ฮวงจุ้ย การจัดวางคอมพิวเตอร์ในบ้าน

  

ฮวงจุ้ย  การจัดวางคอมพิวเตอร์ในบ้าน

           ในยุคสมัยปัจจุบันนี้ เครื่องคอมพิวเตอร์นับว่าเป็นเครื่องเรือนที่สำคัญที่สุด สิ่งหนึ่งภายในบ้าน และกลายเป็นจำเป็นเป็นที่ทุกๆครัวเรือนขาดไม่ได้ และจำเป็นจะต้องมี และในบางครอบครัวก็มากกว่า 1 เครื่อง และหลายๆคนเมื่อเลิกงานกลับมาถึงบ้าน นอกจากเตียงนอน และห้องนั่งเล่นแล้ว โต๊ะคอมพิวเตอร์ก็คือจุดๆหนึ่งที่ทุกๆคนขาดไม่ได้ที่จะนั่งลงตรงนี้ และก็กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปเสียแล้ว

           ดังนั้นการจัดวางตำแหน่งของเครื่องคอมพิวเตอร์ภายในบ้าน ก็ควรที่จะต้องพิจารณาในเรื่องของความเหมาะ และให้ถูกต้องตามหลักของฮวงจุ้ย เพราะคอมพิวเตอร์เป็นเครื่องเรือนที่มีพลังด้านคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าสูงมาก มีพลังทำลายและส่งเสริมชี่ตามหลักของฮวงจุ้ย การจัดวางต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพื่อที่จะได้ส่งเสริมโชคดีและไม่ทำลายโชคดีที่อยู่ภายในบ้าน


สิ่งที่ควรระวังในการจัดวางคอมพิวเตอร์ภายในบ้านก็มีดังนี้
 
           1.คอมพิวเตอร์ควรจะตั้งเอาไว้ในตำแหน่งที่อากาศถ่ายเทสะดวก หรือมีลมเคลื่อนไหวตามหลักของเบญจธาตุ คอมพิวเตอร์จัดว่าเป็นธาตุไฟ และมีพลังทางสนามแม่เหล็กสูงมาก ส่งผลต่อกระแสชี่ที่อยู่ภายในบ้านอีกทั้งขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่ ก็จะมีพลังความร้อนออกมา และคอมพิวเตอร์บางชนิดก็ต้องการการถ่านเทความร้อนออกไปนอกเครื่องให้มากที่สุดดังนั้นการจัดวางเครื่องคอมพิวเตอร์ในตำแหน่งที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกและมีลมพัดผ่านก็จะช่วยได้มากทั้งในแง่ของการกระจายพลังทางฮวงจุ้ยและในแง่ของการลดอุณหภูมิความร้อนของตัวเครื่อง

           2.ตำแหน่งที่วางโต๊ะคอมฯต้องเป็นตำแหน่งที่เป็นมงคล ปกติเวลาเราใช้คอมฯในบ้านส่วนมาก ก็มักจะใช้เวลาเพลิดเพลินกับคอมฯอยู่หลายๆชั่วโมงดังนั้นตำแหน่งการจัดวางโต๊ะคอมฯจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องวางเอาไว้ในตำแหน่งที่เป็นมงคลเสมอ หากเอาวางโต๊ะคอมเอาไว้ที่ตำแหน่งร้ายของบ้านและเราก็ต้องนั่งอยู่ในตำแหน่งนั้นตลอดหลายๆชั่วโมงหรือตลอดวัน ก็จะทำให้ตัวเราได้รับผลกระทบจากพลังที่ไม่ดี และส่งผลเสียต่อสุขภาพ ชะตาชีวิต และโชคลาภของเราหากเราต้องการจัดหาตำแหน่งที่เป็นมงคลนั้น ฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรนั่งอยู่ในตำแหน่งที่เก็บกักชี่จะดีที่สุด   ก่อนอื่น เราจะหาตำแหน่งนี้ได้จากประตูของห้องขณะที่เราอยู่นอกห้องและมองไปที่ประตู หากประตูของห้องอยู่ด้านซ้ายมือ ตำแหน่งเก็บกักชี่ของห้องนี้จะอยู่มุมขวามือด้านในสุด และหากประตูห้องอยู่ขวามือ ตำแหน่งเก็บกักชี่จะอยู่ในห้องมุมซ้ายมือสุด และหากประตูห้องอยู่ตรงกลางตำแหน่งเก็บกักชี่จะอยู่มุมด้านในซ้ายสุดหรือมุมด้านขวาสุด    และนอกจากนี้ก็ไม่ควรวางเอาไว้ในตำแหน่งที่คุณต้องนั่งพิงประตูหรือหน้าต่างทำงาน หมายความว่าด้านหลังพนักพิงของเก้าอี้คุณขณะใช้คอมฯอยู่นั้นเป็นหน้าต่าง หรือประตู หรือทางเดินภายในบ้าน

