ความหมายคู่เลข 19 91 ใช้แล้วดวงกินผัว จริงหรือ?

     


ความหมายคู่เลข 19 , 91 เลขศาสตร์ประยุกต์

ใช้แล้วดวงกินผัว จริงหรือ?

 อาจารย์!!! ผู้หญิงห้ามมีเลข 19 จริงหรอคะ?

 


           คำถาม  : อาจารย์!!! ผู้หญิงห้ามมีเลข 19 จริงหรอคะ? เขาว่าจะทำให้เป็นหม้าย ไม่มีคนมาแต่งงานด้วย ดวงกินสามี จะอยู่กันไม่รอดไม่ยั่งยืน มีโอกาสเลิกกันได้!!! หนูจะใช้ได้ไหมคะ หนูชอบเลข 19 แต่ไม่กล้าใช้อะค่ะ”
 
          ครั้งนี้ของบทความถูกจั่วหัวด้วยคำถามโลกแตกที่ผมต้องตอบคำถามมาไม่ต่ำกว่า 20-30 รอบได้ว่า “หากผู้หญิงใช้แล้วจะทำให้เป็นโสดจริงๆหรือไม่” และวันนี้เราคงจะต้องมาเคลียกันอย่างเป็นทางการกันซักทีนะครับ

          เริ่มแรกด้วยความหมายของตัวเลขทั้ง 2 ตัวก่อนนะครับ นั่นก็คือตัวเลข 1 ดาวอาทิตย์ ผู้เป็นธาตุไฟ และถูกตีความว่า “ภาระ หน้าที่ ความรับผิดชอบ ความเป็นผู้นำ ความกล้า และศักดิ์ศรี”  ส่วนอีกตัวหนึ่งของเราคือตัวเลข 9 ดาวเกตุ ผู้เป็นตัวแทนของธาตุทองในศาสตร์ทศวิวัฒน์ และมีความหมายว่า “การพัฒนา ความแตกต่าง ความล้ำสมัย การต่างประเทศ ความมั่นใจในตัวเอง(แบบเกินเหตุ) หรือแม้แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์” แล้วถ้านำตัวเลขทั้ง 2ตัวนี้มาเชื่อมต่อกันล่ะ จะได้ความหมายว่าอะไร

          ความหมายที่เมื่อตัวเลขทั้ง 2ตัวนี้ได้เชื่อมกันแล้วจะมีความหมายโดดเด่นไปในทางที่ว่า “ผู้นำผู้ล้ำสมัย และมีวิสัยทัศน์ก้าวไกล” โดยคำคีย์เวิร์ดนี้สามารถนำมาแตกความหมายได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

                - เป็นผู้ที่มีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองมาก
                - ความคิดของเขาไม่เหมือนใครแต่ก็สามารถนำมาใช้ในเชิงธุรกิจได้
                - ความคิดเขาค่อนข้างยากที่จะคาดเดาเพราะเขาจะคิดล่วงหน้าก่อนคนอื่นไป 2-3ขั้น
                - มีความสามารถสูงเชิงเทคโนโลยีและพร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ
                - เป็นคนที่ปรับตัวให้เข้ากับกระแสสังคมเก่งและมักจะเป็นจุดเด่นเนื่องจากวิธีนำเสนอ และแสดงตัว

และเมื่อมีข้อดีก็ควรจะมีข้อเสียถูกต้องไหมครับมาดูข้อเสียของเลข 19 กันครับ

                - เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก และหากตัวเองทำผิดพลาดก็จะไม่รู้สึกผิดที่เชื่อความคิดของตัวเอง
                - เนื่องจากมองอะไรได้ต่างมุมมองแบบมากๆ จึงอาจจะทำให้ไม่มีใครเข้าใจเขา (แต่หากใครมีเขาคนนี้เป็นหัวหน้าก็คงต้องทำใจนะครับ)
                - เนื่องจากคิดอะไรเร็วปุ๊บปั๊บ จึงทำให้มีโอกาสจะทำให้เป็นคนที่เบื่อง่าย แสวงหาความท้าทายในชีวิต
( ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมนะครับ เราต้องดูตัวเลขประกอบข้างเคียงทั้งหมดในเบอร์ด้วย ไม่ได้หมายความว่าพอมีเลข 19 ปุ๊ป จะต้องเป็นตามที่ผมกล่าวมาทั้งหมด  )

                แต่ว่าประเด็นหลักของตัวเลขนี้ก็คงจะต้องไปอยู่ที่เรื่องๆเดิมคือ “เรื่องความรัก” ว่า... ความรักของคน 19 จะเป็นอย่างไรนะครับ                เนื่องจากได้เกริ่นจากส่วนบนแล้วว่าเขาเป็นคนที่โดดเด่น จึงต้องยกยอดต่อมาอีกว่า ผู้ที่ใช้ตัวเลขนี้จะมีเสน่ห์ มีความโดดเด่นสูงมาก แต่ไม่ใช่เสน่ห์แบบ “สวย-หล่อ” หรือ “อ่อนหวาน-จริงใจ” แต่สิ่งที่เขาหรือเธอเป็นคือ “ดูดีแบบหยิ่งหน่อยๆ น่าค้นหา และเข้าถึงยาก” เขาจะเป็นคนที่ดูเหมือนจะเข้าถึงง่าย แต่หากคุณคิดจะจีบเขา หรือแม้แต่คบกับเขา คุณจะไม่สามารถเข้าใจความคิดของเขาได้เลย พร้อมกันนั้นคุณก็ไม่สามารถทำให้เขา “หยุด” อยู่ที่คุณได้ง่ายๆอีกด้วย

