รูปทรงของกระเป๋าเงิน บ่งบอกนิสัยการใช้เงิน

     
 

รูปทรงของกระเป๋าเงิน บ่งบอกนิสัยการใช้เงิน
 

 

           เรื่องของ ของใช้ส่วนตัวโดยเฉพาะกระเป๋าที่คุณใช้ใส่สิ่งของต่างในชีวิตประจำวัน บอกถึงนิสัยการใช้เงินของคุณได้เป็นอย่างดี มาสำรวจกันหน่อยสิว่ากระเป๋าใบโปรดที่คุณใช้บ่อยที่สุดมีลักษณะรูปทรงอย่างไร จากนั้นมาดูคำทำนายที่นำมาฝากกันได้เลยค่ะ


           กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม ไม่มีลวดลายและสีเรียบๆ คุณเป็นนักวางแผนทางการเงิน เงินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ รายรับรายจ่ายที่เกิดขึ้นในแต่ละวันคุณจะมีสมุดบัญชีส่วนตัวไว้จดบันทึก คุณวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายและจัดการมันอย่างเข้มงวดใช้จ่ายเงินอย่าง ประหยัดจนบางครั้งอาจกลายเป็นตะหนี่ถี่เหนียว

           กระเป๋าทรงกลมหรือทรงรูปไข่ โค้งมน คุณเป็นคนที่จัดสรรเรื่องเงินแบบคล่องตัว ลงตัวและพอดีไม่เข้มงวดจนเกินไป คุณรู้จักใช้ คุณเลือกใช้ของที่ดีราคาพอประมาณ ไม่สมัยนิยมจนเกินไปและไม่ฟุ่มเฟือย ทำให้การเงินคุณไม่ขัดสน และมีเงินเก็บไว้สำหรับอนาคต

           กระเป๋าทรงกราฟฟิก เล่นลวดลาย และมีสีสัน คุณเป็นใจใหญ่ใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย และยังชอบการช้อปปิ้ง ติดหรูหรา ทำให้หมุนเงินไม่ค่อยทัน อยากได้อะไรก็ซื้อโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง ไม่ว่าสิ่งนั้นจะมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด และคุณก็ขัดสนเรื่องเงินบ่อยๆ จนอาจมีหนี้สิน

           เป้สะพายหลัง หรือย่ามใส่ของ คุณไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเงิน มีก็ใช้ ไม่มีก็ไม่ใช้ และแต่ละครั้งที่ใช้ก็หมดตัวทุกครั้งทำให้ คุณไม่สามารถเก็บออมเงินทอง ถ้าคุณมีเงินสดอยู่ในมือวันใดคุณก็ใช้หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะคุณไม่ชอบเก็บเงินไม่ยึดติดกับเรื่องเงินๆทองๆ

ที่มา : sanook

 

     

บทความที่เกี่ยวข้อง
กระเป๋าสตางค์เสริมดวง กระเป๋าเงินเสริมโชคลาภ กระเป๋ามงคล ... อ่านต่อ
สิ่งนำโชคเสริมดวง 12 ราศี ... อ่านต่อ
เสริมดวง 12 ราศี กับสิ่งของรอบตัว ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.