วาจาพาเพลิน คู่ตัวเลข 24 42 - ความหมายคู่ตัวเลข 24 42 -

     ความหมายคู่ตัวเลข 24 และ 42

วาจาพาเพลิน คู่ตัวเลข 24 42

" แต่อ่อนไหวทางด้านจิตใจ และความรู้สึก "

บทความโดย ... หมอเมท  ทศวิวัฒน์ ( Horonumber ) : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
 

 

 

                          เลข 24  42  นับว่าเป็นคู่เลขกระแสแห่งยุคนี้เลยก็ว่าได้   ถ้าจะถามหาเรื่องความเมตตาอุปถัมภ์ ทุกๆคนก็จะมุ่งหน้าไปหาแต่ตัวเลข 24 42  เพราะส่วนมากในหลายๆเวปพยากรณ์จะให้ความหมายมาอย่าง “ครอบคลุม” มากๆ ยกตัวอย่าง เช่น "คนเห็นแล้วรักแล้วหลง ผู้ใหญ่รัก เพื่อนร่วมงานดี ความรักราบรื่น ครอบครัวมีความสุข การงานค้าขายดีสุดๆ " แต่... มันจะเป็นเช่นนั้นรึป่าวไปติดตามอ่านดูกันได้เลยครับ

 
          ตัวเลข 24 นั้นเกิดมาจากการประกอบตัวเลข 2 ดาวจันทร์ผู้มีเสน่ห์ น่ารัก อ่อนหวาน แต่โลเลใจอ่อน ถือว่าเป็นธาตุน้ำ ( ศาสตร์ทศวิวัฒน์ ) เพราะถ้าจะให้เป็นธาตุดินตามหลักโหรราศาสตร์ไทย ก็กะไรอยู่ เพราะดินแข็ง นิ่ง ซะขนาดนั้น เอาเป็นว่าเราปรับตามความเหมาะสมของรูปลักษณะที่ควรจะเป็นก็แล้วกันนะครับ และตัวเลข 4 ดาวพุธ ผู้ที่เด่นทางด้านการสื่อสาร มองโลกอย่างกว้างไกล มีความคิดที่แตกต่าง รวดเร็ว หลักแหลม ถูกแทนด้วยธาตุไม้ในศาสตร์ทศวิวัฒน์ แล้วถ้าหากทั้ง 2ตัวเลขนี้ได้มาอยู่ด้วยกันล่ะ จะเกิดอะไรขึ้น

 

 
          ผู้หญิงน่ารักๆอย่างเลข 2 กลับมีความฉลาดมากขึ้นพร้อมทั้งยังกล้าพูดกล้าคุยกับคนอื่นมากขึ้นด้วยอำนาจแห่งเลข 4 ไม่ได้เขินอาย พูดได้นะ... แต่ไม่เด็ดขาด ทุกคนรัก ทุกคนหลง ทุกคนเมตตาก็เพราะว่า “เธอคุยเก่ง พูดเก่ง ยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นผู้ฟังที่ดี แถมยังไม่ชอบทะเลาะอะไรกับใครอีกด้วย” แล้วใครล่ะจะไม่รัก ไม่หลงเธอ
 
          ถ้าถามว่ามาเธอโกรธใครเป็นไหม... 24 เป็นการผสมผสานกันระหว่างธาตุน้ำ และธาตุไม้ จะเห็นได้ว่าคำว่า “โกรธ” คงมียากในตัวเธอ แต่ถ้าให้บอกว่า “งอน และน้อยใจ” ผมบอกได้เลยว่ามีบ่อยเลยล่ะครับ แต่ไม่บ่อยเท่าตัวเลข 22 หรอก เนื่องจากเธอจะบอกตัวเองว่า “เธอเข้าใจเหตุผลนั้นๆดี...” แล้วจากนั้นเธอก็จะไปร้องไห้จิตตกอยู่ในห้องนอนเงียบๆของเธอเอง และคุณจะไม่มีทางจะจับสังเกตเธอได้หรอก เพราะคุณจะเห็นเธออีกทีก็ต่อเมื่อเธอเดินเข้ามายิ้ม... “ฉันไม่เป็นไร” เหมือนไม่เคยเกิดอะไรมาก่อนเลย (24 จึงเป็นเลขที่โกรธยากมากๆ แต่เก็บกดเรื่องอารมณ์เรื่องครอบครัว ความรัก)
 
          สิ่งที่เธอเกลียดมากที่สุดก็คงจะเป็น... การทะเลาะกัน การไม่เชื่อใจกัน หรือแม้แต่... การไม่ดูแลซึ่งกันและกัน นั่นล่ะคือสิ่งที่จะทำให้เธอหมดกำลังใจจะใช้ชีวิตต่อไป... เธอไม่ได้มีชีวิตเพื่อตัวเองนะ แต่เธอมีชีวิตเพื่อคนอื่นตางหาก แล้วถ้าไม่มีใครต้องการเธอ เธอคงจะรู้สึกหม่นหมองมากๆเลยล่ะ  ยิ่งเป็นกับคนที่เธอให้ความรู้สึกดีๆไปด้วยแล้วยิ่งแล้วใหญ่
 
