ฮวงจุ้ยเสริมรักและความสุข

  

ฮวงจุ้ยเสริมรักและความสุข

           คู่รักคู่ใดที่ไม่สมหวังในความรัก อาจารย์พิ้งค์มีวิธีการแก้ไขจุดบกพร่องคร่าวๆ เพื่อเสริมความรักของท่านให้มั่นคงยั่งยืน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะต้องมีการตรวจสอบดวงชะตาและทิศทางกัน ก่อนเสมอ และยังมีการวัดขนาดของเตียงนอน และดูด้วยรูปร่างรูปทรงของวัสดุที่นำมาใช้ตบแต่งห้องนอน และการใช้คู่สีที่มีความเหมาะสมสอดคล้องกันในวงจรสีของโหราศาสตร์ หรือไม่ อย่างเช่น บางโรงแรมใช้สีฉูดฉาด หรือสีคู่ศัตรู คู๋ตรงกันข้าม คู่รักคู่ใดที่ใช้บริการของโรงแรมที่เน้นสีสันแนวนี้มักจะมีเหตุให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันเสมอ ๆในห้องๆ นั้น และเมื่อเป็นห้องนอนส่วนตัวของคุณ และคู่ของคุณด้วยแล้ว ก็ย่อมส่งผลทุกเวลาที่เข้านอนเลยทีเดียวนอกจากเรื่องของสีแล้วยังมีเรื่องของ ของตบแต่งภายในห้องนอนก็จะเป็นตัวช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นหรือแย่ลงได้เช่นกัน เช่นเต่า ห้ามเอาเต่าไว้หัวเตียงนอนเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณและคู่ของคุณมีแต่ความทุกข์ความวิตกกังวลจนนอนไม่หลับ และอาจทำให้ทะเลาะกันได้ด้วย ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยง 

           ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์กันแล้วคู่รักท่านใดที่ต้องการเสริมความรักให้ดีและราบรื่นขึ้น ท่านสามารถสำรวจตามจุดต่างๆ ของ บ้านท่านเพื่อที่จะเสริมฮวงจุ้ยความรักให้ดีขึ้น 

           จุดแรกที่เป็นจุดที่บ่งบองเรื่องความสมบูรณ์ของครอบครัวและคนรักคู่ครอง คือ ห้องครัว ชื่อก็บอกอยู๋แล้วว่าเป็นห้อง ของครอบครัว เพราะฉะนั้น บ้านของท่านใดที่ไม่มีห้องครัว หรือมีก็ไม่ค่อยได้ใช้ พึงสังวรไว้เถิดว่า คุณเป็นคนไม่มีครอบครัว หรือมีก็ไม่ใส่ใจคนรักของคุณเท่าใดนักเมื่อเดินเข้าไปในห้องครัวแล้วคุณจะเห็นเฟอร์นิเจอร์เครื่องครัวของแต่ละบ้านแตกต่าง กันออกไปตามแต่กำลังทรัพย์ของแต่ละครอบครัวจะหามาสร้างได้ บางบ้าน ห้องครัวใหญ่สวยหรูดูดีสะอาดตา มีที่ปรุงอาหาร เป็นสัดเป็นส่วนแยกกันอย่างเห็นได้ชัด บางบ้านห้องครัวแคบเล็กเนื้อที่จำกัด บางบ้าน ห้องครัวเต็มไปด้วยสันเสาทิ่มแทง ทั้งเตาไฟ และซิ้งค์น้ำ บางบ้านเตาไฟ และซิ้งค์น้ำมีอาณาเขตใกล้สนิทชิดเชื้อกันมาก อย่าคิดว่าจะดีนะคะ 

           น้ำกับไฟเมื่อมาอยู่ใกล้กันก็ย่อมส่งผลในด้านทำลายพลังของกันและกันทำให้ส่งผลเสียหายต่อคนรักคู่ครอง หรือคนในครอบครัวมีปากเสียงกันบ่อยไม่ลงรอยกันม่ยอมกัน 

           จุดที่สอง ลางซักล้าง ยังเป็นจุดที่ต่อเนื่องกันมาจากในบ้านออกมาสู่ตัวบ้านภาบนอก ลานซักล้างจะเป็นตัวบ่งชี้ถึงการเอาใจใส่คนรักคู่ครองได้อีกจุดหนึ่งเป็นอย่างดี อย่างเช่น บ้านหลังใดมีการ ใช้ลานซักล้างอยู่เป็นประจำ นั่นแสดงว่าการเอาใจใส่คนรักคู่ครองนั้นมาเป็นอันดับ 1 ก่อนเรื่องอื่นแน่นอน เพราะจะต้องมีการตรวจ สอบ พฤติกรรม คอยดูแลเอาใจใส่กันอยู่เสมอๆ ซึ่งก็จะส่งผลให้ความรักยังคงหวานชื่นเพราะความใกล้ชิดและมีเวลาให้กันเสมอๆ นั่นเอง แต่ถ้าลานซักล้างบ้านใด แห้งกรังเขรอะไปด้วยคราบฝุ่นจับเกาะ มีแต่ของเก่าเก็บไม่ค่อยได้ใช้งาน เอาหล่ะสิ รีบไปดู ลานซักล้างกันใหญ่เลย ความหมายของมันก็แสนจะเข้าใจง่าย นั่นคือ ถ้าท่านเป็นคนโสดก็แสดงว่ายังไม่มีแฟน แต่ถ้า ท่านแต่งงานมีครอบครัวแล้ว มันจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกเสียจากว่า ชีวิตรักที่เคยหวานชื่นอาจจะกำลังจืดจางห่าง เหิน หรือถูกทอดทิ้ง หรือ ถ้าคิดในแง่ดี ท่านกับคู่ครองอาจต้องทำมาหากินอย่างหนักจึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกัน เหมือนเดิมก็เป็นได้ แต่อย่างไรเสียก็อย่าละเลิยจุดเล็กๆ น้อยๆ นี้เลยนะคะ เพื่อชีวิตครอบครัวที่มบูรณ์ มชวนแฟนๆ ไปซักผ้าล้างจานด้วยกันจะดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยให้แฟนคุณทำอยู่คนเดียวเลยมันเหนื่อย ใหนๆก็คิดจะใช้ชีวิตร่วมกัน แล้วก็ต้องช่วยกันนะคะ เพื่อครอบครัวที่สุขสันต์ของคุณเองนั่นแหล่ะค่ะ 

