ฤกษ์มงคล ฤกษ์เปิดเบอร์มงคล และวิธีการเปิดเบอร์โทรศัพท์มงคล โดยหมอเมท ทศวิวัฒน์

     

 

ฤกษ์มงคล


 ฤกษ์เปิดเบอร์มงคล และ วิธีการเปิดเบอร์

  

"การดูฤกษ์ เพื่อใช้ในการเปิดเบอร์ใช้เบอร์มงคล"

หมอเมท คือ คนแรกที่ใช้หลักการนี้ และแพร่หลายกันในปัจจุบัน 

 

               หลายต่อหลายครั้ง กับคำถามที่ว่า  " เปิดเบอร์มงคล ต้องใช้ฤกษ์มงคลด้วยหรือ? "  หากเป็นคำตอบจากผมแล้ว ผมจะตอบอย่างมั่นใจและแน่นอนครับว่าต้องใช้ครับ การที่เราเปลี่ยนเบอร์โทรของเราจากเบอร์ปกติทั่วไป มาเป็นเบอร์มงคล ทุกๆคนย่อมหวังผลที่จะให้เบอร์นั้นๆส่งผลที่ดี มีความเฮง มีความสำฤทธิ์ผลดังใจปรารถนาที่เปลี่ยน ใช่มั้ยครับ?  เพราะฉะนั้นอีก 1 ปัจจัยที่จะทำให้ผลเหล่านั้นแสดงได้ชัดเจนและแจ่มแจ้งขึ้น นั้นก็คือ "ฤกษ์งามยามเวลา" ในการเปิดใช้งานในครั้งแรก

               เพราะเบอร์มงคลนี้ จะอยู่ติดกับตัวท่านอยู่ตลอดเวลา บางครั้งอยู่ติดกับตัวท่านเองมากกว่า "รถ" ซึ่งยังต้องมีฤกษ์ออกรถ หรือ "บ้าน" ซึ่งยังต้องมีฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ แล้วเหตุอันใดเบอร์มงคลที่เรียกได้ว่าแทบจะติดตัวเราไปทุกที่ทุกเวลา ถึงจะไม่ใช้ ฤกษ์เปิดเบอร์มงคล ที่เปรียบเสมือนตัวช่วยอีก 1 อย่างที่จะส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น ใช่มั้ยหละครับ ^ ^
 


               “ฤกษ์ยาม”  คือสิ่งที่บ่งบอกได้ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง  สนามพลังงานแม่เหล็กโลก สนามพลังงานแม่เหล็กของจักรวาล  และสนามพลังงานแม่เหล็กเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล  โดยใช้ดวงดาวกำเนิด  วัน / เดือน / ปีเกิด มาเป็นตัวกำหนดเฉพาะเรื่องเฉพาะบุคคล จึงจะถือว่าเป็น  “ฤกษ์ยามที่ดีและถูกต้องมากที่สุด ” ซึ่งจะส่งอิทธิพลและสามารถแก้ไขอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในในชีวิตและพื้นดวงชะตาเดิมได้  โดยจะต้องคำนวณความสัมพันธ์ต่างระหว่าง  ฟ้า-ดิน-คน ให้เป็นหนึ่งอันหนึ่งอันเดียวกัน เพราะฉะนั้นฤกษ์ยามที่คำนวณจากความสัมพันธ์ของพื้นดวงชะตาเดิมของตัวบุคคลเท่านั้น จึงจะสามารถใช้ได้อย่างแม่นยำ

               ส่วนฤกษ์ยามตามปฎิทินฤกษ์ยามหรือหน้าเว็บไซต์ต่างๆนั้น  ( ฤกษ์โหล หรือ ฤกษ์สาธารณะ )  มันอาจจะมาทดแทนได้ในบ้างส่วน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดครับ เพราะการคำนวนหาฤกษ์มงคลเฉพาะบุคคล จะต้องใช้ผู้รู้ทางวิชาโหราศาสตร์เท่านั้น! จึงจะหาความสัมพันธ์และฤกษ์ยามที่ดีเป็นและมงคล เพราะฤกษ์ยามของแต่ละบุคคลจะมีเวลาไม่เท่ากัน  ตัวบ่งชี้วัดที่สำคัญนั้นก็คือ วันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากนั้นเองครับ

