ดวงเมืองไทย 2557 จากหมอดูดัง

ดวงเมืองไทย 2557 จากหมอดูดัง

       หมอดูชื่อดังระบุปีหน้า 2557 เป็นปีปฏิรูปสิ่งใหม่ๆ หุ้นจะพุ่งแรง ทองคำราคาตก ระวังทักษิณใช้กลศึกม้าไม้เมืองทรอย ชี้ดวงยิ่งลักษณ์ขมขื่น ในขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์ดวงรุ่ง ส่วนการเลือกตั้งส่อแววล้มเหลว!

 

ดวงเมืองไทยปี 2557 อ.มาศ เคหาสน์ธรรม
อาจารย์จากสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย ได้ทำการวิเคราะห์ดวงเมืองของประเทศไทย ปี 2557 ไว้ดังนี้
 

อ.มาศ เคหาสน์ธรรม
       
สถานการณ์โดยรวมของประเทศไทย
       
      อาจารย์มาศ ระบุว่าปี 2557 เป็นพลังของมะเมีย โดยธาตุไฟมากับพลังของธาตุไม้ ทำให้เป็นปีแรกในรอบสิบปีที่พลังฟ้ากับพลังดินเกื้อหนุนกัน จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น คือ มีการปฏิรูปที่ทำให้เกิดความสมานฉันท์ในระดับหนึ่ง นอกจากนั้นสภาวะธาตุไม้และธาตุไฟทำให้เกิดความแห้งแล้งอย่างรุนแรง ดังนั้นรัฐบาลควรรีบกักเก็บน้ำ ไม่ควรระบายน้ำเหมือนปีอื่นๆ ที่ผ่านมา เพราะอากาศจะแล้งยาวทั้งปี รวมถึงจะเกิดไฟป่าขนาดใหญ่ เกิดหมอกควันที่เป็นพิษ โดยเฉพาะภาคเหนือจะรุนแรงเป็นพิเศษ ทำให้การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบ
       
      ปี 2557 ถือเป็นปีแห่งการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงประเทศ การเมืองจะมีการปฎิรูป แต่จะมีการเสียเลือดเสียเนื้อเล็กๆ น้อยๆ ก่อนการเปลี่ยนแปลง ช่วงปลายเดือน ธ.ค. 56 จะเกิดเรื่องขมขื่นกับคุณยิ่งลักษณ์ จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการปฎิรูป ซึ่งสุดท้ายผลการปฎิรูปนั้นคุณยิ่งลักษณ์จะแพ้เพื่อชนะ ฉะนั้นช่วงปลายเดือนธ.ค. 56 ต้องระวังการปะทะหรือจะเกิดความรุนแรงได้ง่าย ถ้าสามารถประคองผ่านธันวาคมไปได้ ทุกอย่างจะราบรื่นขึ้นในปีหน้า
       
      ด้านเศรษฐกิจ ถือเป็นปีที่ภาพรวมดีขึ้น คือ หุ้นจะขึ้นรอก่อน แล้วเศรษฐกิจดีตาม แต่ครึ่งปีแรกโดยรวมอาจจะยังไม่ดีมากนัก เพราะสภาวะเศรษฐกิจโลกเริ่มฉายแววดีขึ้นบางส่วน แต่ยังไม่ดีจริง หุ้นจะขึ้นก่อนล่วงหน้า น้ำมันจะขึ้นก่อนล่วงหน้า แต่เกิดภาวะเงินเฟ้อสูง ส่งออกไม่ดี
       
      อีกเรื่องที่โดดเด่นในปีหน้า คือ เรื่องหุ้น ควรซื้อหุ้นเตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้ เพราะหุ้นจะดีในช่วงเดือน ก.พ.- ก.ค. โดยเฉพาะเดือน ก.พ.- มี.ค. หุ้นจะพุ่งแรงขึ้นมามาก ส่วน ส.ค. - ก.ย. ราคาหุ้นจะเริ่มตก ดังนั้นถ้าใครจะเล่นหุ้นระยะสั้นๆ ให้ขายก่อนหน้าฤดูฝน ส่วนราคาทองคำมีแต่ลงอย่างเดียว และลงแรงสองช่วงคือ ก.พ.- มี.ค. และ ส.ค. - ก.ย. ซึ่งถือเป็นขาลงของทองคำ และราคาทองจะลงยาวหลายปี อาจจะมีราคาขึ้นนิดๆหน่อยๆ บ้าง แล้วราคาทองลงต่อ โดยอาจจะตกลงไปถึง 15,000 -16,000 บาท
       
