ตำแหน่งเบอร์โซนหน้าบ้าน - ตำแหน่งข้างหน้าของเบอร์โทรศัพท์ -

     

พื้นที่โซนหน้าบ้าน

กับการวางตำแหน่งเบอร์สำหรับคนอยากดัง


 

                คงจะมีใครเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องพลัง หยิน-หยาง กันมาบ้านแล้วนะครับ หยินเป็นตัวแทนของความไม่ดี และหยางก็คือตัวแทนแห่งความดี หยินคือตัวแทนของความมืด และหยางก็คือตัวแทนของแสงสว่าง แต่ลองมาดูอีกครั้งว่า ในบางตำรากล่าวไว้ว่า สิ่งศักดิ์สิทธิต่างๆจะถูกจัดไว้ในพลังหยินด้วยสาเหตุคือ สิ่งเหล่านี้จะเสริมในความ “สงบ” ดังนั้นไม่ว่าฮวงจุ้ยจะเป็นอย่างไร วันนี้เรายังไม่เกี่ยวแต่สิ่งที่ผมอยากให้คุณลองอ่านและทำความเข้าใจดูคือ การจัดฮวงจุ้ยเบอร์มือถืออย่างไรให้ถูกหลัก มีความเด่นดัง...!!! เพื่อให้พลังชี่ ไหลเวียนได้สะดวกและสามารถรับพลังต่างๆได้อย่างเด็มที่

              ว่ากันว่า พลังชี่ จะไม่ชอบไปในที่ๆมืด หรือ ในที่ๆหลังหยิน เยอะมากจนเกินไป ถ้าตำแหน่งหน้าบ้านของเบอร์มีพลังหยินหรืออะไรก็ตามที่มีความหมายด้านมืด พลังชี่ก็จะไม่เข้ามาหาตัวเรา พูดกันตรงๆก็คือ พลังชี่ไม่ชอบอะไรที่มืดๆครับ

              ถ้าเราอยากจะเด่น อยากจะดัง ทำยังไงล่ะถึงจะเด่นจะดังได้... คิดๆไปแล้วก็คงต้องมีแสงไฟเยอะๆ มีสปอตไลท์เข้ามาฉาย กระทบกระแทกหน้าแรงๆ เปิดเสียงเพลงเพิ่มเติมให้มันกระหึ่ม ทุกให้ความสนใจ แต่...เบอร์มือถือมันไม่สามารถเสริมได้กับสิ่งพวกนี้นะสิครับ เบอร์มือถือเป็นการประกอบขึ้นมาจากการสุ่มของตัวเลข 8ตัว คือ “เลข 0-9” ซึ่งในตัวเลข 0-9 นี้ได้แทนของพลังของธาตุทั้ง 5 หลอมรวมกันจนได้เบอร์ที่ผมเรียกว่าเบอร์ฮวงจุ้ย ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยน แปรผันชีวิตของตัวเราได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ


             คำว่า “เด่นดัง” ตามธาตุแล้วถูกแทนไว้ด้วย “ธาตุไฟ” แต่ไฟนั้นต้องเป็นไฟดี ไม่ใช่ไฟที่ร้อนเกินไป จนมีโอกาสเผาตัวเองให้วอดวาย หรือไฟที่อ่อนเกินไป ที่อยู่ไปได้เพียงแค่หนึ่งนาทีก็มอดดับไป ตามศาสตร์ทศวิวัฒน์ถ้าให้กล่าวถึง “ไฟที่ดี” แล้วก็คงต้องเป็น “คู่ไฟ” ที่มีการส่งเสริมกัน ยกตัวอย่างได้เช่น “14 15 19 23 36 ” เป็นต้น ตัวเลขเหล่านี้จำเป็นต้องจัดให้อยู่ในส่วนของ “หน้าบ้าน” หรือจะเรียกในเบอร์ก็คือ “หน้าเบอร์” ซึ่งเมื่อจัดไฟดีมาอยู่ในตำแหน่งหน้าบ้านแล้ว ก็จะเหมือนกับเราถูกจับจ้องไว้ด้วยแสงสปอร์ทไลท์อยู่ตลอดเวลา ถึงเวลานี้ล่ะ คุณจะเป็นจุดเด่นในทุกๆเวลา ทุกสถานการณ์เลยล่ะ (ต้องระวังนะครับ เพราะในที่นี้จะส่งเสริมให้มีชื่อเสียงได้ ทั้งในทาง + และทางลบเลยล่ะ)

