ไขปริศนาผลรวมเบอร์โทร ใช้ได้จริงมั้ย

     

ไขปริศนาผลรวมเบอร์โทร ใช้ได้จริงมั้ย ??

 


 

          แรกเริ่มเดิมที ศาสตร์การดูหมายเลขโทรศัพท์นั้น ได้รับการพัฒนามาจาก โหราศาสตร์การตั้งชื่อของไทย ผลรวมชื่อ หรือ ผลรวมนามสกุล ที่เราคุ้นเคยกันดีนี่แหละครับ ซึ่งมันจะมีผลรวมตั้งแต่ 00 – 109 นะครับ
 

          ถ้าให้กล่าวถึงในสมัยก่อนๆ ตั้งแต่มีการเริ่มใช้โทรศัพท์มือถือกันครั้งแรกในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2529 หมายเลขโทรศัพท์ก็ยังไม่ได้มีใช้กันทุกคน และ ยังเป็นเพียงเลข 0 อย่างเดียวเท่านั้น ที่ขึ้นต้นหมายเลข และในปัจจุบันขึ้นต้นเป็น 08 และ 09 แต่ในอนาคตอันนี้ยังไม่แน่นอนว่าจะมีอะไรเพิ่มขึ้นมาอีก แค่นี้ก็ทำให้เราเห็นแล้วว่า การที่เราจะหยิบอะไรมาเป็นที่อ้างอิงเราควรที่จะประยุกต์และพัฒนา ตามหลักที่มันเป็นไปได้นะครับ เหมือนกับการที่เราเอาศาสตร์ในการตั้งชื่อมาเพื่อประยุกต์ มันก็สามารถทำได้ครับ แต่ก็ควรที่จะหยิบยกมาแค่บางอย่าง ในบางอย่างบางกรณีมันก็ไม่สามารถที่จะใช้ได้ เพราะตอนนี้มันคือปัจจุบัน
 

          ในศาสตร์ของการตั้งชื่อเค้าไม่ได้มีมากำหนดว่า “คุณจะต้องให้ตั้งชื่อได้กี่คำ กี่ตัว และต้องใช้ตัวอักษรไหนบ้าง ใช่ไหมครับ??

          ตัวคุณสามารถจะตั้งชื่อยาวเป็นกิโล ยาวเป็นหางว่าว มันก็ย่อมทำได้ หรือจะสั้นเพื่อให้จำง่ายมันก็ได้เช่นกัน ผมจะยกตัวอย่างก่อนนะครับ เช่น

 

                                นาย กก ผลรวมเลขศาสตร์ คือ 02

                                นาย ศุภฤกษ์พรพิฆเนศว์ ผลรวมเลขศาสตร์ คือ 80
 

          ตามที่ผมได้ยกตัวอย่างมา ตามศาสาตร์การตั้งชื่อ ผลรวมเลขศาสตร์ มันสามารถที่จะออกมาได้ตั้งแต่ 02 – 109 อันนี้มันขึ้นอยู่กับคุณว่าตั้งยาวแค่ไหนแล้วละครับ ไหนจะมีทั้งนามสกุลของตัวคุณอีก
 

          ทีนี้เรามาว่าถึงศาสตร์การดูเบอร์โทรศัพท์กันนะครับ ทาง กสทช. ได้กำหนดตายตัวมาเลย ในตอนนี้ว่า หมายเลขโทรศัพท์มือถือ ต้องมี 10 หลักเท่านั้น และต้องขึ้นต้นด้วย 08 และ 09 06 ( ในปัจจุบัน 2558 ) เท่านั้นด้วย แล้วมันจะเป็นไปได้มั้ยครับ ที่ตัวเลขผลรวมมันจะ อยู่ที่ 02 03 ไล่ไปจนถึง 08

 

 

          เอาเป็นว่าแค่ เริ่มต้นมามันก็บวกยังไงก็ไม่ได้แล้ว ยังไง๊ ยังไง !! บวกให้ตายยังไงมันก็ได้ต่ำกว่า 08 นี้แล้วครับ ไหนตัวเลขที่ตามมาอีกเป็นขบวนในตัวเบอร์ ดังนั้นนะครับ ผลรวมของเลขศาสตร์ อย่างน้อยๆ ขั้นต่ำ นะครับ มันก็ต้องอยู่ที่ 20 +++ อยู่แล้วไปจนถึง ได้มากสุดก็ที่ 81 มาดูตัวอย่างกันครับ