      พอครึ่งปีหลัง เศรษฐกิจจะเริ่มดี ประเทศไทยจะค้นพบแหล่งพลังงานขนาดใหญ่ จะมีการประกาศออกมา แต่ไม่รู้จะมาถึงคนไทยไหม เพราะจะมีบริษัทใหญ่เอาไป ส่วนอสังหาริมทรัพย์จะเฮง ทางทะเลก็ดี ขนส่งก็ดี มีการค้นพบตัวยาสำคัญๆ สามารถรักษาโรคแปลกๆ ใหม่ๆ ได้ จากเดิมที่เป็นโรครักษาไม่หาย ก็จะรักษาได้ อาจารย์มาศกล่าว
       

       ดวงเมืองไทยปี 2557 อ.ฟองสนาน จามรจันทร์  

 

อ.ฟองสนาน จามรจันทร์
       
      ดวงเมืองแตกชั้นที่ 1 ที่เริ่มมาตั้งแต่ 7ก.ย. 55 ที่พระเสาร์จรยกทวนเข็มนาฬิกาจากราศีกันย์เข้าราศีตุลเล็งลัคนาดวงเมืองที่สถิตราศีเมษ เกิดความแตกแยกกันเองในประเทศอย่างหนัก ตั้งแต่วันที่ 11ธ.ค. 55 ดวงเมืองเพิ่มการแตกชั้นที่สองเมื่อพระราหูตัวเบียนบ่อนดวงเมืองคู่มิตรใหญ่ของพระเสาร์ยกตามเข็มนาฬิกา จากราศีพิจิกเข้าราศีตุลมาช่วยพระเสาร์เล็งลัคนาดวงเมืองให้แตกแยกเพิ่มขึ้นอย่างมาก

      ตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.2556 - 30 มิ.ย.2557 ให้ระวังเพราะช่วงนี้ดาวเดินสวนกันที่ราศีมังกร  ดาวพระเสาร์กับดาวพระราหูเดินสวนกันทีไรเรื่องใหญ่ทุกที พฤษภาทมิฬก็เพราะดาวสองดวงเดินสวนกัน
 
      เจ้ฟองผู้เขียนหนังสือดังอันลือลั่น ไม่แน่จริงไม่ข้ามน้ำชีมาหรอก เปิดเผยดวงเมืองที่วางพระมหากษัตริย์เป็นอุต จะคุ้มครองดวงเมือง-ประชาชน ไม่มีทางที่พระเสาร์กับพระราหูจะระรานดวงเมืองได้  แต่กระนั้นให้จับตาดูการเปลี่ยนแปลงประเทศครั้งใหญ่ต่อจากนี้ไป

      ตัวดิฉันเอง ดิฉันขอให้เลข 1 อยู่รอดนั่นก็คือสถาบัน  เมื่อเจอเรื่องร้ายท่านจะเอาตัวเข้ารับก่อน  ดังนั้น 30 ต.ค. 2556  เราเริ่มเห็นแล้วถ้าเกิดเป็นสงคราม 9 ทัพ มันจะเริ่มคลี่คลาย หยุดดวงแตกครั้งที่ 1 พระราหูยกเข้าราศีกันย์  หยุดดวงแตกครั้งที่ 2 วันที่ 27 พ.ย. 2557  พระเสาร์เทพแห่งทุกข์ระทมหยุดการเล็งเข้า คนไทยทั้งประเทศจะชื่นชมทำให้พวกเราชื่นใจมาก ปลายปี 2557 เริ่มมีเรื่องดีเข้ามา อีก 20 ปีจะรุ่งโรจน์เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
       
      อาจารย์ฟองสนานบอกว่าปีใหม่ 2557 นี้จะเป็นปรากฏการณ์ต่อเนื่องจากปีที่แล้วในลักษณะคลายออกเป็นเปลาะๆ คือ
       
      1. การเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 จะเกิดขึ้นยากมาก ถ้าเลือกก็ทุลักทุเลและผลก็จะออกมาแบบทุลักทุเล และแปลกประหลาดสุดขีด

