ความหมายคู่เลข 58 85 จอมวางแผนการ ( โกง )

     

ความหมายคู่เลข 58 , 85 

" จอมวางแผนการ " ( โกง )
 


 

                มาแล้วครับบทความแรกสำหรับปีนี้ ผมว่าเป็นบทความเปิดศักราชใหม่ สำหรับปี พศ.2558 เลยแล้วกันนะครับ เพราะฉะนั้นเรามาเรียนรู้กันเลยครับว่า ความหมายตัวเลข 58 85 เป็นอย่างไรกันบ้าง

 

                ความหมายตัวเลข 58 และ 85 เป็นตัวเลขที่หลายๆ คนมอง  อ่านๆแล้ว ก็ยิ่งรู้สึกว่าสับสน ด้วยความที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองควรจะแปลเลขตัวนี้ไปในทิศทางไหนดี จะบอกว่าเลขนี้คือเลขแห่งคุณธรรมดีรึป่าว เพราะมีตัวเลข 5 อยู่ในตัวเลข หรือจะมองว่าเป็นตัวเลขแห่งการฉ้อโกงดี เพราะมีตัวเลข 8 แฝงอยู่ภายใน

 

 

                แต่ถ้าให้ลองมาทำความเข้าใจเรื่องของศาสตร์ตัวเลขกันอย่างลึกๆแล้ว ผมคงต้องตัดสินให้ผลของตัวเลข 8 ชนะไปอย่างขาดลอยโดยไม่ต้องสงสัย เนื่องมาจากความหมายหลักของตัวเลขทั้งสองตัวนี้ นั่นก็คือ ตัวเลข 8 ( ราหู ) คือผู้ที่ต้องการไขว่คว้าสิ่งต่างๆให้บรรลุผลตามที่ตัวเองต้องการ โดยไม่นึกถึงผิดชอบชั่วดี หรือวิธีการใดๆ ที่จะได้สิ่งๆนั้นมา  ส่วนตัวเลข 5 แล้ว มันป็นเพียง ผู้ที่มีสติ คิดวิเคราะห์สิ่งต่างๆรอบตัวอย่างใจเย็นๆ จนเกิดปัญญา เท่านั้นเอง

 

                เมื่อนำเลข 2ตัวนี้มาทำการรวมความหมายกัน จึงทำให้ได้ความหมายในเชิงลบที่ว่า “ผู้ที่ต้องการไขว่คว้าสิ่งต่างๆให้บรรลุเป้าหมาย โดยไม่คำนึงถึงวิธีการใด ๆ ไม่ว่าจะถูกหรือผิด และผ่านการคิดวิเคราะห์มาแล้วอย่างแยบยล” นั่นเอง หรือจะเรียกง่ายๆสั้นๆว่า “โกงเนียน” นั่นล่ะ แล้วโกงเนียนที่ว่ามาเนี่ย มันมีผลยังไงบ้างกับผู้ใช้ล่ะ

 

 

                ก่อนอื่นเลย บุคลิกของคนที่โกงเนียนได้ จะต้องมีความน่าเชื่อถือมาก ซึ่งผลของตัวเลข 58 นี้ จะทำให้บุคคลที่ใช้ตัวเลขคู่นี้ดูเป็นผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอยู่ในมือ ประกอบด้วยลักษณะการพูดที่ดูนิ่งๆ มีมาดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับการโกงเนียนเป็นอย่างยิ่ง

 

“Nice is different than Good”
มารยาทที่ดี นั้นแตกต่างจากการเป็น "คนดี"

- Into the Woods

“มารยาท” หากลองมองแบบผิวเผิน
เราอาจจะเจอสิ่งที่เรียกว่า มารยา แทนก็เป็นได้

 

