ฮวงจุ้ยกับการแขวนรูปภาพ

  

ฮวงจุ้ยกับการแขวนรูปภาพ

           ฮวงจุ้ยเชื่อว่า การตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยโดยใช้รูปภาพ จะช่วยเสริมพลังชี่ภายในบ้าน เสริมความ เจริญรุ่งเรืองและโชคดีให้กับคนในบ้านนอกจากนี้ก็จะช่วยเสริมในด้าน รสนิยม เพิ่มบรรยากาศ และความสวยงามให้กับบ้านที่เราอยู่อีกด้วยและส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีอารมณ์ดีและรู้สึกสดชื่น เมื่อมองไปยังรูปภาพเหล่านั้นและสำหรับการแขวนภาพเพื่อการตกแต่ง ก็ต้องคำนึงถึงเรื่องฮวงจุ้ยเอาไว้ด้วย เพราะหากการแขวนภาพที่ไม่ถูกต้องเหมาะสมแล้วก็อาจจะนำพาโชคร้ายเข้ามาสู่ ผู้คนทะเลาะเบาะแว้งธุรกิจติดขัด ฯลฯ  เช่นนักธุริกจบางคนที่แขวนภาพที่ไม่เป็นมงคล เช่น สัตว์ร้าย ฯลฯ เอาไว้ในที่ทำงาน ก็จะทำให้กิจการทรุดลงทำให้ความคิดสับสน ตัดสินใจผิดพลาด หรือบางคนชอบเอารูปดอกเหมย เอาไว้ในห้องนอนใหญ่ก็จะส่งผลให้มีปัญหาเรื่องความรักและการขัดแย้งของสามีภรรยา เป็นต้น


           ดังนั้นในการแขวนภาพเพื่อประดับบ้านเรือนหรือสำนักงานก็ต้องนำหลักฮวงจุ้ยมาพิจารณาด้วย เช่น
 
           1.ห้ามนำรูปสัตว์ป่า หรือสัตว์เลี้ยงต่างๆ นำไปแขวนเอาไว้ที่ห้องนอน จะทำให้สามี-ภรรยาไม่รักใคร่ปรองดองกัน ทะเลาะเบาะแว้ง ความเห็นไม่ลงรอย

           2.ในห้องรับแขกและห้องนอน ห้ามแขวนรูป บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว หรือรูปคนที่ตายไปแล้ว จะทำให้ผู้คนรู้สึกหวาดกลัวและทำลายพลังหยางที่อยู่ในห้องนั้น

           3.และถ้าหากห้องภายในบ้านเป็นห้องที่แสงสว่างไม่มาก ค่อนข้างมืด ไม่ควรแขวนภาพที่เป็นโทนสีดำ หรือสีมืด สลัวจะทำให้คนรู้สึกเวิ้งว้าง และทำลายพลังในการทำงาน

           4.ในห้องภายในบ้านและสำนักงานไม่ควรแขวนภาพที่เป็นสีแดง หรือโทนแดงมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ผู้คนเกิดอารมณ์พลุ้งพล่านไม่สงบ ทะเลาะกัน อารมณ์ร้อน และมีอุบัติเหตุได้ง่าย

           5.ในสำนักงานไม่ควรที่แขวนภาพรูปคน มากกว่า 1รูป ทำให้จิตใจของผู้คนรู้สึกหวั่นไหว สับสน จิตใจไม่สงบ และเกิดโรคภูมิแพ้ได้ง่าย

           6.การแขวนภาพที่เป็นภาพตะวันตกดิน ภาพกลางคืน ล้วนไม่เป็นมงคล เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศับสูญเสียพลังในการทำงาน ซึมเศร้าและอนาคตไม่แน่นอน

           7.ไม่ควรแขวนภาพน้ำตก หรือภาพที่เป็นลักษณะคล้านน้ำตก จะทำให้คนอยู่อาศัยโชคลาภแปรปรวน


           ดังนั้นก็ควรระมัดระวังในเรื่องการตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานด้วยรูปภาพ ไม่ควรที่จะละเลย รูปภาพที่ควรแขวนและเป็นภาพมงคล

           ที่ดี่ที่สุดควรจะเป็นรูปที่เพ่งมองแล้วเกิดความสบายใจ สงบ สดชื่น และผ่อนคลาย รู้สึกปลอดภัยและรูปภาพก็ควรที่มีลักษณะแฝงนัยและความหมายที่ดีเอาไว้ ให้คนได้พิจารณา และเข้าใจความรู้สึกในภาพ 

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
เคล็ดลับการแขวนรูปถ่าย ... อ่านต่อ
ภาพเสริมมงคลตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ภาพวาดปลาคาร์ฟแก้ฮวงจุ้ย และตำแหน่งการติดรูปปลาคาร์ฟเพื่อส่งเสริมความร่ำรวย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.