 

หมายเลข 080 000 0000 ผลรวมคือ 08

นี้คือผลรวมที่ต่ำสุดที่สามารถจะหาได้ของเบอร์โทรศัพท์มือถือ 

 

หมายเลข 099 999 9999 ผลรวมคือ 81

นี้คือผลรวมที่สูงสุดที่สามารถจะหาได้ของเบอร์โทรศัพท์มือถือ

 

          ผมอยากถามว่าคุณจะสามารถหาเลขแบบนี้ได้มั้ยหละครับ ถ้าคุณบอกว่าหาได้ คุณคิดว่าเบอร์ตัวอย่างทั้งสองเบอร์จะราคากี่ ล้าน?? ให้คิดเล่นๆครับ เพราะตัวเลขผลรวมเบอร์โทรที่ต่ำกว่า 08 หรือ มากกว่า 81 ไม่มีความเป็นไปได้เลยที่จะครบตามหลัก "โหราศาสตร์" การตั้งชื่อของไทย ซึ่งจำนวนหมายเลขมันถูกจำกัดมาแค่นี้ไงครับ และผลรวมส่วนมากของเบอร์โทรทั้งหลายก็จะออกมาอยู่ในโซนกลางๆ คือประมาณ 40 - 60 เท่านั้นเอง
 

          ดังนั้นตามหลักของเลขศาศตร์ไทย เลขที่อยู่ช่วง 40 - 60 มันก็ดีจะเกือบทุกหมายเลขอยู่แล้วนะครับ คุณลองคิดดูดีๆ เพราะฉะนั้นผมอยากจะกล่าวไว้ที่นี้เลยว่า ถ้าตามหลักสถิติที่ผมได้ศึกษา รวบรวม และเรียบเรียงมานั้น มันไม่มีความเป็นไปได้เลยสำหรับเลขผลรวมของหมายเลขโทรศัพท์ที่จะส่งผล หรือถ้าส่งผลก็ถือว่าน้อยมากๆถึงมากที่สุด เพราะมันถูกจำกัดไว้ด้วยปริมาณของตัวเลข นั่นเองครับ

 


 

          ที่ผมได้เขียนบทความนี้ขึ้นมาผมไม่ได้จะเพื่อโจมตี หรือทำลายชื่อเสียง ของท่านอื่นๆนะครับ เพราะก็มีหลายๆท่าน ก็ไม่ได้ยึดถือผลรวมเป็นหลัก ซึ่งตัวผมเองก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นผมอยากจะเตือน ผู้ที่อ่านบทความนี้ว่า ในบางร้านขายซิมโทรศัพท์ ที่มานั่งเอาเบอร์โทรมานั่งจิ้มแล้วบวกผลรวม จากนั้นก็เอาซิมนั้นมาขายในราคาที่สูง อันนี้ผมบอกได้เลยว่า ใช้ไม่ได้นะครับ มันจะต้องดูอีกหลายๆองค์ประกอบของตัวเบอร์ ต้องดูที่ตัวเลขที่อยู่ข้างในเบอร์จะดีกว่า ที่จะดูแค่ผลรวมครับ หรือให้ปรึกษาท่านผู้ที่มีความรู้และเชี่ยวชาญในศาสตร์เบอร์โทรศัพท์จริงๆ แนะนำ จะดีที่สุดครับ เพราะแทนที่ท่านจะได้เบอร์ที่ดี กลับกลายเป็นว่าเบอร์นั้นมาทำให้ชีวิตของท่านวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม มันจะคุ้มกันมั้ยครับ
 

          แต่ถ้าท่านจะใช้ศาสตร์ผลรวมเลขเบอร์โทรศัพท์อันนี้ผมกว่าไม่ได้ห้ามนะครับ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจและวิจารณญาณของแต่ละท่านแล้วละครับ

 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ควรเชื่ออย่างมีสติ168 - ความเชื่อและความหมายเลข 168 - ... อ่านต่อ
การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง ... อ่านต่อ
เลข 0 กับเบอร์มงคลและโรคภัยตัวเลข - ความหมายเลข 0 - ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ดูดวงไปทำไม ? ... อ่านต่อ
ทิศให้โชคเรื่องความรักตามปีเกิด ... อ่านต่อ
ทายนิสัยจากการเลือกที่นั่งในโรงภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.