      2. จังหวะอันตรายของการปะทะกันของดวงเมืองแตกรอบนี้อีกครั้งคือระหว่าง15 พ.ค.57-15 มิ.ย.57

      3. วันที่ 17 มิ.ย.57 ดาวสองขั้วหยุดตรึงกัน เริ่มเห็นผลว่าฝ่ายธรรมะจะชนะ ฝ่ายอธรรมอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด

      4. วันที่ 1 ก.ค.57 ดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่หนึ่ง เมื่อพระราหูยกจากราศีตุลเข้าราศีกันย์หยุดเล็งลัคนาดวงเมือง แต่จะเริ่มปรากฎการณ์ราหูล่าจันทร์ หรือราหูล่าหนี้ ประชาชน และรัฐบาลแทนไปอีกปีครึ่ง ช่วงนี้จะเริ่มเห็นหนี้ของประชาชน และรัฐบาลที่จะเกิดปัญหาขึ้น เป็นระยะเวลาปีครึ่ง จึงต้องระวังและเคลียร์หนี้ให้เสร็จก่อน 17 ม.ค. 59

      5. วันที่ 26 พ.ย. 57 ดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่สอง เมื่อพระเสาร์จรยกจากราศีตุลเข้าราศีพิจิก ผลคือความแตกแยกทางความคิดคนไทยที่มีอยู่จะยังอยู่ต่อไป แต่จะลดลงเรื่อยๆเพื่อเข้าสู่ยุคใหม่ที่สดใสมีความหวัง ตั้งแต่ 21 เม.ย.58 ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดดวงเมืองเป็นต้นไป
       
      
      ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ดวงชะตาจะค่อยตกมาเรื่อยๆตั้งแต่ 7 ก.ย.55 โดยตกมากมาตั้งแต่ 30 พ.ค.56 เกณฑ์นี้เป็นไปถึง 17 มิ.ย.57 หลังจากนั้นจะเกิดการตรึงกันของดวงใหญ่ในดวงชะตา ทำให้ขยับจะทำอะไรก็ลำบากและลากยาวไปถึงสิ้นปี ช่วงที่ยิ่งลักษณ์ต้องระวังอย่างยิ่งคือ 30 เม.ย. -25 พ.ค. 57อาจเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสูญเสีย พลัดพราก
       
      ทักษิณ ชินวัตร ดูตามดวงชะตาใช้บุญเก่าหมดไปแล้ว ที่เหลือคือการบริหารกรรมเก่าและใหม่ คือทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว โดยจะมีช่วงดีๆของชีวิตระหว่าง 17 มิ.ย. 57-11 ก.ค. 58 เกี่ยวกับบ้าน และพื้นฐานของชีวิต แต่ถึงอย่างไรกรรมเก่าก็ยังแรงและไม่มีแนวโน้มว่าจะลดลง จะมีแต่จะเพิ่มขึ้น ทั้งกรรมเก่าจากพระราหูเจ้าของความลุ่มหลงมัวเมา และพระเสาร์ดาวโทษทุกข์
       
      สุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นอีกคนที่ดวงตกมาตั้งแต่ 30 พ.ค.56 ทั้งเครียด แบกภาระเหนื่อยยาก ได้ความผิดและได้คดีความ แต่หลังวันเกิด7 ก.ค. 56-17 มิ.ย. 57 จะเกิดปรากฏการณ์กาลีจรเข้าภพมรณะ พลิกจากร้ายกลายเป็นดี แต่ต้องระวังการถูกทำร้าย ช่วงที่ต้องระวังอีกรอบสั้นๆสำหรับกำนันสุเทพคือตั้งแต่ 17 มิ.ย. - วันเกิดที่ 7 ก.ค. 57 หลังจากนั้นดวงชะตารุ่งโรจน์ขึ้น แต่ก็ไม่วายต้องแบกภาระหนักยาวนานอยู่
 


ดวงเมืองไทยปี 2557 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ
นักโหราศาสตร์ชื่อดังก็ได้วิเคราะห์ดวงเมืองปี 2557 ไว้ว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง และการปฏิรูป

 

อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ

      ปี 2557 ดาวย้ายราศีหลายดวง การเมืองจึงจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ปัญหาการเมืองจะยังไม่ราบรื่น แต่น่าจะราบรื่นตั้งแต่เดือน 16 มิ.ย. 57 จากนั้นราหูย้าย 30 มิ.ย. 57 และดาวเสาร์ย้ายราศี 26 พ.ย. 57 พอดาวใหญ่ย้ายราศีเข้าอยู่ภพที่สำคัญ จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและร้าย คือ ผู้นำใหม่น่าจะพลิกล็อกเป็นคนที่แปลกออกไป รัฐบาลใหม่จะอายุไม่ยืน เพราะดาวพระเสาร์จะย้ายปลายปีหน้า ซึ่งดาวพระเสาร์จะหมายถึงคณะรัฐมนตรี ผู้บริหารราชการแผ่นดิน ย้ายเข้าภพมรณะ เมื่อดาวพระเสาร์เกิดการแปรสภาพ ทำให้รัฐบาลใหม่นี้มีอายุสั้น
       
      สถานการณ์บ้านเมืองจะยังไม่สงบ ต้นปีคือ ช่วงเดือนมกราคมจะเกิดการเปลี่ยนแปลง เพราะพอดาวเสาร์มาเล็งลัคนาเมือง ทำให้เกิดดวงเมืองแตก ดวงเมืองร้าย ทำให้สถานการณ์การเมืองยังรุนแรงอยู่ แต่พอผ่านเดือน มี.ค.ไปแล้ว เหตุการณ์จะดีขึ้น จนถึงเดือน มิ.ย. ดาวจะเข้าสู่ภพที่ดี หมายถึงสถานการณ์จะดี ให้คุณ
       
      ด้านเศรษฐกิจ ปีหน้าพระราหูเล็งดาวเศรษฐกิจ ทำให้เกิดเหตุการณ์คล้ายปี 2539- 2540 ซึ่งเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ เกิดปัญหาสถาบันการเมือง ธนาคาร ตลาดหุ้น คนฆ่าตัวตายเยอะ และดาวดวงนี้มาซ้ำในจุดเดิม เพราะฉะนั้นปี 2557 ดวงเศรษฐกิจอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่ อาจจะไปส่งผลให้เห็นชัดในปลายปี 2557- 2558 เพราะฉะนั้นให้ระวังค่าครองชีพ เรื่องเศรษฐกิจที่อาจล้มระเนระนาดเหมือนช่วงเก่าที่ผ่านมา เพราะจะเกิดปัญหาการคลัง ปัญหาหนี้สินครัวเรือน ปัญหาหนี้สินของรัฐ ทำให้คนอยู่ค่อนข้างลำบาก แต่พอมีดาวพฤหัสฯ เข้ามา ก็จะพอช่วยเหลือได้บ้าง

      นอกจากนั้น เป็นปีที่ต้องระมัดระวังเรื่องน้ำ เรื่องลม เรื่องพายุ รวมไปถึงอุบัติเหตุตามท้องถนนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่เรื่องโดดเด่นก็มีคือ การศึกษา การแพทย์ กฎหมาย ศาสนา การท่องเที่ยว ที่ดิน ที่อยู่อาศัย
       
      วิธีแก้ดวงเมือง
       
      อาจารย์ภิญโญแนะนำวิธีแก้ดวงเมืองว่า วิธีแก้ดวงเมืองก็เหมือนคน ถ้าคนนั้นมีชีวิตจิตใจที่ดี มีมานะอดทน อยู่ในครรลองที่ถูกที่ควร ก็จะสามารถทำให้สิ่งอื่นๆ ดีตามไปด้วย หรือถ้าคนจำนวนมากทำสิ่งที่ดีๆ ก็จะทำให้ชาติบ้านเมืองดีขึ้นตาม แต่สังเกตได้ว่าตอนนี้บ้านเมืองเรารุ่มร้อนเต็มไปหมด ฉะนั้นถ้าทำให้จิตใจเย็นลง คลายลง ปัญหาต่างๆ ก็จะดีขึ้น แนะนำว่าเวลาเลือกผู้แทนหรือผู้ปกครอง ควรจะเลือกคนที่มีกิเลสน้อย เลือกคนดีที่สามารถนำความรู้ความสามารถมาใช้ให้เป็นประโยชน์แก่บ้านเมืองได้

 

ที่มา : http://www.manager.co.th/

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.