มธุรสวาจาตามจักรราศี

มธุรสวาจาตามจักรราศี

          ในวิชาโหราศาสตร์สากลนั้น โบราณจารย์ด้านโหร ท่านให้ความสำคัญของรสนิยมด้านเสียงของจักรราศีต่างๆ เอาไว้อย่างน่าทึ่ง ตามหลักทฤษฎีว่าถ้าเกิดช่วงเวลานี้จะชอบเสียงแนวไหนจึงจะไปกระตุ้นอารมณ์ เพศในขณะร่วมรส ซึ่งจะให้บรรยากาศเสริมที่อิ่มเอมสนองอารมณ์ ซึ่งเรื่องนี้ก็สำคัญมากเช่นเดียวกับการโป๊วและการโด๊ปทีเดียวเชียวล่ะ เรามาดูกันซิว่าในแต่ละราศีนั้นเขาชอบกันแบบไหนบ้าง

          ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม - 19 เมษายน) ท่านที่เกิดในราศีนี้นั้น ชอบเสียงที่เอาใจใส่ลงละเอียดแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มีการกระเง้ากระงอดออดอ้อนห่วงใยช่วยประคับประคอง และยุให้ตัดสินใจตกลงทำ

          ราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม) ชอบเสียงที่เฮฮาตลก คุยแต่เรื่องสนุกสนาน หยอกเย้าพร้อมรอยยิ้มที่จริงใจตรงไปตรงมาไม่มีการปิดบัง ชนิดเอาไงเอากัน เธอเท่าไหร่ฉันต้องเท่านั้นด้วยอะไรประมาณนั้นเลยทีเดียว

          ราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน) ชอบเสียงที่ล่อนจ้อนเปิดเผยอารมณ์แห่งเบื้องลึก ชนิดต้องการให้ถึงก้นบึ้งกันแบบถึงกึ๋นแสบทรวง ไม่ต้องปิดไม่ต้องบัง มีอะไรยังไงให้พูดให้ร้องออกมาให้เชียว ห้ามกลั้นเด็ดขาดเชียวปล่อยให้หมดเพราะชอบแสนชอบ ถือว่าเป็นกันเองดี

          ราศีกรกฏ (เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม) โปรดปรานในหลักการและทฤษฎีความรู้ ความเข้าใจ การสอนการแนะนำและการประคับประคองเอาใจใส่ที่อบอุ่น ในน้ำเสียงที่สุภาพอ่อน โยนและการปลอบประโลมแบบผู้ใหญ่ที่ดูแล

          ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม) ชอบความเงียบ ความอดทน อดทน บึกบึนและอารมณ์เหงาหงอยสร้อยเศร้าอันเกิดจากการรอคอยที่โหยหา และมักจะมีอารมณ์เซ็กซ์หลั่งน้ำตาจากการปลอบประโลมให้คลายกังวล ชอบคำพะเน้าพะนอปลอบโยนและให้สัญญารวมไปถึงความหวังความฝันอันร่วมกันใน อนาคต

          ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน) ชนชาวนี้ชอบคำพูดหักมุม แนวตลกโปกฮา ชอบให้อำ ให้แกล้งและชอบเกม ชอบคำพูดนำเสียงที่แปลกๆ ที่ทันสมัย หรือภาษาเฉพาะกลุ่ม รวมไปถึงแนวรสนิยมที่ถึงอกถึงใจไม่จำเจ

          ราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม) มักจะปลาบปลื้มกับคำป้อยอ หรือแนวตอแหล กุ๊กๆ กั๊กๆ รวมทั้งจะเคลิบเคลิ้มในเรื่องของการพรรณนาเรื่องอดีตที่ประทับใจ และการให้ความหวังที่เรืองรองบรรเจิดกับภาพข้างหน้าและโครงการต่างๆ ที่หวังจะทำร่วมกันในกาลข้างหน้า ชอบอ้อมค้อมหลีกเลี่ยงที่จะให้พูดถึงความรู้สึกจริง

          ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน) ชอบการเร่งเร้าที่คึกคัก ความกระเฉงจริงจังในสำเนียงแห่งภาษา มีห้วน มีหอบ มีจริงใจ และการรวบรัดตรงไปตรงมาไม่เยิ่นเย้อ อ้อมค้อม โผงผาง

          ราศีธนู (เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม) ชอบคุยไปกินไปเสพสุขไป แบบสนุกสนานเฮฮา ชอบคุยเรื่องรสนิยมอันบรรเจิดที่สะดวกสบายและการสะสมซื้อนู่นซื้อนี่รวมไป ถึงการช้อปปิ้ง และคุยเปิดเผยทางรสนิยมรักที่หวานหยดย้อย เอาอกเอาใจและตามใจฝัน

          ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม - 19 มกราคม) ชอบเรื่องลามก เสียงครวญครางแห่งห้องหอ ชอบให้บรรยายบทรักบทพิศวาส ที่ล่วงรู้กันอยู่สองต่อสองแบบอ้อนกันเองชนิดส่วน ตัว

          ราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์) ชอบซุบซิบนินทา กระจุ๋มกระจิ๋มแบบเด็กเล่น ชอบครวญครางแบบค่อยๆ กระซิบกระซาบ ส่วนตัวชอบฟังข่าวและความเป็นไปของคนรู้จักรอบข้างแบบลงเบื้อง ลึกของรายละเอียด

          ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม) ชอบการโม้คุยโตโอ้อวดและเพ้อเจ้อ รวมไปถึงการเข้มแข็งและความโดดเด่นในความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นความมั่งคั่ง คุยโต ความสวย และอวดโอ่ในรสนิยมของใช้ประจำตัว เป็นแนวจอมโวไว้ก่อน ได้หรือไม่ได้อีกเรื่องหนึ่ง


          เรื่องรสนิยมเสียงแนวมธุรสวาจาตามจักรราศีนี้ โหราจารย์ท่านให้หลักเกณฑ์ว่า ถ้ารู้ว่าคู่ขาคู่รสเกิดในช่วงราศีไหนให้คู่ร่วมตอกย้ำเข้าไปตามนั้นใน ระหว่างความใกล้ชิดจะถูกจริตปลุกเร้าให้ผู้พูดผู้สนทนานั้นโดดเด่นเป็น เสน่ห์ที่ถูกใจได้เป็นอย่างดีทีเดียว และก็ตามเคยที่ว่า อย่าเพิ่งปักใจเชื่อให้นำลองไปใช้ดูก่อนว่าจริงหรือไม่ นั่นแหละถึงจะซาบซึ้งในหลักการแห่งโหรา ของโบราณท่าน

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายเลข 44 การเจรจาพาที ... อ่านต่อ
คุยโทรศัพท์แบบไหน มัดใจหนุ่ม ๆ 12 ราศี ... อ่านต่อ
มอเตอร์ไซค์รับจ้าง พูดภาษาอังกฤษสัมภาษณ์ทีวีสิงคโปร์ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.