ก็ยังมีถนนที่เป็นลักษณะโค้งแบบคันศร ถ้าหากเราไปยืนบนระเบียงบ้านแล้วมองเห็นถนนลักษณะอย่างนี้อยู่ในสายตา ก็ถือว่าโดนกระทบ แบบนี้ก็ไม่เป็นมงคล การแก้ไขก็อาจจะทำได้โดยเอากระถางต้นไม้มาวางเรียงเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้มองเห็น

5.ห้ามตรงกับประตูใหญ่

          บ้านบางหลัง เอาตำแหน่งบ้านไว้ค่อนข้างตรงกลางและประตูใหญ่ก็วางไว้ตรงกลางพอดี ทำให้ระเบียงบ้านต้องถูกกระทบจากตำแหน่งประตูใหญ่ ผลร้ายก็ไม่ต่างจากทางสามแพร่ง

6.ห้ามตรงกับห้องครัว

          บางหลังมีระเบียงบ้านหลายๆจุด ทั้งข้างบนข้างล่าง ทั้งภายในภายนอก และก็อาจจะเล็งกับตำแหน่งห้องครัวพอดี หรือบางบ้านวางตำแหน่งห้องครัวที่ติดกับระบียงบ้านพอดี ลักษณะเช่นนี้ถือว่าอับโชค

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ฮวงจุ้ยบ้าน : ลักษณะบ้านที่อับโชค ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยภายในบ้านที่ส่งผลเรื่องโชคลาภ ... อ่านต่อ
วิธีสังเกตบ้านเก่า ตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.