           3.เครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ควรที่จะตั้งไว้ที่ห้องรับแขก ปกติแล้วห้องรับแขกเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของบ้านตามหลักของฮวงจุ้ยก็ถือว่าเป็นสภาพของชี่ที่เคลื่อนไหว หรือห้องที่มีกระแสชี่หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาถ้าหากเรานั่งใช้คอมพิวเตอร์ในห้องนี้นานๆ ก็อาจจะส่งผลต่อกระแสชี่ที่อยู่ในห้องได้อีกประการหนึ่งห้องรับแขกเป็นสถานที่คนเข้าออก หรือเดินผ่านไปมาตลอดเวลาหากเรานั่งทำงานอยู่ตรงนั้นก็อาจจะทำให้จิตใจไม่สงบ วอกแวก หรือส่งผลต่องานที่เราทำอยู่ได้เช่นกัน

           4.โต๊ะคอมพิวเตอร์ไม่ควรเปลี่ยนตำแหน่งบ่อยๆ สมมุติว่าเราใช้เครื่องคอมที่ตำแหน่งตรงนี้นานๆ จนกระทั่งพลังชี่ได้เกิดความสมดุลย์และชี่เกิดความมั่นคงแล้ว และถ้าหากว่าในบ้านของเราก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น ก็แสดงว่า ตำแหน่งตรงนี้ก็ถูกต้องแล้ว และหากเป็นอย่างนี้ก็ไม่ควรขยับขยายหรือย้ายตำแหน่งเปลี่ยนไปบ่อยๆ และถ้าหากคุณย้ายตำแหน่งโต๊ะคอมพิวเตอร์ไปไว้อีกจุดหนึ่งของห้อง และอีกสักประมาณภายใน 1 เดือน ก็มีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวคุณหรือทำอะไรมักจะติดๆขัด ก็อาจจะแสดงว่าตำแหน่งโต๊ะคอมฯที่คุณย้ายไปนั้นไม่ถูกต้องเสียแล้ว

           5.หน้าจอคอมฯจะต้องมีภาพที่เป็นมงคล ปกติที่เราใช้คอมอยู่จะมีหน้าจอประเภท Wallpaper หรือ Backgroud ก็ควรจะเลือกภาพที่สวยงามและสื่อไปถึงความโชคดี ความผ่อนคลายและ สีสรรที่ทำให้สดชื่น  เพราะอย่าลืมว่า เราใช้คอมพิวเตอร์จนคอมพิวเตอร์ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา  เราใช้คอมพิวเตอร์เสมือกับเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของเราเองหรือ เป็นสมอง เป็นตา เป็นมือไม้ ของเรา ดังนั้นสิ่งที่คอมพิวเตอร์สื่อออมาทางหน้าจอก็จะสงผลต่ออารมณ์ความรู้สึกนึกคิดของเรา และส่งผลต่อโชคลาภ ชาตาชีวิตของเราได้อีกด้วยดังนั้นก็ควรที่จะเลือกรูปภาพที่ สวยงามดูสดใจ มีชีวิต ชีวา ก็จะทำให้จิตใจเราแช่มชื่นเบิกบาน

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
การจัดวางโต๊ะทำงานของพนักงานตามหลักฮวงจุ้ยสำนักรูปลักษณ์ ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ย วางตำแหน่งทีวีให้ถูกหลัก ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยการเลือกตำแหน่งที่จะนั่งทำงาน ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.