น้ำหนักตัวกับราศีเกิด

น้ำหนักตัวกับราศีเกิด

           ราศีมีผลต่อน้ำหนักจริงหรือ??? แปลกไหม บางคนชอบกินขนมหวานทุกอย่างที่ขวางหน้า บางคนกินทีละนิด (แต่ทั้งวัน) อาจเป็นเพราะดวงดาวในราศีแต่ละคนลิขิตอุปนิสัยการกินนั้นขึ้นมาลองพิสูจน์ดู แล้วคนที่มีปัญหาเรื่องอ้วนง่ายแต่ลดยากก็อาจจะไม่ต้องกลุ้มใจอีกต่อไป


ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 20 เมษายน) 

           ชาวราศีเมษไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก เพราะมีอะไรให้ทำอยู่ตลอดเวลา ต้องทำโน่น ทำนี่ หรือไม่ก็ เล่นกีฬา ถ้ามีปัญหาเรื่องการกินเห็นจะมีอยู่เรื่องเดียว งานยุ่งจนไม่มีเวลากินอาหารให้เป็นเรื่องเป็นราว ชาวราศีนี้รักษาความฟิตได้สบาย ๆ ยังไงก็อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อสุขภาพที่ดีล่ะ 


ราศีพฤษภ ( 21 เมษายน - 21 พฤษภาคม ) 

           การควบคุมอาหารเป็นเรื่องหนักหนาสาหัสสำหรับชาวราศีพฤษภ เหมือนกับต้องกินยาขมหม้อโตอย่างงั้นแหละ เพราะชาวราศีนี้ชอบกินโดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารแปลกๆหรือ " ถึงเครื่อง " ชาวราศีพฤษภชอบคิดค้นทำกับข้าวสูตรใหม่ๆ ถึงจะสนุกกับการกิน แต่ถ้าต้องลดน้ำหนักก็ทำได้ไม่ยาก แต่ถ้าวันใดที่รู้สึกหดหู่ หรือรู้สึกแย่จะกินเยอะผิดปรกติ นี่เป็นนิสัยที่ค่อนข้างอันตรายนะ ระวังหน่อย อย่างไรก็ตาม ดาวพฤหัสในลัคนาทำให้ชาวราศีนี้รักสวยรักงาม คอยรักษารูปร่างให้เงางามอยู่เสมอ จะควบคุมน้ำหนักได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ถ้าจำเป็นจริง ๆ 


ราศีเมถุน ( 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน ) 

           ชาวราศีเมถุนจะไม่ปล่อยให้ตัวเองหิว แต่โชคดีที่สามารถเผาผลาญพลังงานได้อย่างรวดเร็วจนไม่มีเหลือเก็บไป พอกตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ชาวราศีนี้จึงมักสูงเพรียว แต่เนื่องจากชาวราศีเมถุนค่อนข้างยุ่งทำให้ต้องพึ่งอาหารจานด่วนอยู่บ่อย ๆ เป็นเหตุให้มีหน้าท้อง แถมลดยากเสียด้วย การที่ไม่ค่อยมีเวลาเช่นนี้ทำให้ยากที่จะเลือกกินอาหารที่มีสารอาหารครบ 5 หมู่อย่างได้สัดส่วน นอกจากนี้ชาวราศีเมถุนยังเป็นคนขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ มักจะเปลี่ยนรายการอาหารบ่อย ๆ ไม่ค่อยกินอะไรนาน ๆ จนเห็นผล ฉะนั้นวิธีการกินที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้คือ กินมื้อละน้อย ๆ แต่กินบ่อย ๆ 


ราศีกรกฏ ( 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม ) 

           ชาวราศีกรกฏชอบกินอาหารพื้นๆ มากกว่าอาหารแปลก ๆ มักกินมังสะวิรัติหรือไม่ก็กินแต่อาหารธรรมชาติ อย่างไรก็ตามชาวราศีนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย พอมีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจ ก็จะหลบไปหาอะไรกินให้สบายใจตามลำพัง ชาวราศีนี้ควรปฏิบัติตามแบบแผนการกินของตัวเองจนเป็นนิสัย เมื่อจัดไว้ว่าจะกินอะไรช่วงไหน ก็ควรทำตามนั้น ซึ่งไม่ยากเลย เพราะชาวกรกฏเป็นคนมีระเบียบ และดำเนินชีวิตไปตามที่วางไว้อย่างง่ายดาย อาหารที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ อาหารจำพวกปลาและอาหารเบา ๆ 


ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม ) 

           ชาวราศีสิงห์ชอบกินต้องกินอย่างน้อยสามมื้อต่อวัน อาจมีแถมขนมนมเนยบ้าง ชอบกินของหนัก เน้นปริมาณมากกว่า อาหารหรูดูสวย ชอบกินข้าวนอกบ้านเหมือนกัน ซึ่งก็กินได้ทุกอย่าง นับตั้งแต่อาหารจานด่วน ภัตตาคาร ปิ้งบาร์บีคิว หรือปิกนิก ชาวราศีนี้อ้วนง่าย แต่ก็ลดได้เร็ว เนื่องจากเผาผลาญพลังงานได้ดี จึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก รูปร่าง และความฟิตเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่ พอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเอวใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็จะลดทุกวิถีทาง จนกว่าจะพอใจ ถึงแม้ชาวราศีสิงห์จะชอบกิน แต่จะไม่กินทุกอย่างที่ขวางหน้าหรอก กินแค่พออิ่มหรือรู้รส ซึ่งอาหารที่เหมาะคืออาหารประเภทไขมันต่ำ 


ราศีกันย์ ( 24 สิงหาคม - 22 กันยายน) 

           ชาวราศีกันย์เป็นคนเจ้าหลักการ อะไรก็ต้องถูกต้องสมบูรณ์แบบ ก็เลยจู้จี้เรื่องอาหาร มักจะกังวลว่าตัวเองจะกินของไม่ดีเข้าไป ดังนั้นเราจึงมักเห็นชาวราศีกันย์เป็นมังสะวิรัติ นอกจากนี้ยังวิตกเรื่องสุขภาพของตัวเองจนเกินเหตุ จึงฉลาดเลือกอาหารและใส่ใจในอาหารเพื่อสุขภาพเสมอ ชาวราศีนี้มีปัญหาเรื่องความอ้วนและไม่ค่อยอดทนนัก ควรเลิกกินอาหารที่ให้พลังงานต่ำและหันมากินอาหารสดที่มีกากใยมากแทน และอย่าลืมออกกำลังกายด้วยล่ะ 


ราศีตุลย์ ( 23 กันยายน - 22 ตุลาคม ) 

           ชาวราศีตุลย์ชอบกินอาหารดี ๆ ตามด้วยขนมหวานประเภท ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด แถมช็อกโกแลตล้างปากอีกต่างหาก ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมชาวราศีนี้มักมีปัญหาเรื่องส่วนเกินเสมอ ถ้าจะต้องลดน้ำหนักจริง ๆ ต้องอาศัยความ ตั้งใจจริงแรงกระตุ้นอีกเป็นต้น ถึงจะทำได้ ถึงจะรวบรวมกำลังใจลดความอ้วนได้แล้ว ก็ยังอดแว่บมากินขนมหวานไม่ได้หรอก พอได้สติ ชาวราศีนี้จะรู้สึกผิดจนล้มเลิกโครงการลดความอ้วนของตัวเองที่ทำอยู่ ถ้าฟังดูคุ้น ๆ เหมือนตัวเองเคยทำ ล่ะก็คุณจะต้องรู้ขอบเขตของตัวเอง อย่าให้กระหน่ำกินเป็นครั้งคราว มาขัดขวางความพยายามที่ทำมาดีเสียแต่ต้นได้ล่ะ 


ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน ) 

           ชาวราศีพิจิกมองการกินอาหารว่าเป็นเรื่องโรแมนติคที่แสนจะวาบหวาม ทำให้กระเพาะครากอยู่บ่อยๆ ถ้าชอบกินอะไรก็จะกินทีละเยอะๆ อาหารจานโปรดคือพวกอาหารรสเครื่องเทศ เช่น อาหารจีน อาหารอินเดีย และอาหารอิตาเลียนเป็นต้น ชาวราศีนี้ยังชอบลงมือทำเอง ชอบลองอาหารใหม่ ๆ เปลี่ยนรสไป เรื่อย ๆ โชคดีที่ชาวราศีพิจิกแข็งแรง มีวินัย และควบคุมความอยากของตัวเองได้ ถ้ารู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาเรื่องน้ำหนักก็จะลดทันทีโดยไม่รีรอ แต่บางครั้งเข้มงวดกับตัวเองมากไปจนทำให้หงุดหงิด 


