ความหมายคู่ตัวเลข 35 53 สุดยอดเลขแห่งความขยัน

 

     
 

ความหมายคู่ตัวเลข  35  53 

" สุดยอดเลขแห่งความขยัน "

 

 

                ตัวเลข 35 / 53 เป็นตัวเลขที่ถูกผสมมาจากธาตุ “ไฟ” ตัวแทนแห่งการแข่งขัน  แย่งชิง ดุดัน และความทะเยอทะยาน หลอมรวมกับเลขธาตุ “ดิน”  ซึ่งเป็นตัวแทนของความนิ่งเฉย  ความมีสติ   ซึ่งหากเราดูผ่านความหมายทั้ง2ธาตุนี้ จึงแทบจะไม่น่าผสมรวมกันได้เลยใช่มั้ยครับ  แต่จุดกึ่งกลางของตัวเลขทั้ง 2 นี้ ก็สามารถที่จะนำมาวิเคราะห์อธิบายลักษณะนิสัยของตัวเลข 35 53 นี้ ได้ไม่ยากนักครับ
 

                ลักษณะของผู้ที่ใช่ตัวเลขคู่นี้ จึงเป็นคนที่ดูนิ่ง  ดูสุขุม  แต่แฝงไว้ด้วยความร้อนแรงและดุดันอยู่ภายใน หากใครที่คิดจะต่อกรกับเขาแล้วคงจะต้องคิดใหม่  เพราะแค่แววตาของเขาที่ดูเอาจริงและตั้งมั่นก็สามารถทำให้คุณหวั่นเกรงเขาได้ไม่มากก็น้อยแล้วหละครับ

 

 

                และด้วยลักษณะที่ดูเอาจริงเอาจังนั่นเอง จึงทำให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่มากมายหลายคนชอบถึงขนาดยกให้เป็น “ลูกรัก” หรือ “พนักงานดีเด่น” เลยก็ว่าได้ หรือหากคุณไม่ใช่ลูกน้องใคร ตัวเลขนี้ก็ยังจะส่งเสริมทำให้คุณมีอำนาจบารมีสามารถที่จะคุมลูกน้องของคุณให้เชื่อฟัง และทำตามสิ่งที่คุณต้องการได้ไม่ยากนักครับ

                “ความจริงจัง”  ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่น่ายกย่องสำหรับกลุ่มคนที่ใช่คู่ตัวเลขนี้ แต่กลับอีกมุมมองก็ว่าเขาเป็นคน “บ้างาน” เข้าไปแทน สุดท้ายไม่ว่าจะคุณจะมองในมุมดีหรือมุมเสีย ก็ต้องยอมรับให้ได้ว่าเขาทำให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เวลาตัวเขาทำงาน เขาจะเต็มที่กับมันทุกครั้งไป จนบางครั้งถึงกับลืมทุกสิ่งรอบข้างตัวเองไปชั่วขณะ เขาคิดอยู่เสมอว่าจะพัฒนาความเป็นอยู่ตรงนี้ต่อไปอย่างไรดี สิ่งๆนี้จะไปรอดไหม จะแก้ปัญหาเหล่านี้แบบใด เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความพยายาม และความมุ่งมั่นที่จะเติบโตขึ้นสู่จุดสูงสุดที่ตั้งเป้าไว้อย่างมั่นคง

 

 

                แม้เขาจะชอบคิดและวิเคราะห์ที่จะพัฒนาในสิ่งต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง แต่เขาก็ไม่ใช่คนที่จะจมอยู่กับความคิดหรือปัญหาใดๆ  เขาเลือกที่จะลงมือทำต่อไปด้วย 2 มือของตนเอง ลุยเข้าไปในสถานการณ์จริง มากกว่าที่จะจมกับการหาคำตอบที่ดีพร้อมสมบูรณ์แบบ  เขารู้ว่าความสมบูรณ์แบบนั้นไม่มีอยู่จริง  ที่เป็นความจริงคือการลงมือทำและปรับปรุงผลงานนั้นๆ ออกมาให้ดี และมีประสิทธิภาพมากที่สุดแทน

                ถ้าให้เปรียบกับตัวเลขอื่นว่าคนๆนี้เป็นคนที่ฉลาดไหม... ผมตอบเลยว่า “ไม่” นะครับ เพียงแต่เป็นคนที่พร้อมที่จะเรียนรู้ เก็บประสบการณ์ เผชิญหน้ากับความจริง และกล้าที่จะลงมือทำ และพร้อมปรับปรุงและแก้ไขหากเกิดความผิดพลาด

 

 

