บทความแนะนำ : ดูดวง / ฮวงจุ้ย
สีรถมงคล !! ใช้ได้ตลอดชีวิต ... โดย : หมอเมท โฮโรนัมเบอร์
สีรถมงคล !! ใช้ได้ตลอดชีวิต ... โดย : หมอเมท โฮโรนัมเบอร์ ... อ่านต่อ

 


 


 


 


 


 

บทความดูดวง / ฮวงจุ้ย ทั้งหมด
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท
ทายนิสัย จากการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท การทำนายนิสัยต่างๆ จากการเขียนตัวเลข 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 โดยใช้ลายมือในปัจจุบัน มาติดตามชมกันได้เลยครับ ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย
ใช้ทวงหนี้ – ตามของหาย ยืมเงินแล้วไม่คืน นี่เป็นพระคาถาทวงหนี้ ตามของหาย สำหรับผู้ที่มีคนยืมเงินไปแล้วเงียบหาย หรือของสูญหายลองใช้ คาถาทวงหนี้ หรืออีกชื่อหนึ่งว่า คาถาอีกาวิดน้ำ ตามทวงหนี้ ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร?
ตาเขม่น ตากระตุก จากความเชื่อเรื่องของลางสังหรณ์ที่มีมาตั้งแต่โบราณ เรื่องของ ตาเขม่น ได้ถูกจดจำในนิยามคำสั้นๆว่า ขวาร้าย ซ้ายดี แต่จริงๆแล้วในเรื่องของตาเขม่น ได้มีตำราโบราณได้ถ่ายทอดเอาไว้ในแต่ละช่วงเวลา เขม่นเวลาไหน ดี หรือ เสีย อย่างไร ในวันนี้ผมได้รวบรวม และ ย่อมาให้ท่านในบทความนี้แล้วนะครับ ... อ่านต่อ
สีรถมงคล !! ใช้ได้ตลอดชีวิต ... โดย : หมอเมท โฮโรนัมเบอร์
สีรถมงคล !! ใช้ได้ตลอดชีวิต ... โดย : หมอเมท โฮโรนัมเบอร์ ... อ่านต่อ
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง
ลายเซ็น เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ ที่แสดงชีวิต แสดงตัวตนของผู้เชียนหรือผู้เช็ตได้อย่างชัดเจน ซึ่งดูได้จากน้ำหนัก ลายเส้น ที่เซ็นลงไปในกระดาษ ทั้และแน่นอนว่าอีก 1 เทคนิคการเซ็นลายเซ็นให้ดีนั้น จะต้องดูที่ลักษณะสัญลักษณ์ที่แฝงอยู่ในลายเซ็นนั้นๆ ... อ่านต่อ
ปลูกไม้เลื้อยในบ้าน มีผลในด้านสุขภาพอย่างไร
โดยปกติตามหลักแล้ว ตันไม้ มีส่วนช่วยให้ฮวงจุ้ยมีผลดีขึ้น แม้แต่บ้านที่มีลักษณะไม่สมประกอบ อาจใช้ต้นไม้เข้ามาช่วยจัดมุมเปลี่ยนบรรยายกาศจากซบเซาให้เป็นสดชื่น เจริญตาเจริญใจ เป็นการช่วยเพิ่มพลังปราณ หรือเรียกว่า ” ขี่ หรือ ฉี้ ” ในบรรยากาศของห้องให้เต็มขึ้นมา ถ้าเพื่อนๆ แต่ถ้าวางต้นไม้ผิดที่ ผิดทางก็อาจจะก่อให้เกิดการเจ็บไขได้ป่วยได้ วันนี้เราจึงนำการ ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความร่ำรวย
หากเราต้องการทำอาชีพค้าขายนั้นต้องคำนึงถึงหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นที่ทาง ทำเล สินค้า กลุ่มลูกค้า หรือความต้องการของลูกค้า จึงจะสามารถทำให้การค้าขายเราประสบความสำเร็จ นอกจากนี้แล้วอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ เรื่องของการเสริมดวงตามหลักฮวงจุ้ย หรือตามหลักโหราศาสตร์ที่ถูกต้อง เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้การค้าขายของเราเจริญรุ่งเรืองขึ้น วันน ... อ่านต่อ
ฮก ลก ซิ่ว สัญลักษณ์แทนความมงคล 3 ประการของจีน
ฮก ลก ซิ่ว เป็น 3 เทพเจ้าจีน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนความเป็นมงคล 3 ประการของจีน แห่งการอวยพร ปัจจุบันนิยมสร้างเป็นเทวรูปประดับตั้งวางอยู่ภายในบ้าน นิยมให้เพื่อเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่หรือให้เป็นของฝากแก่ผู้ใหญ่ ซึ่ง ฮก ลก ซิ่ว สามารถตั้งในห้องทำงาน หรือห้องโถง ห้องนั่งเล่น ได้ครับ ที่ห้ามคือห้องนอน ไม่เหมาะสม และควรตั้งแยกจากรูปเคารพอื่น คือแยกโต๊ะ ... อ่านต่อ
หลักการเลือกทะเบียนรถมงคล ด้วยวิธีง่ายๆ
การเลือกเลขทะเบียนรถมงคลเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อว่าเลขเหล่านั้นจะช่วยเสริมดวงได้ ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบได้เพียงแต่เป็นความเชื่อของแต่ละคนที่ส่วนใหญ่ต่างพบเจอกับตัวเองว่า หากใช้เลขที่ถุกโฉลกหรือเลขที่เป็นมงคลจะสามารถช่วยเสริมดวงได้ ... อ่านต่อ
เลขกาลกิณี และ เลขมงคล ในการเลือกทะเบียนรถของคนเกิดวันต่างๆ
อันดับแรกผมต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า การเลือกใช้ตัวเลขในทะเบียนรถ กับ การใช้ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์จะใช้ไม่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ผมจะมาบอกว่า ตัวเลขไหนบ้างใช้ได้ และ ใช้ไม่ได้สำหรับการเลือกตัวเลขสำหรับ "ทะเบียนรถ" เท่านั้นนะครับ ... อ่านต่อ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.