ดูดวงไปทำไม ?

  

ดูดวงไปทำไม ?

          ชีวิตไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามดวงคนเหนือดวงมีมากมาย  แต่..ไม่เหนือกฎแห่งกรรมการดูดวงคือการตั้งรับกับชีวิตมุ่งมั่นที่จะรับสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต หรือเป็นการสร้างโอกาสที่ดีให้กับชีวิต

          กฎหมายมีบทลงโทษอยู่จริง เช่นดั่งกฎแห่งกรรมทำดีได้ดี ทำชั่วต้องได้รบผลลงโทษเช่นกัน..แต่ กฎหมายก็มีการรอลงอาญา และการลดหย่อนผ่อนโทษ...เรื่องดวงชะตาหรือโชคชะตาของคนเราก็เช่นกัน มีคนพูดถึงเรื่องการสะเดาะเคราะห์หรือการแก้ดวงให้ได้ยินอยู่บ่อยๆ

          สมัยเป็นเด็กรุ่นๆ ไม่เคยเชื่อเลย โตขึ้นมาเข้าสู่วัยทำงานมีครอบครัวก็มีคนชวนไปดูหมอก็เริ่มแปลกใจกับสิ่งที่ได้พบเห็น และพอเข้ามาศึกษาเรื่องโหราศาสตร์ด้วยตนเองจึเข้าใจว่าชีวิตคนมีกรรมติดตัวหรือเป็นตัวกำหนดจริงๆ (ตามวันเวลาตกฟากที่เราเกิดมา) แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงวิบากกรรรมนั้นๆได้จริงๆ ถ้าเราทำถูกวิธี ทุกปัญหามีคำตอบเป็นการป้องกันและแก้ไขคนป่วยทางกายต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเมื่อทุกข์ใจสับสนกับชีวิต ก็ต้องพบนักจิตแพทย์ (หรือพบหมอดู)


เรื่องของดวงชะตา

          กรรมเป็นเผ่าพันธุ์โทษใครไม่ได้ มันเป็นสายเลือดเป็นที่เกี่ยวพันอาศัยกันบางคนไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนเลยเมื่อเจอหน้าก็ถูกชะตากันหรือเจอกันแล้วเหม็นขี้หน้าไม่ชอบกันก็เพราะชาติปางก่อนเคยทำกันมาบารมี ลาภ ยศ ตําแหน่ง ทรัพย์สิน มาจากเรือนกัมมะผูกพันมาตั้งแต่เกิด จริงอยู่ดวงแก้ไขไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เหมือนเราปลูกบ้านฐานไม่ดีก็คงไม่ดีอยู่เช่นนั้นแต่สามารถทําให้หนักกลายเป็นเบาลงได้

          บุคคลที่รู้โหราศาสตร์ รู้ฟ้า รู้ดิน รู้คนไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ไหนก็ย่อมได้เปรียบผู้อื่น เพราะรู้วิธีหลีกเลี่ยงจุดโทษและกระตุ้นจุดที่ดี การฝืนฟ้าลิขิตไม่ใช่จะทําได้ทุกคน อยู่ที่กรรมการแก้กรรมก็คือกระทำความดี แล้วก็วางแผนการดําเนินชีวิต คนทุกคนมีแผนที่ชีวิตอยู่ การรู้อนาคตล่วงหน้าก็ดี อดีตก็ดี ปัจจุบันก็ดีโหราศาสตร์สามารถที่จะล่วงรู้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก mahamongkol

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
การไปดูหมอกับการเป็นหมอดู ถือว่าขัดกับพุทธศาสนาไหม? ... อ่านต่อ
เตรียมให้พร้อมการไปพบหมอดู และการเลือกหมอดู ... อ่านต่อ
ดวงเมืองไทย 2557 จากหมอดูดัง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.