ฮวงจุ้ยบ้าน แก้โรคภูมิแพ้

  

ฮวงจุ้ยบ้าน แก้โรคภูมิแพ้

          วันนี้จะขอเสนอเรื่อง "แก้โรคภูมิแพ้ด้วยฮวงจุ้ย" โดยหลักการสำคัญสำหรับการแก้ไขคือต้องแก้ที่เหตุของปัญหา และสร้างความแข็งแรงให้กับอวัยวะที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งตามปรัชญาวิชาฮวงจุ้ยนั้นบอกว่าพลังชี่หนัก นิ่งเฉยหรือติดหนับ หรือมีความเป็น "หยิน" สูง เพราะพลังที่อุดตันไม่เคลื่อนตัวล้วนกระตุ้นให้เกิดความเจ็บป่วยได้ง่าย อาการหอบหืดนั้นเกิดขึ้นกับบริเวณอวัยวะที่เกี่ยวกับกระบวนการหายใจ ดังนั้นบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับบ้านของเธอคือสถานที่ที่มีอากาศสะอาดสดชื่นและไร้ฝุ่น ไม่มีความชื้นหรือเชื้อรา ดังนั้นจึงได้ให้คำแนะนำดังนี้


          1.สร้างสภาวะการถ่ายเทอากาศให้ไหลเวียนดี โดยต้องรับอากาศบริสุทธิ์ให้ไหลเวียนมาแทนที่อากาศเดิมที่เคยหายใจกันอยู่ในบ้าน ก็จะได้ปราณชี่ใหม่ๆ ที่มีพลังงานชีวิตให้กับคนในบ้าน จากนั้นก็ต้องจัดการกับฝุ่นต่างๆ ที่สะสมตัวอยู่ตามบ้านเพื่อให้อากาศสะอาดสดชื่น ไม่มีฝุ่น จึงควรเลือกพื้นไม้และมู่ลี่ไม่แทนผ้าม่าน หรือหมั่นซักผ้าม่านและผ้าคลุมเครื่องเรือนบ่อยๆ

          และวางกระถางต้นไม้จริง ซึ่งต้นไม้นอกจากประดับบ้านให้ดูดีแล้ว ยังสามารถดูดซึมความชื้นและช่วยรักษาอากาศให้สะอาดได้ด้วย จึงแนะให้จัดต้นไม้ไว้ในบ้านมากๆ โดยเฉพาะในบริเวณครัวและห้องน้ำซึ่งเป็นสถานที่ที่สะสมความชื้นและเชื้อรา รวมถึงการปลูกต้นไม้ไว้ในห้องนอนจะช่วยกระจายพลังปราณชี่ที่ดีตอนนอนหลับ

          2.ทิศตะวันตกและทิศตะวันตกเฉียงเหนือมีพลังของธาตุทอง ซึ่งเกี่ยวพันกับปอดของคนในบ้าน ดังนั้นพยายามดูให้แน่ใจว่าทิศเหล่านี้ในบ้านของคุณสะอาดเป็นระเบียบ และไร้ฝุ่นที่จะเกิดปัญหาต่ออวัยวะในระบบหายใจ ควรป้องกันพลังปราณชี่บริเวณนี้ไม่ให้เกิดสภาพเป็นหยินหยุดนิ่งอยู่ในบริเวณนี้ ด้วยการเลี่ยงขยะ อาหารบูดเสียหรือดอกไม้เหี่ยวในบริเวณนี้ หากเลี่ยงไม่ได้ก็ขอให้มีฝาปิด

          ถ้ามีโอกาสซื้อบ้านใหม่ให้เลี่ยงบ้านซึ่งมีครัวหนัก ห้องน้ำและห้องเก็บของอยู่ทิศตะวันตก หรือตะวันตกเฉียงเหนือ ดูว่าแต่ละห้องมีหน้าต่างที่จะช่วยถ่ายเทอากาศได้ดีด้วย นอกจากนี้สภาพผิวของเธอคนนี้เป็นธาตุดินตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะมีผลกระทบต่อปอดด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงแนะนำให้สวมเสื้อผ้าฝ้ายบริสุทธิ์และผ้าอันเกิดจากวัสดุธรรมชาติอื่น เนื่องจากการใส่ผ้าใยสังเคราะห์จะพกพาประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่ระคายผิว ให้ใช้ผ้าขนหนูชื้นๆ ชุบน้ำร้อนขัดถูทุกวันเพื่อช่วยให้ผิวพรรณสดชื่นขึ้น

          3.แนะนำให้วางโลหะแวววาวมากๆ และสั่นกระดิ่งบ่อยๆ ที่บริเวณมุมเจ็บป่วยของบ้าน ที่ในปีนี้ตั้งอยู่ทางทิศหน้าบ้านคือทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อให้ปราณชี่จากกระดิ่งที่เป็นโลหะธาตุทองเข้าไปสลายพลังร้ายของการเจ็บป่วยที่เข้ามาเยี่ยมบ้านในปีนี้ด้วยอีกแรงหนึ่ง

          4.เป็นคำแนะนำเพื่อการรักษาสุขภาพ โดยควรเลี่ยงอาหารที่ทำให้เลือดหนืดข้นมากขึ้น เช่น นม เนย ไข่และเนื้อ เมล็ดข้าวที่ผ่านกระบวนการทางเคมีต่างๆ เช่น ขนมปัง พาสต้าและเส้นบะหมี่ ซึ่งอาจกระตุ้นอาการหอบหืดได้ โดยให้ทดแทนด้วยข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ ข้าวโอ๊ต รวมทั้งกินผักใบเขียวเพิ่มพลังปราณชี่ในปอด เป็นการบำรุงธาตุทองให้ปอดแข็งแรง


ขอบคุณข้อมูลจาก 100fs.com

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ฮวงจุ้ยบ้านกับลางร้ายจากความรก ... อ่านต่อ
เสริมฮวงจุ้ยบ้านง่ายๆ เพิ่มสิริมงคลแก่คนอาศัย ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยบ้านที่มีลักษณะเป็นท้องมังกร ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.