                แล้วคุณคิดว่าผู้ที่ใช้เบอร์นี้จะมีคนเข้ามาในชีวิตเขา หรือเธอ มากน้อยแค่ไหนครับ... แน่นอนคำตอบที่ว่าคือ “มาก!!!” เพียงแต่สิ่งที่เป็นประเด็นมันอยู่ที่ “ทำไมเขาถึงว่า ผู้หญิงใช้ตัวเลข 19จะเป็นหม้ายล่ะ ทั้งๆที่น่าจะมีคนเข้ามาจีบเยอะแยะ” ผมก็ต้องเสนอให้ไปดูในส่วนของหลักการ และเหตุผลอีกเล็กน้อยก่อนนะครับ

                สำหรับผู้ชายให้ตัวเลข 19 ลองคิดว่า “ผู้ชายมีความเป็นผู้นำสูง โดดเด่นทั้งหน้าที่การงาน มีรอยยิ้มที่ทะเล้นเล็กน้อย แต่ข้างในกลับดูลึกลับ พร้อมทั้งหากคบกับเขาได้แต่งงานกับเขา ชีวิตคงสุขสบายเพราะมีฐานครอบครัวที่มั่นคง” จะมีคนเข้าไปจีบเขาไหมครับ!!! แน่นอนว่าผู้หญิง 60% หวังที่จะได้ผู้ชายลักษณะนี้ แต่หากลองมาจินตนาการว่าผู้หญิงใช้ตัวเลข 19 บ้างล่ะ

                หากผู้หญิงใช้ตัวเลข 19 สิ่งที่เธอจะเป็นคือ “ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำสูง โดดเด่นทั้งหน้าที่การงาน ทำงานเก่งมากๆ” แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือ ส่วนมากผู้หญิงที่เก่ง มักจะมองหาผู้ชายที่เก่งกว่าเธอ!!! (แล้วตัวเลข 19 เธอเก่งขนาดนี้ ใครจะมาเก่งกว่าเธอได้เนี่ย) พร้อมกันนั้นผู้ชายส่วนมากนั้นชอบผู้หญิงที่เก่ง แต่... ไม่ล้ำหน้าเขา ถ้าจะดีคือต้องมีความเป็นกุลสตรีอยู่บ้าง (แล้ว 19 เธอโดดเด่นซะขนาดนั้น ความเป็นกุลสตรีมีน้อย ความเป็นผู้นำมีเต็มเปี่ยม) จึงทำให้ผู้หญิงที่ใช้ตัวเลข 19 นั้นไม่เลือกใคร และไม่มีใครกล้าเลือกด้วยนั่นเอง

 

     

               
                แล้วถ้าสาวประเภทสอง หรือกลุ่มหญิงรักหญิงอยากใช้ตัวเลข 19ล่ะ ความรักมันจะมีผลออกมาแบบไหนกัน สำหรับข้อนี้ยอมรับว่าตอบได้ยากครับ เพราะมันมีปัจจัย และตัวแปรหลายประการด้วยกัน แต่สิ่งที่อยากจะให้ระวังคือตัวเลข 19 มีโอกาสที่จะทำให้กลุ่มชายรักชาย หรือ สาวประเภทสอง เลิกกันเร็วขึ้น!!! แต่ก็สามารถหาคู่ใหม่ได้เร็วขึ้นเหมือนกัน เนื่องจากตัวเลข 19 จะไปส่งเสริมในส่วนของคำว่า “ความกล้า และการรู้จักคนมาก” จึงทำให้พวกเขามีตัวเลือกที่มากขึ้นนั่นล่ะครับ ส่วนของกลุ่มหญิงรักหญิง หรือทอมดี้ ผมมองว่าจะทำให้เธอได้เจอกับความรักบ่อยขึ้นเช่นกันครับ โดยแนะนำให้ใช้ในผู้ที่เป็นทอมมากกว่าดี้ และสำหรับหญิงรักหญิงผมไม่ห้ามแต่อย่างใดครับ

                ก็หมดไปแล้วก็ความรักทั้ง 4รูปแบบ ซึ่งยิ่งอ่านก็ยิ่งเห็นได้ว่า ผลของตัวเลขมันช่าง “น่าวุ่นวาย” ยิ่งนักนะครับ แต่สิ่งที่ผมอยากจะสื่อออกมาผ่านบทความตัวเลข 19 นี้จริงๆก็คือ “ตัวเลข 19 สามารถใช้ได้ และให้คุณทางการงานอย่างมหาศาล แต่กลับกันในเรื่องของความรัก เมื่อคุณรู้ข้อเสียของตัวเลข 19 แล้ว คุณก็ต้องมีสติยอมรับ หรือ ตั้งรับ กับผลเสียของมันให้ได้ด้วย

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com


 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
มุมเสียของเลขดี และ มุมดีของเลขเสีย ... อ่านต่อ
ขบวนการผู้พิทักษ์ตัวเลข HORONUMBER RANGER พยากรณ์เบอร์ ... อ่านต่อ
ตัวเลขที่จะบอกว่าคุณเป็น นักตะลุยกิน ตะลุยชิม 246 ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
เสริมดวงด้วยสีตามปีนักษัตร ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยบ้าน แก้โรคภูมิแพ้ ... อ่านต่อ
คุณมีพลังจิตประเภทใดสูง?? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.