ความหมายเลข 46 64 สดใสร่าเริง,ทันกระแส,เพื่อนเยอะ

     

 

ความหมายเลข 46 64 

" สดใสร่าเริง - ทันกระแส - เพื่อนเยอะ "
 

บทความโดย ... หมอเมท  ทศวิวัฒน์ ( Horonumber ) : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
 


                สำหรับตัวเลข 46 หรือ 64 คู่นี้ จะเป็นกลุ่มตัวเลขใสๆ สไตล์ชิลล์ๆ นะครับ ด้วยลักษณะของตัวเลขตัวนี้เป็นตัวเลขที่ถูกผสมด้วยตัวเลขกลุ่มธาตุไม้ ( 4 ) และธาตุน้ำ  ( 6 ) ตามหลักของเลขศาสตร์ประยุกต์  จึงส่งผลให้ตัวเลขนี้มีความสดใส สามารถสร้างความสุขให้กับบุคคลรอบตัวได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังเป็นนักเจรจาต่อรองที่ดีอีกด้วยนะครับ
 


                

              สำหรับตัวเลข 4 ( ธาตุไม้ ) นี้ คนส่วนมากมักจะมองว่าเขามีดีแค่ความสามารถด้านการสื่อสาร หรือเจรจาเท่านั้น แต่จริงๆแล้วตัวเลขตัวนี้ยังเป็นตัวเลขที่มีความทันโลก ทันเทรน ทันกระแส  ทันเหตุการณ์ และยังมีความอิสระในตัวเองสูงอีกด้วย

             ส่วนตัวเลขอีกตัวหนึ่งก็คือตัวเลข 6 ( ธาตุน้ำ ) ที่ทุกๆ คนมักจะให้ความหมายของตัวเลขนี้ไปในเชิงของความสวยงาม การเงิน หรือความรัก แต่ความสำคัญจริงๆของมันกลับอยู่กับ “ความสามารถด้านการเข้าสังคม” ซึ่งทำให้เขามีความสามารถในการปรับตัวเก่ง เข้าอกเข้าใจความต้องการของบุคคลรอบตัวได้เป็นอย่างดี จะบอกว่าเลข 6 มีพรสวรรค์ด้านการ “เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตามตาม” มาตั้งแต่เกิดเลยก็ได้

 

 

                โดยหากเราจับคู่เอาตัวเลข 46 มาอยู่ด้วยกัน ก็จะทำให้เราเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี มีเพื่อนเยอะ และเป็นคนที่มีความชำนาญด้านการพูดโน้มน้าว เก่งในการใช้คำ เก่งจนกระทั่งสามารถทำให้ศัตรูกลายมาเป็นมิตร ดั่งฤๅษีแปลงสาร ด้วยความสามารถในการจับความรู้สึกของผู้อื่นแล้วเอามาตั้งรับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง

 

 

                อีกเรื่องที่ต้องยกให้ตัวเลข 46/64 นี้  นั่นก็คือเรื่องของความคิด ไอเดียสร้างสรรค์ รวมไปถึงงานศิลปะในแขนงต่างๆ ด้วยตวามที่เขาเป็นคนที่ทันเทรนด์ เข้าสังคมเก่ง แต่มักมีมุมมองที่อิสระ และคิดออกนอกกรอบอยู่ตลอกเวลา นั่นทำให้เขาสามารถสร้างงานไอเดียมุมมองใหม่ๆที่น่าสนใจ ไม่ซ้ำซากจำเจแต่ดูดี แปลกแต่คนเข้าถึงได้ขึ้นมาได้เรื่อยๆ เป็นการตอบรับเทรนด์ของคนยุคใหม่ที่ชอบอะไรที่อัพเดทและแตกต่างอยู่ตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี

 

                

                แต่สำหรับเรื่องที่ผมชอบมากที่สุดของตัวเลข 46/64 ตัวนี้ มันก็คงเป็นเรื่องของการสร้างความสุข และลดความเครียดให้กับผู้ใช้ตัวเลขตัวนี้นั่นล่ะครับ ด้วยความที่ตัวเลข 46 / 64  นี้เป็นตัวเลขที่มีความเป็นเด็กสูง สดใสร่าเริง เข้ากับคนอื่นๆ ง่าย หลายๆ ครั้งก็ชอบใช้ชีวิตโดยไม่มีแผนการ หรือเป้าหมายอะไรวางไว้ล่วงหน้า แต่นั่นก็ทำให้ชีวิตของเราได้หลุดออกจากกรอบ ได้ทำอะไรที่มันดูไร้สาระบ้าง บางครั้งชีวิตที่จริงจังเกินไปก็ไม่ได้ดีต่อสุขภาพจิต และรวมถึงสุขภาพกายด้วยจริงมั้ยครับ

                จากที่เราดูกันมาเยอะแล้ว เราจะมองเห็นว่าตัวเลข 46 / 64 มีประโยชน์เยอะมาก แต่ถ้าหากเราใช้อย่างไม่เหมาะสม ก็อาจจะทำให้เกิดโทษได้เหมือนกันนะครับ โดยสำหรับโทษนี่ก็เกิดขึ้นมาจากความเป็นเด็กสูงของตัวเลข 46/64 นี่ล่ะครับ ซึ่งมีเกณฑ์ส่งผลทำให้ผู้ใช้ตัวเลขนี้ค่อนข้างจะเชื่อใจคนอื่นมากจนเกินไป มักไม่ค่อยวางแผนชีวิต หรือไม่มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน ความรักสบาย ไม่ค่อนชอบทำงานหนัก และขาดความรับผิดชอบไปบ้าง ส่วนสุดท้ายที่สุดก็คือใช้เงินในการเที่ยวเล่นค่อนข้างเปลือง

​                แต่ถึงตัวเลข 46/64 จะมีข้อเสียอยู่บ้าง แต่ผมก็ยังคงมองว่ามันเป็นตัวเลขครอบจักรวาลอยู่ดี เพราะการทำงาน หรือแม้แต่ใช้ชีวิตในสมัยนี้เราก็ต้องมีการสื่อสารเป็นสื่อกลางอยู่แล้ว พอเพียงลองติดธาตุที่ส่งเสริมเรื่องความจริงจังอย่างธาตุไฟ หรือเสริมเรื่องความรับผิดชอบอย่างธาตุดินไปบ้าง ตัวเลข 46/64 ก็จะเกิดสภาวะสมดุล และไม่น่าจะก่อให้เกิดผลเสียใดๆต่อผู้ใช้ตัวเลขตัวนี้แล้วล่ะครับ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.