           จุดที่สามคืออีกจุดที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับผู้ที่มีครอบครัวแล้ว หรือมีแฟนที่คบหากันลึกซึ้ง และอยู่ด้วยกันแล้วที่จะ ต้องใช้เตียงร่วมกัน นอนร่วมเรียงเคียงหมอนเดียวกัน ก็คงจะหนีไม่พ้นเตียงนอนของทั้งคู่ จึงมีศาสตร์ในการวัดขนาด ที่เป็นมงคลขึ้นมาเพื่อที่จะคำนวนและทำนายชีวิตรักของท่านบนเตียงที่ใช้นอนด้วยกันนี้นี่เอง เมื่อได้เลขที่คำนวน ออกมาแล้วก็จะสามารถทำนายได้ทันทีว่า ชีวิตรักของคนทั้งคู่เป็นอย่างไร การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยความสุขสดชื่น ดี หรือมีเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันประจำ ก็จะสามารถรู้ได้ด้วยขนาดของเตียงนอนที่ท่านนอนร่วมกันนั่นเองและรายละเอียดปลีกย่อยดังต่อไปนี้ พอจะเป็นแนวทางในการ จัดตบแต่งและเลือกห้องนอนให้ท่านและคนรักได้ ห้องนอนที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร เมื่อเราได้นขนาดที่ดีเป็นมงคลต่อการนอน ของท่านและคู่ครองแล้ว 

           ก็มีดูกันต่อไปในด้านองค์ประกอบปลีกย่อยของห้องนอนที่ควรจะเป็นกันบ้าง ห้องนอนที่ดีควรมีภาพ ประดับตบแต่งที่เป็นมงคล และเป็นสื่อสัญลักษณ์ที่ดี เช่น คู่แต่งงานใหม่ๆ อาจจะใช้ภาพม้า 8 ตัวที่คึกคัก โลดแล่น ทั้งยังเสริม พลังงานในการนอนและความเจริญได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการสร้างครอบครัวและความเจริญ หรือเป็นภาพเด็กๆ เมื่อท่านต้อง การมีทายานสืบตระกูล สำหรับท่านที่แต่งงานมานานแล้ว ใช้ภาพที่ดูอ่อนโยนนุ่มนวล อ่อนหวานกว่านี้ได้เช่น ภาพผู้หญิงชมนะ ชมไม้ ภาพดอกไม้ หรือภาพพระอาทิตย์ยามเช้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านไม่ควรรติดภาพหลายๆ ภาพไว้ในห้องเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนหรือห้องไหนๆ ที่มีความมหายตามกงล้อทั้ง 8 เพราะแทนที่จะทำให้เกิดผลดี กลับกลายเป็นจะส่งผลให้เกิด ความวุ่นวายขึ้นในจุดต่างๆนั้นได้ และทางที่ดีควรตรวจสอบเสียก่อนว่าห้องนอนของท่านนั้น เหมาะสมกับภาพชนิดใด ของประดับตบแต่งชนิดใดที่จะเป็นมงคลต่อชีวิตคู่และความเจริญรุ่งเรืองของท่านสภาพแวดล้อมภายในห้องนอนควร ใช้สีที่เย็นตา สบายอารมณ์ สีที่เหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับจริงๆ บาง

           บ้านใช้สีห้องนอนร้อนแรงเจิดจ้ามาก หรือดำมืดทึบเกินไป นั่นเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครจริงๆ บางท่านชอบความ มืดแบบสนิทแนบแน่น จึงชอบที่จะปิดทึบหมด แต่บางท่านก็ชอบแบบโล่งโปร่งสบายสว่างสดใส ซึ่งสีสรร และการตบแต่ง ผ้าม่านต่างๆ จะต้องจับเซ้ตให้เข้ากันกับดวงและทิศทางของบ้านที่ท่านอยู่อาศัยด้ววยจึงจะดีที่สุด ปัญหาที่พบบ่อยเมื่อ เวลาไปตรวจฮวงจุ้ยห้องนอน บ้านจัดสรรสมัยใหม่ที่มีขนาดกระทัดรัดมาก หรือมีโครงสร้างของเสาที่ล้นเกิน มักมาทำมุม ทิ่มแทงเตียงนอนทำให้เกิดอุปสรรค์ในชีวิตคู่ และความเจริญมีสิ่งกีดขวางทิ่มแทง และบางรายถึงขั้นป่วยไข้ไม่สบาย ณ จุด ที่โดนทิ่มแทงนั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้วห้องนอนที่ดีไม่ควรมีสันเสาใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง 

ที่มา : fengshuiwin

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
การจัดฮวงจุ้ยเสริมดวงให้บ้าน สไตล์ญี่ปุ่น ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยเสริมรัก ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ย แก้เคล็ดเสริมชีวิต ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.