                ลักษณะต่อมาคือ ไม่มีมิตรในหมู่โจร เพราะเขาจะมองว่าเรื่องของผลประโยชน์เป็นเรื่องสำคัญ หากผลประโยชน์นั้นมีค่ามากกว่า “ประโยชน์ที่น่าจะได้จากเพื่อน” แล้วล่ะก็ เขาสามารถที่จะตัดเพื่อนกับคุณได้อย่างไม่ลังเล และดีไม่ดีคุณอาจจะกลายเป็นแพะรับบาปแทนเขาเนื่องจากให้ความไว้วางใจในตัวเขามากไปจนไม่ทันได้ระมัดระวังตัวอีกด้วย

 

                เขามีลักษณะเป็นผู้ฉกฉวยโอกาส สามารถที่จะรอวันเวลาให้ผ่านไปเรื่อยๆได้ โดยตัวเค้าเองจะรอแค่เวลาที่แผนการของเขาสำเร็จก็เท่านั้น  และแน่นอนว่าเมื่อไรที่เขาได้ฉกฉวยโอกาสนั้นๆไปแล้ว  จะไม่มีใครสามารถสืบสาวราวเรื่องจากเขาได้อีก เพราะเขาได้วางแผนไว้อย่างแนบเนียนแล้วซะด้วยสิ

 

                ในด้านความรัก... มักจะเป็นคนเอาแต่ใจ มากด้วยเล่ห์ ไม่ยอมรับความผิดของตัวเอง และชอบข่มแฟนอยู่เป็นประจำ แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นคนที่อารมณ์ ร้อน หรือหงุดหงิดง่าย แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่สบายใจเวลาอยู่ด้วยกัน มันจะดูอึดอัดอยู่ตลอดเวลา

 

 

                เคยมีคนถามว่า คนใช้ตัวเลข 58 นั้นมีคุณธรรมกับเขาบ้างไหม ถ้าหากให้มองในมุมมองของเขาแล้วล่ะก็ คำว่าคุณธรรม ก็คงจะเป็นคำกล่าวอ้างของคนโลกสวยเพียงเท่านั้น ปลาใหญ่ย่อมกินปลาเล็กเป็นธรรมดา ผู้มีปัญญาย่อมเหนือกว่า และผู้ไร้ปัญญาย่อมตกเป็นเหยื่อ นั่นคือเรื่องปกติ เขาเพียงทำในสิ่งที่เขาสามารถทำได้

 

                หากให้มองถึงข้อดีของตัวเลข 58 คงต้องยอมรับว่า เขาคือคนเก่งคนหนึ่ง มีความสามารถในการแก้ปัญหาที่หลากหลาย แต่มักจะชอบใช้ปัญญาเหล่านั้นไปในทางที่ผิดไปซักหน่อย หากเขาสามารถสะกดคำว่า “คุณธรรม” ในจิตใจของเขาได้ เขาจะเป็นคนที่เก่งเอามากๆ แต่เท่าที่ผมได้สัมผัสแล้ว ผมขอบอกได้ว่า “ยาก” ครับสำหรับคนกลุ่มเลข 58 โดยเฉพาะถ้าอยู่ในตำแหน่ง 3 หลักท้าย เบอร์แล้วละก็ จะเรียกว่าเป็นสันดานไปเลยก็ว่าได้

 

                ดังนั้นแล้ว ตัวเลข 58 จึงเป็นอีกคู่ตัวเลขนึง ที่ผมไม่สนับสนุนให้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะกลโกงที่มีมากมาย คำว่ามิตรภาพไม่สามารถเชื่อถือได้ ความรักที่คนอยู่ด้วยมักจะรู้สึกถึงความกดดัน หากคุณต้องการที่จะเป็นคนเก่ง มีอีกหลายตัวเลขที่สามารถตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้ครับ
 

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 

     

บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 59 95 ตะกอนความคิด ผลึกปัญญา ... อ่านต่อ
ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่จะบอกถึง ความขี้โกง การทรยศหักหลัง จากเพื่อนหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
เลขกาลกิณี และ เลขมงคล ในการเลือกทะเบียนรถของคนเกิดวันต่างๆ ... อ่านต่อ
เลข 0 กับเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข - ความหมายเลข 0 - ... อ่านต่อ
มุมเสียของเลขดี และ มุมดีของเลขเสีย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.