            ตามฮวงจุ้ยกล่าวไว้ต่อว่า “ธาตุไฟ เป็นธาตุที่ไม่ถูกกับธาตุน้ำ” จริงครับ เพราะน้ำจะไปลดทอนพลังของไฟลงมา แต่สำหรับในเรื่องของฮวงจุ้ยเบอร์โทรศัพท์คงต้องขอยกเว้นไว้เนื่องจาก “น้ำเป็นตัวแทนของความเมตตา ความน่ารัก และสดใส” เดี๋ยวนี้คนจะดัง ไม่ได้ขึ้นแต่ว่าเก่งอย่างเดียวแล้ว แต่กลับต้องได้รับการขับเคลื่อนจากมวลชนอีกด้วย การทำให้เขารัก และเอ็นดู จึงเป็นเรื่องสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นตัวที่ที่จำเป็นต้องอยู่ต่อจากคู่ธาตุไฟในทันทีเลยจึงควรเป็น “คู่ธาตุน้ำ” เพื่อให้ความสามารถของ “พื้นที่หน้าบ้าน” ยังสามารถโยงและเชื่อมถึงกันได้ด้วย ตัวอย่างของคู่ธาตุน้ำที่เหมาสม “42 46 และ 56” เป็นต้น  เพราะฉะนั้นการเสริมความเด่นดังตามหลักการวางฮวงจุ้ยเบอร์โทรศัพท์จำเป็นต้องมีตัวเลข “42 24 46 64  36 63 ” อยู่ในกลุ่มหน้าของเบอร์นั่นเอง เพื่อความเด่นดังที่ยาวนาน และไม่เป็นพิษเป็นภัยครับ
 
          สำหรับคู่ “23” มีคนกล่าวถามกับผมมาหลายคนเหมือนกันว่า คู่ “23” จัดว่าเป็นคู่ที่ดีหรือไม่ หรือร้ายยังไง ผมต้องกล่าวว่าเป็นคู่ที่ดีครับ สำหรับทำงานเกี่ยวกับ และติดต่อกับคนอื่นแบบฉาบฉวย ไม่แต่ดีสำหรับการทำงานแบบระยะยาว หรือการติดต่อกับคนอื่นแบบต้องประคอง ยาวนาน ด้วยผลของเลข “2 ธาตุน้ำซึ่งไปกดพลังงานของเลข 3ธาตุไฟ” จะทำให้ความโดดเด่น ความน่าเลื่อมใสค่อยๆลดลงไป เลข2ธาตุน้ำ จะใช้พลังของมันไปกลบเลข 3ธาตุไฟ จนหมด จนสุดท้ายจึงทำให้เกิดเรื่องของการอยู่ที่ไหนก็ทำงานไม่ได้นาน ทำให้เบื่อหน่ายกับการทำงาน หรือแม้กระทั่งการทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัวเป็นต้นครับ คุณสามารถติดตามอ่านบทความที่เกี่ยวกับเลข 23 แบบละเอียด เจาะลึกได้ ในบทความต่อไป  - คลิ๊ก -

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 
 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ควรเชื่ออย่างมีสติ168 - ความเชื่อและความหมายเลข 168 - ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 68 86 - กลเกมส์ กามลวงใจ ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 98 89 เจ้าจักรพรรดิ King Of Number ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
สาวราศีไหน sexy ที่สุด ... อ่านต่อ
ตัวเลขนำโชค 12 ราศี ... อ่านต่อ
ธุรกิจเสริมดวงของ 12 ราศี ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.