เลข 654 อาจารย์แนะแนว

     
 

เลข 654 อาจารย์แนะแนว

 

                เริ่มต้นอันดับแรก เราต้องมาเข้าใจความหมายของตัวเลขทั้ง 3ตัวเลขนี้ก่อน นั่นก็คือตัวเลข 6, 5, และ 4 โดยตัวเลขทั้ง 3 ตัวนี้มีบทบาทที่ไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่าแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้    
 

                ตัวเลข 6 นั้นจะเป็นตัวแทนของกิเลศ ความอยากได้อยากมี สิ่งที่ทำให้เป็นที่ยอมรับของสังคม 
                            ( เช่นความสวย ความร่ำรวย )

                ตัวเลข 5 เป็นตัวเลขเกี่ยวกับเรื่องของความนิ่งสงบ มีสติ... จนทำให้เกิดปัญญา

                และตัวเลข 4 เป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับปฏิภาณ  ไหวพริบ การพูดคุยเจรจา ธุรกิจ ความอยากรู้อยากเห็น

 

 

                ซึ่งเมื่อเรานำทั้ง 3 ตัวเลขนี้มาผสมความหมายกันตามหลักของศาสตร์ทศวิวัฒน์แล้ว ก็จะแบ่งเริ่มต้นได้ 2คู่ตัวเลขด้วยกัน นั่นก็คือ ตัวเลข 65 และ ตัวเลข 54 โดยทั้งคู่มีความหมายดังนี้

                ตัวเลข 65 จะทำให้ชีวิตมีความสุขสบายใจ รู้สึกไม่อึดอัด และผ่อนเลขตัวนี้ยังเป็นตัวเลขที่ไม่ชอบการแก่งแย่งชิงดีอะไรกับใครๆ อีกด้วย แต่แม้จะไม่ชอบแย่งอะไรกับใครๆ เขาก็ยังสามารถอยู่ได้แบบเรื่อยๆ พออยู่พอกินพอใช้ได้อย่างไม่เดือดร้อน

                ตัวเลข 54 ตัวเลขนี้เปรียบได้ดั่ง “ ปราชญ์ผู้รอบรู้ ” เขาจะเป็นคนที่รู้ทุกอย่าง เป็นคนที่รับข่าวสารได้อย่างกว้างขวาง วิเคราะห์ความเป็นไปได้ทั้งหมด เท่าที่มีโอกาส ที่จะเกิด และบอกในสิ่งที่เป็นความจริงเท่านั้น หลายๆคนอาจจะมองว่านั่นคือข้อดีแบบสุดขั้วของเลขคู่นี้ เลยนิ ?? ... แต่ปัญหาของเขาคือมักจะโกหกไม่เป็น ดังนั้นตัวเลขตัวนี้จึงไม่ใช่ตัวเลขที่จะเอาไปใช้ในเชิงธุรกิจ การค้าขายแน่นอน

 

แล้วตัวเลข 654 พอนำมารวมกันแล้ว... มันดียังไงล่ะ?!?

 

                ความหมายที่แปลออกมาได้คร่าวๆ นั่นก็คือ เป็นผู้รู้ และเข้าใจในสถานการณ์นั้น ๆ มีความนิ่งสงบ พร้อมที่จะรับมือได้กับทุกๆสถานการณ์ เป็นเสมือนคุณครูที่แนะนำวิชาให้กับลูกศิษย์ คอยเฝ้าดู ชี้แนะแนวทาง เฝ้ามองให้พวกเขาได้เดินไปในทางที่ดี

                จากที่อ่านมาทั้งหมดแล้ว อาจจะฟังดูเป็นภาษาวิชาการจนเกินไป หลายๆคนอาจจะเข้าไม่ถึง จึงอธิบายแบบย่อๆให้ฟังแบบนี้ดีกว่า

                ตัวเลข 654 จะเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ดูใจดี เหมือนคุณครูที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับเด็กๆได้ทุกเมื่อ เขาไม่เคยจะด่าว่าลูกศิษย์ของเขา หากพวกเขาได้ดี ได้ไปอยู่ในที่ๆสูงกว่า เขาออกจะดีใจ และภาคภูมิใจซะด้วยซ้ำที่ได้เห็นอนาคตที่ดีของคนที่เขาได้ให้คำแนะนำไป เป็นเสมือนผู้สร้างความฝันให้กับคนรอบข้าง คอยประคองชีวิตให้กับผู้คนรอบตัว

                แล้วเราจะใช้ให้กับใครได้บ้างล่ะ... แนวอาชีพที่ผมแนะนำให้สามารถใช้ได้ก็จะมีกลุ่มนักจิตวิทยา หมอ หรือแม้แต่ที่ปรึกษาในด้านต่างๆ เนื่องจากว่าตัวเลขที่กล่าวมานี้ มีความรู้ที่มาก มีความสุขุมเยือกเย็น มองปัญหาต่างๆได้ตามความเป็นจริง พร้อมทั้งยังสามารถให้คำแนะนำให้อย่างตรงจุด เน้นงานที่ต้องแก้ไข บำบัดรักษา เยียวยา จะตรงจุดมากๆครับ

 

 

                ข้อเสียล่ะมีไหม ?  ข้อนี้คงไม่ต้องถามกัน เพราะแน่นอนว่าไม่มีตัวเลขอะไรที่ไม่มีข้อเสีย โดยสำหรับข้อเสียของตัวเลขกลุ่มนี้ นั่นก็คือ... ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการบุกเบิกธุรกิจใหม่ๆ เป็นรุ่นใหม่ไฟแรง หรือแม้แต่ใครที่ทำงานค้าขาย ทำยอด ต้องเชียร์แขกเยอะๆ เบอร์นี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน มันจะทำให้งานกร่อย รายได้หดหายไปซะป่าวๆ
 


 

                เพราะฉะนั้น เราจะเห็นได้ว่าเบอร์นี้ดูท่าจะไม่เหมาะกับการหาเงินเป็นกอบเป็นกำซักเท่าไร  แต่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความน่าเชื่อถือ มีปัญญาดี แถมพร้อมด้วยเรื่องสุขภาพ ลดความเครียด ถ้าหากใครอยากจะนำไปใช้ ผมแนะนำ 4 ตำแหน่งกลาง จะเหมาะที่สุดครับ
 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com
 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายตัวเลข 14 และ 15 ในเบอร์ ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ตัวเรา ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
เลข 941 ความบังเอิญหรือตั้งใจของแอปเปิ้ลในการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
เสริมสุขภาพดีราศีทั้ง 12 ... อ่านต่อ
วิธีคำนวณหาเนื้อคู่แบบง่ายๆ ... อ่านต่อ
สีผมเสริมดวงตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.