ความหมายตัวเลข 39 93 เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

     

 

ความหมายคู่ตัวเลข 39  39
 

“ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ”
 

บทความโดย ... หมอเมท  ทศวิวัฒน์ ( Horonumber ) : อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

 

 

                สำหรับความหมายคู่ตัวเลข 39 หรือ 93 ที่ใครหลายๆคนเลือกใช้เพราะความหมายที่ว่าเป็นเลขแห่ง “ชัยชนะในการแข่งขัน” เพียงแค่นั้น แต่เอาจริงๆแล้วตัวเลขนี้ยังมีมุมมองอื่นๆอยู่อีกมากมาย แถมยังมีความร้ายกาจที่ใครหลายๆคนคาดไม่ถึงอีกด้วย
 

                สำหรับองค์ประกอบของคู่ตัวเลขชุดนี้ ตัวเลข 39 หรือ 93 ได้ถูกประกอบไปด้วยธาตุไฟ และธาตุทอง ซึ่งถอดความหมายได้ว่า “การแผ่ขยายเพื่อผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง”   ด้วยผลของตัวเลข 3 นี้จะทำให้ผู้ที่ใช้คู่เลข 39 93 มีความหนักแน่น ชัดเจน พร้อมที่จะลุยกับทุกๆ ปัญหา พร้อมด้วยการผสมผสานของตัวเลข 9 ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของเขาจะต้องมีคุณค่า ก้าวหน้า และพัฒนาได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

                ด้วยเพราะความเป็นคนเต็มที่ ทำอะไรอย่างสุดความสามารถ ผู้ที่ใช้ตัวเลข 39 หรือ 93 นี้จึงสามารถที่จะพัฒนาก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว เขาเป็นคนที่พร้อมจะชนกับทุกๆ ปัญหา ปัญหาคือความสนุกและท้าทายสำหรับเขา เปรียบเสมือนบันไดที่สร้างขึ้นมาให้เขา เพื่อเตรียมพร้อมขึ้นบันได ไต่ไปหาโอกาสและความสำเร็จที่อยู่สูงกว่า
 

                แต่ด้วยความที่เป็นคนพร้อมชนกับทุกๆอย่าง เป็นเหมือนคนรุ่นใหม่ไฟแรง เขาจึงมักจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่เจ้านายเป็นประจำ เขาไม่ใช่คนที่เก่งเรื่องของการเมืองภายในแผนก อะไรถูกก็ว่าไปตามถูก อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด ปากเสียและพูดตรงก็เป็นที่หนึ่ง  เรื่องเอาอกเอาใจใครมันไม่ใช่เรื่องถนัดของบุคคลที่ใช้คู่เลขตัวนี้  แต่ถ้าให้มาพูดเรื่องของผลงานรับรองว่าโดดเด่นไม่เป็นรองใคร
 

                ลักษณะการทำงานของคู่เลข 39 หรือ 93 นั้นจะเน้นที่ความรวดเร็ว ตรงประเด็นเป็นหลัก งานอะไรที่เน้นเรื่องการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า กระชับ ฉับไว เข้าใจง่าย ไม่เรื่องมาก ไม่ต้องวุ่นวาย สั่งปุ๊บได้ปั๊บไม่ต้องประดิษฐ์คำพูด ไม่เน้นงานนั่งโต๊ะเขียนรายงาน เน้นการออกปฏิบัติงานจริง คิดจริงทำจริง นั่นคือวิธีการทำงานของเขาครับ ยิ่งหากเป็นงานที่ตื่นเต้น เร้าใจ ไม่น่าเบื่อซ้ำซากจะยิ่งทำให้งานของเขาออกมาดีขึ้นอีกมากๆ

 

 

                หากให้มาดูในเรื่องของเสน่ห์ หรือเรื่องของความรักกันบ้าง คู่ตัวเลข 39 หรือ 93 อาจจะไม่ได้ขึ้น Top 10 ของเลขที่มีเสน่ห์ แต่ถ้าพูดถึงความโดดเด่นแล้วล่ะก็ตัวเลขนี้ขึ้น Top อย่างแน่นอน คนที่ใช้ตัวเลข 39 หรือ 93 นี้ จะเป็นคนที่ถูกมองเห็นได้ตั้งแต่ไกล มีภาพลักษณ์ที่สะดุดตา แต่ถ้าถามว่าน่าคบหามั้ย ผมสามารถตอบได้เลยว่า “ไม่” อย่างเต็มปาก เขาดูเหวี่ยง  ดูมั่นใจในตัวเองแบบเกินพอดี คนอะไรก็ไม่รู้น่าหมันไส้เป็นที่สุด
 

