5 เครื่องดื่มสุดชิค บ่งบอกความเป็นตัวตน

  

5 เครื่องดื่มสุดชิค  บ่งบอกความเป็นตัวตน

          ในยุคนี้เครื่องดื่มกลายเป็นแฟชั่นประเภทหนึ่งที่สะท้อนตัวตนและรสนิยมของบุคคลนั้น ๆ เวลาคุณจะสั่งเครื่องดื่มอะไรย่อมมีผลกับคนที่มองคุณ โดยเฉพาะสาว ๆ วัยชิคที่อยากเก๋แลดูทันสมัยเรามาดูกันว่า 5 เครื่องดื่มที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมีอะไรบ้าง

1 ไวน์

           ไวน์เป็นตัวแทนของความหรูหราตั้งแต่ก่อนกินยันหลังกิน (ออกแนวท่ามาก) ที่จะมีการดื่มด่ำกับการดมกลิ่มของไวน์รสเลิศไม่ว่าจะเป็น ไวน์แดง, ไวน์ขาว แต่ถ้าจะให้มีเสน่ห์น่าค้นหา สาว ๆ คงต้องเลือกไวน์แดงที่มีจุดเด่นเรื่องสีและรสชาติ เสริมอีกนิดเคยสงสัยไหมว่าทำไมแก้วไวน์ต้องเป็นทรงก้านยาวเพราะนั้นจะช่วยให้การทานไวน์ไม่เสียรสชาติขอบแก้วที่โค้งมนช่วยให้กลิ่นไวน์อบอวลอยู่ในแก้วช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้กับไวน์ได้อย่างดี

2 ค็อกเทล

          เป็นเครื่องดื่มที่มีเสน่ห์ตั้งแต่กระบวณการผลิตที่ค่อนข้างพิธีพิถันตั้งแต่การหมักจากผลไม้จะมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมอย่างน้อย 1 ชนิดเครื่องดื่มชนิดนี้กินได้ทั้งวันไม่เมาเพราะปริมานแอลกอฮอล์น้อยดื่มง่ายอร่อยสดชื่น ช่วงหลังการดื่มค็อกเทลประเภท Cider ก็กลายเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงในแถบยุโรปช่วยทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงทันสมัย ถ้าให้แนะนำสาว ๆ ที่อยากเก๋แลดูชิคตลอดเวลาที่มีขายบ้านเราแนะนำ Syder Bay อันนี้มีที่เซเว่นไปหาลองกันได้

3 วอดก้า

          เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของวัยรุ่นในแถบยุโรป แต่บ้านเราไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนักเพราะดีกรีเจ้าวอดก้ามันเหลือร้ายมีระดับแอลกอฮอล์ตั้งแต่  40 ดีกรี ไปถึง 90 ดีกรี  (เหล้าทั่วไป 35 ดีกรี) บุคลิกผู้ดื่มจะเป็นคนชอบเฮฮากล้าคิดกล้าทำเป็นกันเอง ข้อควรระวังถ้าถือเท่ ๆ จิบไปคุยกับเพื่อนไปก็น่าจะทำได้แต่อย่าจิบเพลินก็จะอาจจะเสียทรงไม่รู้ตัวอันนี้ห่วงนะครับ

4 เหล้า

          เหล้านิยมอย่างแพร่หลายในบ้านเราแต่คนดื่มต้องมีสกิลในการดื่มติดตัวพอสมควรเพราะแอลกอฮอล์น้อยกว่าวอดก้าเพียงเล็กน้อยที่ 35 ดีกรี ภาพลักษณ์ที่คุณจะได้จากการดื่มตระกูลเหล้าคือความเป็นคนเอาจริงเอาจัง ทำอะไรทำจริง ดูภูมิฐานในสายตาของผู้พบเห็น แต่อย่าไปเผลอดื่มแบบ ออน เดอะ ร็อค (On The Rock) ที่ใส่เหล้าเพียว ๆ เป็นชอตไปหละเดี๋ยวจะเมาเสียก่อน

5 เบียร์

          เบียร์เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ใครหลายคนเลือกดื่มด้วยความสะดวกในการซื้อและราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับสี่ประเภทข้างต้น แถมบางทียังมีสาวเชียร์เบียร์มาคอยให้กำลังใจยิ่งระทวยเข้าไปใหญ่ ภาพลักษณ์ที่จะได้จากเบียร์จะเป็นคนเฟรนลี่เข้ากับคนง่ายชอบเข้าสังคม แต่อาจจะไม่สะดวกสำหรับสาว ๆ ที่จะเดินไปกินไปมันอาจจะดูห้าวมากกว่าเท่ 

          สาว ๆ ชอบสไตล์ไหนก็เลือกดื่มกันได้ แต่ที่สำคัญเมาไม่ขับนะจ๊ะ

ที่มา : sanook

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทายนิสัยจากเครื่องดื่มที่ชอบ ... อ่านต่อ
12 ประเภทกาแฟ ชอบดื่มแบบไหน มาทายนิสัยกัน ! ... อ่านต่อ
ทายนิสัยหนุ่มจากการดื่มชา ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.