ราศีธนู ( 23พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม ) 

           ชาวราศีธนูไม่ค่อยอยู่กับที่และรีบเร่งตลอดเวลา ถ้าเดินทางไปประเทศไหน ก็ชอบชิมอาหารพื้นเมืองของประเทศนั้น เป็นประเภทกินเร็ว กินจุ เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลา ทำให้ชาวราศีนี้ไม่ค่อยคำนึงถึงคุณค่าทางอาหาร หรือเลือกกินเฉพาะอาหารแคลอรีต่ำ เราจึงมักพบเห็นชาวราศีธนูตามร้านฟาสต์ฟู้ดมากกว่าชาวราศีอื่น ๆ 


ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 19 มกราคม) 

           ชาวราศีมังกรเป็นคนหัวโบราณและขี้เหนียว จึงมักกินอาหารประหยัด ประเภทอาหารจานเดียวซะมากกว่าอาหารราคาแพงที่จัดแต่งสวยงาม ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องอาหารการกิน ถ้าพบว่าตัวเองเริ่มอ้วนขึ้นมานิดหน่อย ก็จะรีบลดทันทีเนื่องจากชาวราศีนี้ไม่ ค่อยชอบลองของใหม่ เพราะฉะนั้นถ้าไปเจออาหารที่มีการรับรองว่าช่วยลดน้ำหนักได้ ก็จะกินแต่อย่างงั้นจนกว่าจะเห็นผล 


ราศีกุมภ์ ( 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์) 

           คนที่เกิดในราศีกุมภ์รักการใช้ชีวิตที่คล่องแคล่ว และดูแลสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ เนื่องจากในแต่ละวัน จะใช้พลังงานค่อนข้างมาก จึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ชอบดื่มไวน์เคล้าอาหารเย็นรสเลิศ และถึงแม้จะกินมากแค่ไหน ก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือความอ้วนเลย แต่ถ้าเกิดอ้วน ขึ้นมาบ้างก็คงจะไม่จำกัดเรื่องอาหารหรอก เพราะเกลียดการถูกบังคับชะมัด ชาวราศีนี้จึงเปลี่ยนเมนูอาหารสำหรับลดความอ้วนอยู่เรื่อยจนแทบจะไม่เห็นผล แต่ชาวราศีกุมภ์ที่อวบอ้วน ตั้งใจจะควบคุมน้ำหนักอย่างจริงจังขึ้นมา นั่นเป็นเพราะไม่อยากกลับมาอ้วนอีกครั้งต่างหาก 


ราศีมีน ( 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม) 

           ชาวราศีมีนรักความรื่นรมย์ในชีวิตโดยเฉพาะเรื่องการดื่มและการกินจนได้ชื่อว่ากินเก่ง ชอบลิ้มลองอาหารหรือขนมขบเคี้ยว ใหม่ ๆ แล้วตามด้วยมื้อใหญ่เด็ด ๆ ไปบอกให้เขาเพลาเรื่องกิน เขาโกรธนะนั่น ความเจ้าอารมณ์ของชาวราศีนี้ทำให้ต้องกินเพื่อดับความเศร้า ถึงจะพยายามกำจัดอาหาร แต่ก็อดดื่มไวน์ซักแก้วไม่ได้ แต่ชาวราศีนี้สามารถลดน้ำหนักได้เหมือนกัน ถ้าจำเป็นและเต็มใจ วิธีไหนรึก็ชิมอาหารอร่อย ๆ หลายอย่างจานละ 2-3 คำ จะ ได้ไม่รู้สึกว่ากินเยอะ 

 

 

ข้อมูล : Forward Mail

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทำนายรักจาก น้ำหนัก - ส่วนสูง ... อ่านต่อ
หนุ่มอ้วนลดน้ำหนักจาก 140 เหลือ 66 ภายใน 8 เดือน เนย อิทธิมนต์ ... อ่านต่อ
นักมวยอังกฤษถูก ตม.ไทยกักตัว หลังฝึกมวยจนน้ำหนักลดฮวบ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.