วิธีสังเกตบ้านเก่า ตามหลักฮวงจุ้ย

  

วิธีสังเกตบ้านเก่า  ตามหลักฮวงจุ้ย

            ใครที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นบ้านมือสองหรือบ้านเก่า จะมีวิธีดูอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เรามีคำตอบมาให้คุณได้ทราบกันค่ะ


            1. ประวัติของบ้าน หากประวัติบ้านดีผู้อยู่ต่อจะได้ผลดีจากบ้านนั้นด้วย ในทางตรงข้ามหากประวัติบ้าน เสียก็จะได้รับผลเสียเช่นเดียวกัน ทั้งนี้โดยบ้านเก่าจะทิ้งเชื้อเดิมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อดีหรือเชื้อร้าย ทางที่ดีควรศึกษาหรือสอบถามประวัติให้ละเอียดก่อนตัดสินใจจะเลือกบ้านหลังนั้น

            2. การต่อเติมบ้าน โดยอาจต่อเติมจนทำให้ฮวงจุ้ยเปลี่ยน จากที่เคยเป็นสี่เหลี่ยมเต็มอาจกลายเป็นบ้านรูป ตัวแอล ตัวเอช หรือตัวยูได้

            โดยรูปทรงบ้านที่ไม่เต็มเกิดเว้าแหว่ง ในทางฮวงจุ้ยถือว่าจะกระทบต่อคนในบ้านได้ เพราะแต่ละทิศของบ้านจะมีตำแหน่งบุคคลในบ้าน ถ้าบ้านขาดตำแหน่งไหนก็จะกระทบคนนั้น เช่น บ้านเว้าทิศตะวันออก ก็จะกระทบตำแหน่งลูกชายคนโตของบ้าน เป็นต้น

            3. แปลนบ้าน แปลนที่ถือว่าเสียหรือไม่ดีให้พิจารณาห้องส้วมกับบันไดเป็นสำคัญ โดยสังเกตดังนี้ ห้องส้วม อยู่กลางบ้านหรือหน้าบ้าน ประตูห้องส้วมตรงกับประตูบ้าน บันไดอยู่หน้าบ้านหรือหันไปที่ประตูใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : Home.co.th

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ใช้ฮวงจุ้ย เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่ ... อ่านต่อ
เลือกบ้านมือสองตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
จัดบ้านอย่างไร....ไม่ให้เงินทองรั่วไหล ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.