ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด

  

ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด

              เรื่องของทรงผมเป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญมากพอๆ กับการแต่งตัว สาวบางคนที่ขี้เบื่อก็เปลี่ยนทรงผมแทบทุกเดือน ไม่ว่าจะตัด ดัด ซอย ทำสีมากมายหลายสิ่ง แต่คุณสาวๆ เคยลองถามหนุ่มข้างกายดูบ้างไหมเอ่ยว่าเขาคนนั้นชอบให้คุณทำทรงผมแบบไหนมากที่สุด?

              เพราะว่าทรงผมที่หนุ่มหวานใจคุณชอบมากที่สุดนั้นสามารถบอกถึงนิสัยใจคอของเขาได้เป็นอย่างดีเลย ไม่เชื่อลองมาดูคำทำนายที่นำมาฝากกันสิคะ


ทรงผมหยิกแบบอ่อนๆ

              ทรงนี้สำหรับสาวที่มีผมน้อยบางเบา หากว่าหนุ่มข้างกายของคุณชื่นชอบทรงผมดัดลอนอ่อนๆ พริ้วสวยแบบธรรมชาติแบบนี้ละก็ ทำนายได้เลยว่าเขานั้นมองโลกในแง่ดี คิดบวกเสมอ ชอบตามใจ เอาใจเก่งและที่สำคัญเป็นโรแมนติกสุดๆ ไปเลย มักชอบทำเรื่องเซอร์ไพสให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ


ทรงผมตรงแบบธรรมดา

              ทรงผมตรงแบบธรรมดาแบบธรรมชาติหวีให้เรียบร้อยสวยงามพอ (ไม่ต้องหนีบให้ตรงแบบไม้บรรทัด) ถ้าหากหนุ่มข้างกายของคุณชอบผมตรงแบบธรรมชาติของคุณ ทำนายได้ว่าหวานใจของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบตามใครคิดอย่างไรพูดอย่างนั้น ชอบพูดตรงๆ เอาใจไม่เก่งนักแต่อยากได้อะไรขอให้บอกจัดให้ทุกอย่าง แต่จะให้เขาคนนี้ไปนั่งถามเอานั่นไหมเอานี่ไม่คงจะยาก 


ทรงผมยุ่งๆ ฟูๆ เหมือนเพิ่งตื่นนอน

              ทรงผมแบบยุ่งๆ บางทีก็มีเสน่ห์ชวนมอง ไม่ต้องลงทุนทำทรงผมอะไรมากนัก เพียงแค่สบัดผมให้ยุ่งก็เพียงพอ หากหนุ่มข้างกายของคุณชอบผมทรงธรรมชาติยุ่งๆ แบบนี้ ทำนายได้ว่าเขาคนนี้รักอิสระเป็นที่สุด อารมณ์ศิลปินชั้นเลิศ มักจะคิดหรือทำอะไรแตกต่าง (สาวที่อยู่ด้วยต้องเข้าใจหรือคุยภาษาเดียวกันไม่เช่นนั้นอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่อง) จนบางครั้งอาจจะถึงขั้นไร้ระเบียบแบบแผนในชีวิต แต่ข้อดีของเขาคือจะเป็นคนที่เทอดทูนความรักเหนือสิ่งอื่นใดถ้าได้รับใครจะรักมากยากจะลืมเลยทีเดียว


ทรงหากม้า หรือมัดเป็นมวย

              ทรงนี้สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบปล่อยผมรุงรัง ตื่นนอนมาก็มัดจะมัดแบบไหนไม่สนใจขอให้ผมไม่รุงรังปิดหน้าเปิดตาเป็นพอ หากหนุ่มๆ ของคุณชอบให้คุณมัดผม ทำนนายได้เลยว่าเขานั้นเป็นคนนิสัยลุยๆ ไม่ชอบการสร้างภาพ เรียกง่ายๆ ว่าไม่ชอบให้คุณมาแอ๊บแบ๊วใส่เขา มีความเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรเป็นระบบระเรียบมีแบบแผนในชีวิต ถือว่าเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีในอนาคตได้เลย


              ไม่รู้ว่าหนุ่มข้างกายหวานใจของคุณสาวๆ จะชอบทรงผมแบบไหนกันบ้างยังไงลองดูว่าตรงกันบ้างหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามเขาคนนั้นจะชอบทรงไหนหรือไม่ชอบทรงไหนก็ไม่สำคัญเท่าคุณทั้งสองคุยกันเข้าอกเข้าใจกันเพียงเท่านี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
เลือกทรงผมให้ถูกโฉลกเสริมโหงวเฮ้ง ... อ่านต่อ
สีผมเสริมดวงตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
ทำไมต้องห้ามตัดผมวันพุธ??!!?? ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.