          หากให้มามองในแง่ของการทำงาน 24 ทำงานได้ดีมากเมื่ออยู่ในฝ่ายต้อนรับลูกค้า หรือแม้แต่การพูดคุย ให้ข้อมูล ประสานงาน แต่ถ้าจะให้เธอไปเป็น Sale ขายของแล้วล่ะก็ อาจจะไม่สามารถทำดีนัก เนื่องจากเธอไม่อยากบังคับใคร ถ้าใครไม่อยากซื้อ...เธอเข้าใจค่ะ เธอจึงมีปัญหากับการปิดการขายมากๆ แต่เมื่อใดก็ตามที่เธอขายของได้แล้ว ลูกค้าคนนั้นๆมักจะมาใช้บริการเธออีกเรื่อยไป เนื่องจากติดใจในการพูดการจา พร้อมทั้งความเป็นกันเองของเธอ แบบนี้ ถ้าจะจัดเบอร์ ให้มีเลข 24 เราควรมีคู่ตัวเลขที่เด็ดขาดในการตัดสินใจ เป็นตัวเสริมคู่เลข 24 ไปด้วยจะดีมาก

 

 
          ข้อเสียของ 24 ในแง่ของการทำงานก็จะมีอยู่ที่ความ ไม่เด็ดขาด และความเรื่อยๆเปื่อยๆของเธอเอง หากได้จัดตำแหน่งการใช้ตัวเลข 24 ของเธอไม่ดีแล้ว อาจจะทำให้เสียอำนาจในการคุมคนไปได้เลยนะครับ มันจะทำให้ใจอ่อน ไม่อยากต่อสู้ ไม่อยากบังคับ ไม่อยากทะเลาะ ไม่อย่างแข่งขัน... แล้วธุรกิจจะเติบโตไปได้ยังไงล่ะ!!!
 
          สำหรับการเงิน... เนื่องจากคนตัวเลข 24 ไม่ใช่คนที่ใช้เงินฟุ่มเฟือยอะไร เน้นในการใช้เงินเล็กๆน้อยๆเพื่อซื้อความสุขส่วนตัวบ้าง คุณจะไม่ได้เห็นคนใช้ตัวเลข 24 เดินไปบอกว่า “ฉันอยากซื้อรถสปอร์ทหรูๆซักคัน” หรือ “ฉันต้องซื้อกระเป๋าใบนี้ไปอวดเพื่อน” หรอก เนื่องจากเธอไม่ได้ต้องการเอาอะไรไปอวดใคร เธอขอแค่ใช้ชีวิตสบายๆของเธอ กินอาหารหรูบ้าง แพงบ้างเป็นความสบายใจส่วนตัว

         มีของฝากเล็กๆน้อยๆไปให้คนที่เธอรักและหวงแหน เท่านี้ก็พอแล้วกับการใช้เงินของเธอ แต่ถ้าถามว่าเธอจะเก็บเงินไหม เธอไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นหรอกนะ ถ้ามันสบายใจเธอก็ใช้ แต่ถ้าเมื่อไรเธอมีครอบครัวแล้ว คุณสามารถหยุดการใช้เงินของเธอได้โดยการบอกว่า “ครอบครัวเรามีปัญหาเรื่องการเงิน” หลังจากนั้นล่ะ เธอจะยอมลดรายจ่ายทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวที่เธอรักมีความสุขเลยล่ะ
 
 
          ตัวเลข 24 นั้น สำหรับผม ผมยังชอบมันอยู่ เป็นตัวเลขที่ทำให้หลายๆครอบครัวมีความสุข ยิ้มให้กัน ดูแลซึ่งกันและกันดี ได้รับการต้อนรับจากที่ทำงานและลูกค้าทุกท่าน แต่ข้อจำกัดมันก็มีอยู่เช่น อาจจะทำให้คุณผู้ชายมีความน่าเชื่อถือลดลง ตัดสินใจไม่เด็ดขาด หรือแม้แต่การใส่ให้คุณผู้หญิงมากเกินไปก็จะทำให้เธอ “เวิ่นเว้อ” เรื่องมาก จุกจิก และต้องการความรักมากขึ้นก็เป็นได้
 
          สำหรับบทความนี้ผมก็ขอฝากไว้ว่า ตัวเลขทุกตัวมีทั้งดี มีทั้งเสีย หากใช้ให้ถูกคุณก็จะได้คุณอนันต์ แต่ถ้าคุณใช้ผิดล่ะก็... ก็ยังดีกว่าคุณใช้คู่ตัวเลขเสียคู่อื่น นั่นล่ะนะครับ ^ ^!
 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
เลข 941 ความบังเอิญหรือตั้งใจของแอปเปิ้ลในการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ... อ่านต่อ
ความหมายเลข 44 การเจรจาพาที ... อ่านต่อ
การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด ... อ่านต่อ
รักต้องห้ามตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
ดวงชะตาความรักตามวันเกิด ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.