เสริมดวงด้วย อัญมณีประจำดวงดาวทั้ง 9

  

เสริมดวงด้วย  อัญมณีประจำดวงดาวทั้ง 9

            ถ้าจะพูดถึงอัญมณีเครื่องประดับที่หลายคนนิยมนำมาเสริมดวงแต่ใครจะรู้บ้างว่าอัญมณีอันไหนเหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด วันนี้มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับอัญมณีประจำตัวที่จะสามารถช่วยเสริมดวงตามความเชื่อโบราณ ให้ดวงคุณดีขึ้นได้ในทุกๆ ด้าน กับเรื่องราวของ "อัญมณีเสริมดวงตามความเชื่อโบราณ"


            ดาวพระอาทิตย์ อัญมณีคือ ทับทิม จะส่งผลให้ผู้นั้นเป็นคนรักการอ่าน ใจบุญ เข้มแข็ง และมักจะไม่ประสบกับความทุกข์ใจ

            ดาวพระจันทร์ อัญมณีคือ ไข่มุก เป็นคนที่มีความนุ่มนวลอ่อนไหว จะมีความมั่งคั่ง ขยันหมั่นเพียรเป็นที่นับถือ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมพลังทางจิต ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ

            ดาวพระอังคาร อัญมณีคือ โกเมนสีแดงเข้ม ปะการังแดง จะเสริมให้เป็นผู้มีพลังงานมากมายในการสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เป็นผู้คงแก่เรียน และส่งให้เป็นผู้มีชื่อเสียง

            ดาวพระพุธ อัญมณีคือ มรกต ส่งเสริมด้านการศึกษา จะเป็นผู้ที่รักสนุก กระตือรือร้น ประสบความสำเร็จในการสื่อสาร พัฒนาความจำ

            ดาวพระพฤหัสบดี อัญมณีคือ บุษราคัม จะทำให้ผู้นั้นมีความมั่งคั่งและมีบารมี จะส่งเสริมให้มีความเป็นผู้นำในหมู่ชน มีอำนาจ เป็นที่ยอมรับนับถือ

            ดาวพระศุกร์ อัญมณีคือ เพชร จะส่งให้มีความสุขในชีวิตสมรส เป็นคนมองโลกในแง่ดี และมีพรสวรรค์ทำให้ผู้อื่นมีความสุข รวมทั้งยังมี ท่วงท่าอิริยาบถที่สง่างามอีกด้วย

            ดาวพระเสาร์ อัญมณีคือ อเมธิสต์ ส่งเสริมด้านบริวาร มีอายุยืน ช่วยคุ้มครองและปกป้องจากอาการเจ็บป่วยเนื่องจากระบบประสาท อีกทั้งยังช่วยคุ้มครองความอิจฉาริษยาของผู้อื่นด้วย

            ดาวพระราหู อัญมณีคือ นิลดำ เสริมให้ชีวิตมีความมั่งคั่ง และมีอำนาจมหาศาล อีกทั้งยังมีอิทธิพลเหนือสาธารณชน ช่วยบรรเทาการเจ็บป่วยจากความร้อนเกินขีดจำกัด

            ดาวพระเกตุ อัญมณีคือ ไพฑูรย์ จะส่งเสริมให้ผู้นั้นประสบความมั่งคั่งและปกป้องจากสิ่งชั่วร้ายต่างๆ นำโชคดีมาให้กับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย

ที่มา : sanook

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
อัญมณีนำโชคเรื่องความรัก ... อ่านต่อ
อัญมณีเสริมความเฮง 12 ปีนักษัตร ... อ่านต่อ
จับร่างทรงเจ้ากุมารทอง ลวงขายพลอยไฮโซ สูญ 17 ล้าน ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.