                แต่หากจะให้มองในมุมมองอื่นนอกเหนือจากการงานอย่าง “ความรัก” บ้าง ต้องบอกว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ที่ไร้เสน่ห์” อย่างแท้จริงสำหรับคุณผู้หญิงครับ  แต่เป็น เบอร์ทรงเสน่ห์สำหรับผู้ชายมาดนิ่ง

               สมมุตินะครับ คุณลองคิดว่าผู้ชายคนไหนจะแลมอง ชายตาดู ผู้หญิงที่ทำตัวนิ่งๆ หน้าโหดๆ ขรึมๆ มั้ยหละครับ เค้าต้องการคู่ชีวิตที่น่ารักนะครับไม่ได้ต้องการคุณแม่คนที่ 2 ซักหน่อย  และนั่นทำให้ผลของเสน่ห์ที่ส่งออกมามันแตกต่างจากกรณีของผู้ชายใช้ตัวเลขคู่นี้  จะได้เสน่ห์แบบ “ เงียบๆ ขรึมๆ มีความรับผิดชอบ และดูปกป้องแฟนได้” ผู้หญิงคนไหนล่ะที่จะต้านทานเสน่ห์ของผู้ชายลักษณะนี้ไหว ซึ่งผู้ชายลักษณะนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบนักแล 555

 

 

                สิ่งที่คุณต้องระวังในการเลือกคนที่มีตัวเลข  35/53  นี้มาใช้ชีวิตร่วมด้วยกับคุณก็คือ คุณต้องยอมรับให้ได้ว่าเขา “บ้างานมาก” มันมากจนขนาดลืมแฟน และเห็นงานดีกว่าแฟนซะงั้น ยิ่งเวลาที่เขาทำงานอยู่นี่ห้ามกวนโดยเด็ดขาดเลยนะ ถ้ากวนขึ้นมานี่จะหงุดหงิดมาก ถึงขนาดเหวี่ยง มีน้ำเสียงหงุดหงิด อารมณ์รุนแรง ฟังแล้วอาจรู้สึกน้อยใจ และหดหู่ใจได้ในทันที หากดีไม่ดี วันนี้อารมณ์เสียไปบอกว่าสิ่งที่เขาทำอยู่มันไม่มีคุณค่า หรือไร้สาระละก็...อาจจะกลายเป็นโศกนาฎกรรมของความรักครั้งนั้นได้ (แค่หงุดหงิด และทะเลาะกันแรงๆเท่านั้นเองครับ เฮ่อ...)

                วิธีการแสดงความรักของคนใช้ตัวเลข 35/53  นั้นก็คือการ “รับผิดชอบความมั่นคงในชีวิต” ให้กับครอบครัวของเรานั่นล่ะ หรือถ้าให้พูดในแง่ผู้ชายพูดก็คือ “สร้างฐานะ หาเงิน ปูทางอนาคตให้ครอบครัว” ทุกๆอย่างมันดูจริงจังมาก ถึงขนาดว่าถ้าวันไหนเขาพูดหวานหรือยิ้มให้คุณขึ้นมาละก็ วันนั้นหิมะตกในเมืองไทยแน่ๆ !!!

 

 

                ความรับผิดชอบ ความมั่นคง การเติบโต... ทุกๆสิ่งทุกอย่างสร้างขึ้นมาหมดก็เพื่อการเงิน และชื่อเสียง ( ขอแค่ไม่เสียหน้าก็พอ ) เขาพร้อมที่จะใช้เงินไปกับการลงทุนได้อย่างไม่ลังเล ยิ่งหากการลงทุนครั้งนั้นๆสามารถสร้างผลงาน หรือหน้าตาให้กับตัวเขาได้อีกละก็ เขายิ่งพร้อมที่จะลงทุนในครั้งนั้น จะเรียกว่าเป็นคนที่เสียเงินกับการลงทุนก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกครับว่าเงินจะรั่วไหมหมดไหม ยังไงตัวเลข 35 ก็ถือว่าเป็นตัวเลขที่ควบคุมรายจ่ายที่ดีตัวเลขนึงเลยนะครับ

 

 

                สำหรับตัวเลขตัวนี้ผมได้จัดให้อยู่ในหมวดตัวเลข “กระตุ้นการทำงาน” นะครับ ใครที่รู้สึกเอื่อยเฉื่อย อยาก Active อยากเริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือแม้แต่กระทั่งพัฒนาให้มันดียิ่งๆขึ้นไป... ผมแนะนำตัวเลขนี้เลยครับ มันสุดยอดแห่งเลขการกระตุ้น!

      

- บทความโดย - 
 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com
 

     

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.