               ในการคำนวณฤกษ์ในปัจจุบัน ก็จะมีรูปแบบอยู่มากมาย แต่ที่คนไทยส่วนมากจะรู้จักก็คงจะเป็น “การวางฤกษ์ยามในรูปแบบโหราศาสตร์ไทย”  ซึ่งการวางฤกษ์ในรูปแบบนี้มีความซับซ้อนมากมาย ทั้งๆที่หากไม่เข้ามาสัมผัสกับมันจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะละเอียดได้ถึงขนาดนี้ แต่ในสิ่งที่ผมจะเสนอต่อมาก็คือ “การวางฤกษ์ในรูปแบบจีน” ซึ่งในรูปแบบนี้จะมีสิ่งที่แตกต่างกันออกมาจากรูปแบบไทยอยู่หลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการดูวัน ข้างขึ้นข้างแรม และสุดท้ายก็คือนักษัตร ที่จะเข้ามามีส่วนในการวางฤกษ์จีนอย่างมาก จึงทำให้การวางฤกษ์ของรูปแบบจีนนั้นแตกต่างจากการวางฤกษ์แบบไทยอย่างสิ้นเชิง และนั่นล่ะคือปัญหาต่อว่า “เราควรจะใช้ฤกษ์ไหนในการคำนวณหาฤกษ์มงคลดี ? ”

               ฤกษ์ที่ผมคำนวนนั้น ผมเน้นใช้การวางฤกษ์แบบไทยเป็นหลัก โดยในการวางฤกษ์แบบไทยในทุกๆครั้งนั้น ต้องไม่ขัดกับการวางฤกษ์ในรูปแบบจีนด้วย ซึ่งหมายความว่า  ในการวางฤกษ์แต่ละครั้งผมจะต้องคำนวณฤกษ์อย่างต่ำ 2 รอบด้วยกัน คือคำนวนฤกษ์ไทย 1 ครั้ง และฤกษ์จีน 1 ครั้ง จึงจะสามารถตอบโจทย์ได้ว่า ฤกษ์นั้นๆสามารถใช้ได้ดีที่สุดจริงหรือไม่  มีผลเสียผลกระทบที่ไม่ดีอะไรหรือป่าว ซึ่งถ้าหากมีส่วนบกพร่องแม้แต่เล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของไทยก็ดีหรือของฮวงจุ้ยจีนก็ตาม ถือว่าฤกษ์นั้นไม่ผ่านเกณฑ์มงคลแบบ 100%  ผมก็ต้องมานั่งคำนวณ “ฤกษ์” ใหม่อีกครั้งเหมือนกัน  และส่วนมากวันมงคลของจีน และไทยก็มักจะไม่ตรงกันซะเลย กว่าจะได้ฤกษ์มาหนึ่งครั้ง ก็ต้องใช้เวลาอยู่นาน กว่าจะได้ตรงตามรูปแบบที่ต้องการจริงๆ เพื่อความสมบูรณ์แบบทั้ง “ฤกษ์ไทยและฤกษ์จีน”               

               การคำนวณหา “ฤกษ์” ตามรูปแบบของโฮโรนัมเบอร์ฯ เราจะคำนวณจาก วัน เดือน ปีเกิด เวลาตกฟาก และปีนักษัตร โดยใช้วิธีการหาฤกษ์มงคลของทั้ง 2 ฝั่ง นั่นก็คือโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยจีน เพื่อให้วันเวลาทั้งสองฝั่ง ดีตรงกัน ไม่มีฝั่งใดฝั่งหนึ่งเสียเลย 

               นั้นเป็นเพราะในปัจจุบันคนไทย จะเชื่อทั้งในเรื่องฤกษ์ยามของไทยและของจีน หรือแม้กระทั่ง เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ  ปัจจุบันนี้ยังนิยมไหว้กันทั้งสองรูปแบบเลย  ไม่ว่าจะเทพจีนหรือเทวดาไทย ด้วยเหตุนี้ผมจึงคิดว่าถ้าเราจะหา “ฤกษ์ดี  ฤกษ์มงคล” เพื่อเสริมอะไรซักอย่างให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตตัวเองนั้นควรทำให้มันดีที่สุดไปเลยทั้งความเชื่อทางศาสตร์ไทยและศาสตร์จีน จะได้สบายใจ หมดกังวลว่าฤกษ์ที่ได้มาจะเสียอีกฝั่งหรือป่าว  และการหาฤกษ์รูปแบบนี้ เราก็จะได้ฤกษ์ตรงตามจุดประสงค์ของเราแน่นอน