                แม้เสน่ห์ของเขาจะดูเหวี่ยง และน่าหมันไส้ยังไงก็ตาม แต่ลีลากับเรื่องความรักนี่ก็คงไม่ตกเป็นรองใคร เขาเป็นคนที่มีความพยายามในการจีบใครซักคนที่สูงมาก ในบางครั้งเล่นใหญ่จนคนที่เป็นฝ่ายถูกจีบนั้นอายแทน แต่นั้นมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เขาสามารถครอบครองหัวใจของใครหลายๆคนได้ พร้อมกันนั้นเมื่อไรก็ตามที่ได้คบหาดูใจกันแล้ว เรื่องบนเตียงของเขาก็ไม่ทำให้รู้สึกผิดหวัง ทั้งความร้อนแรงและเป็นงาน มันคงจะทำให้ทุกๆคนรู้สึก “ฟิน” ที่ได้เขาเป็นคู่อย่างแน่นอน

 

 

                แต่ปัญหาที่หนักที่สุดของเขาก็คงหนีไม่พ้นความใจร้อน  อารมณ์แรง และไม่เคยกลัวใครของเขานั่นล่ะ ถ้าเขาอยากทำอะไรเขาต้องได้ทำ ใครที่ขวางทางก็เปรียบได้กับศัตรู อย่างดีก็อาจจะแค่พูดตรง+แรงๆ ใส่ แต่หากหนักกว่านี้ก็มีเกณฑ์ถึงขั้นลงไม้ลงมือ เขาเป็นคนอารมณ์ขึ้นเร็วลงเร็ว ใจร้อนเหมือนคนขาดสติ แต่เมื่อได้สติกลับมาเขาก็จะมาทบทวนว่าเขาทำอะไรไว้บ้าง ไม่ใช่ไม่รู้สึกผิดกับบางสิ่งที่ทำผิดลงไป แต่มันควบคุมตัวเองไม่ได้
 

                ในแง่ของการเงินแล้ว คู่ตัวเลข 39 หรือ 93 ตัวนี้ไม่ได้เสริมเรื่องของการเงินโดยตรง พวกเขาเชื่อว่าการทำงานหนักจะทำให้ได้เงินมาก เพราะฉะนั้นเขาจะขยันอย่างมากหากงานนั้นๆให้ผลตอบแทนที่สูงเรียกว่าทำงานถวายหัวกันเลยทีเดียว บุคคลที่ใช้เลข 39 93 เขาไม่ใช่คนที่เน้นเรื่องของการเก็บออมเก็บทรัพย์ มีเงินเท่าไรก็พร้อมเปย์เต็มที่ แต่เขาจะเปย์เฉพาะสิ่งที่เขาเชื่อว่ามันคู่ควรกับค่าเงินที่จ่ายไปนะครับ

 

 

                ถ้าถามผมว่าสรุปแล้วตัวเลขนี้มันดีรึเปล่า สำหรับผมแล้วมันก็ถือว่าเป็นเลขที่ดี เป็นเลขที่กล้า ขยัน พยายาม ดูเป็นหนุ่มไฟแรงอนาคตไกล พร้อมที่จะต่อสู้กับทุกๆปัญหา เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ หรือใครทุกๆคนที่อยากจะผลักดันชีวิตตัวเองให้ก้าวหน้า แต่ก็ต้องระวังผลเสียของมันคือเรื่องของอารมณ์ให้ดีๆนะครับ มันทำให้ผู้ใช้หงุดหงิดง่ายมาก และมักพาลไปสู่บุคคลรอบตัวเสมอ ยิ่งถ้างานที่ทำอยู่มีความซ้ำซาก หรือน่าเบื่อ อาจจะพาลลาออกเอาดื้อๆได้ครับ
 

                สรุปแล้วคู่ตัวเลข 39 หรือ 93 ตัวนี้ถือเป็นตัวเลขที่เสริมความขยัน ความก้าวหน้า และเด่นเรื่องของการแข่งขันสุดๆนะครับ แต่ในเรื่องของความเหวี่ยงความเจ้าแล้ว เขาจะมีมากกว่าคู่ตัวเลขมงคล 35/53 และ 36/63 ที่มีเลข 3 เป็นส่วนประกอบซะอีก ยังไงซะก็ต้องลองดูว่าเราเหมาะกับคู่ตัวเลขนี้รึป่าว เพราะบางครั้งเบอร์ที่เราคิดว่ามันเป็นเบอร์มงคล มันอาจจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเราเองก็ได้ครับ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.