               ฤกษ์ตามใจฉัน หรือฤกษ์ชอบสะดวก อันนี้ผมไม่แนะนำครับ”  เราจะต้องคำนวณ ให้ถูกต้องตามหลักวิชาต้องเป็นมงคลที่สุดและดีที่สุดสำหรับผู้มาขอฤกษ์เท่านั้น   ท่านไหนนำไปใช้ได้ก็ถือว่าเป็นคนมีบุญเป็นสิริมงคลเกิดความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองสำเร็จสมหวังตามปรารถนา ทุกประการ  แต่ท่านไหนมีวิบากกรรมเจ้ากรรมนายเวรขัดขวางหรือวาสนาไม่ถึงฤกษ์ก็ไม่สามารถนำไปใช้ได้ จำเป็นจะต้องมีเหตุการณ์ขัดขวางเสมอไป

 

               “ โหรฯ ผู้ให้ฤกษ์ก็เช่นกันไม่สามารถทำแบบมักง่ายหรือให้ฤกษ์แบบตามใจตน  เพราะหากเกิดความวิบัติใดใดแก่ผู้ใช้ฤกษ์ โหรผู้ให้ฤกษ์ก็ต้องรับผลกรรมอันนั้นด้วยซึ่งครูบาอาจารย์ท่านก็ได้สาปแช่งให้แก่ตัวโหรฯ ผู้ให้ฤกษ์ผิดๆโดยหวังจะเอาลาภสักการะ หรือทำแบบผ่านๆขอไปที ”

 

————————————————————————————————————

 

" ตัวอย่างเอกสาร "ฤกษ์ยาม" จาก Horonumber ครับ" 
 

             

                กลับมาสู่เรื่อง “ฤกษ์เปิดเบอร์มงคล” หากคุณได้ฤกษ์มงคลไปแล้ว แต่กลับไม่มีวิธีปฏิบัติกับฤกษ์มงคลนั้นๆอย่างถูกต้อง ยกตัวอย่างว่า “มีฤกษ์มงคลสำหรับเข้าบ้าน เราก็จึงเข้าบ้าน...แต่เข้าทางหลังบ้าน!!!” ผมก็เรียกว่าเข้าบ้านเหมือนกันครับ แต่ตามความเชื่อแล้วมันก็ค่อนข้างดูไม่เหมาะสม หรือวิธีการที่ว่าก็อาจจะไม่ก่อให้เกิดผลลัพท์ในทางที่ดีกับตัวคุณได้ แบบนี้ล่ะจึงควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้ฤกษ์ทุกๆครั้ง


                สำหรับในเรื่องของ “ฤกษ์เปิดเบอร์มงคล” สิ่งที่จำเป็นต้องทำก็คือกระตุ้นสัญญาณเบอร์โทรศัพท์นั้นๆ และให้เบอร์ๆนั้นรับรู้ว่าเราเป็นเจ้าของ โดยมีวิธีการดังนี้

 

 


บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 

     


              สำหรับท่านใดสนใจติดต่อให้ผมวางฤกษ์เพื่อเปิดเบอร์มงคล หรือแม้กระทั่ง งานมงคลต่างๆ สามารถติดต่อไปได้ทาง link ข้างใต้นี้ ครับ  ผมการันตรีและรับรองได้เลยว่า ฤกษ์มงคลที่คำนวณโดยตัวผมเอง มงคลแน่นอน 1000%   >>> CLICK 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง
คู่ตัวเลข 49 94 เติมชีวาให้ชีวิต - ความหมายเลข 49 94 - ... อ่านต่อ
เลขตอง เลขเบิ้ล สวยแต่รูปจูบไม่หอม ... อ่านต่อ
เลข 941 ความบังเอิญหรือตั้งใจของแอปเปิ้ลในการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
วิธีการใช้เหรียญหยก ในการเสริมฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
เลือกบ้านมือสองตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
มังกรกับฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.